Bị đâm nhiều nhát, vẫn ngồi nhậu tiếp đến chết

Dù bị đâm trọng thương nhưng Nghĩ vẫn ngồi lại tiếp tục nhậu. Một lúc sau, anh này nằm xuống đất rồi tử vong.

Đối tượng đâm bạn nhậu được xác định là Lê Văn Ngà (38 tuổi, ngụ xã Trung Thạnh, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ). Hiện VKSND TP Cần Thơ đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Lê Văn Ngà để điều tra về tội “Giết người”.

Khoảng 7h ngày 25/1/2021, anh Đinh Văn Nghĩ (34 tuổi, ngụ xã Trung Thạnh, huyện Cờ Đỏ) tổ chức nhậu với 2 người bạn tại vườn trái cây của ông T.T.H ngụ cùng địa phương, cách nhà của Ngà khoảng 30m.

Đến khoảng 16h cùng ngày, sau khi đi làm về, Lê Văn Ngà cũng mua rượu về nhà mình uống. Một lúc sau, Ngà nghe thấy Nghĩ nói nhiều câu khó nghe liên quan đến gia đình mình nên cả hai xảy ra cự cãi.

Lúc này, Ngà mang theo 1 con dao Thái Lan bỏ vào túi quần sang tìm Nghĩ để đánh nhau. Khi thấy Ngà sang, Nghĩ cũng cầm 1 khúc tre dài 2,2m đi lại. Trong lúc ẩu đả, Ngà cầm dao đâm nhiều nhát vào người Nghĩ, rồi vứt hung khí tại hiện trường và đi về nhà.

Nghĩ sau khi bị đâm vẫn quay lại tiếp tục ngồi nhậu với hai người bạn. Uống rượu được một lúc thì Nghĩ ngã xuống đất, hai người bạn ngồi nhậu chung do quá say nên cũng không hay biết sự việc.

Đến khoảng 17h cùng ngày, người dân địa phương phát hiện Nghĩ có vết thương nên đưa đi cấp cứu nhưng Nghĩ đã tử vong trước khi đến bệnh viện. Lê Văn Ngà bị bắt ngay sau đó. Hiện vụ án đang được điều tra theo quy định.

Thời gian qua xảy ra không ít vụ án mạng sau khi nhậu say. Còn nhớ trước đó ở Đắk Lắk cũng xảy ra trường hợp nạn nhân bị đâm tử vong vì xin về sớm do vợ sắp sinh.

Người đâm bạn nhậu tử vong là Đỗ Viết Dương (37 tuổi, ngụ ở xã Ea Pal, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk). Khoảng 20 giờ ngày 16/12, Dương gọi điện thoại mời anh Nguyễn Xuân Quyết (35 tuổi, ngụ cùng xã)đến nhà ăn nhậu cùng với một số người bạn.

Nhậu đến khoảng 23 giờ cùng ngày, anh Quyết xin ra về vì vợ sắp sinh. Tuy nhiên, Dương không đồng ý mà bắt anh Quyết lấy ô tô của Dương chở 1 người bạn về, sau đó phải quay lại nhậu tiếp. Lúc này, anh Quyết nói để chạy xe máy chở người bạn của Dương về, rồi sẽ về nhà luôn vì vợ sắp sinh.

Ngay lập tức, Dương rút chìa khóa xe máy của anh Quyết ném vào ô tô của mình rồi lấy con dao tự chế đâm 1 nhát vào ngực khiến anh Quyết tử vong tại chỗ.

Thu Thủy (Tổng hợp)

Đang tải...
Đắk Lắk: ‘Bỉ vỏ’ U70

Đắk Lắk: ‘Bỉ vỏ’ U70

Năm 2021, những con giáp ‘mệt mỏi’ vì đếm tiền, muốn nghèo cũng không nổi

Năm 2021, những con giáp ‘mệt mỏi’ vì đếm tiền, muốn nghèo cũng không nổi

Giá tiêu hôm nay 6/3: Mất mốc 60.000 đồng, dự báo giá tiêu vẫn còn tăng

Giá tiêu hôm nay 6/3: Mất mốc 60.000 đồng, dự báo giá tiêu vẫn còn tăng

Ngáo đá xách dao chém người, chém xe, công an và biên phòng cùng khống chế

Ngáo đá xách dao chém người, chém xe, công an và biên phòng cùng khống chế

TIN MỚI