Bị cắm sừng lần hai, chàng trai lấy Facebook của bạn gái lăng nhăng đăng clip bốc phốt

Trong chưa đầy 2 năm, Đ bị H cắm sừng hai lần nên bức xúc và lấy Facebook cá nhân của bạn gái lăng nhăng đăng status kèm clip bốc phốt cô cho thiên hạ biết.

Clip nam thanh niên bắt quả tang người yêu đi ăn sinh nhật với bạn trai mới quen cùng công ty ở ấp 2, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai tối 10.2.2020 gây xôn xao.

Hai nhân vật chính trong clip này là chàng trai đeo kính đội nón bảo hiểm tên N.H.H.Đ và N.T.H.H – cô gái mặc quần short bỏ con gái 5 tuổi ở xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu lên Đồng Nai sống và làm việc.

Đ cho biết cùng H chung sống với nhau gần 4 năm nhưng đây là lần hai bị cô cắm sừng.

Vào tháng 8.2018, H đang ăn ở với Đ nhưng nhắn tin với bồ rằng đã chia tay bạn trai được 4-5 tháng nay. Sau đó, cô nàng viện lý do thăm ba nuôi bị bệnh, xin tiền Đ để đi ăn ngủ với bồ.

Theo Đ, sau khi phát hiện bị H lừa dối, bồ cô đã chửi bới và dứt tình. Lúc này, H lại quỳ gối xin Đ tha thứ. Đ chấp nhận bỏ qua hết cho H và làm lại từ đầu.

Song đến tối qua (20.2.2020), Đ từ Vũng Tàu lên ấp 2, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai và phát hiện H đi ăn sinh nhật của bạn trai mới quen (biệt danh G) cùng công ty ở quán nhậu.

Đ kể H bỏ con gái thiếu ăn và sữa ở quê, mới đi làm công ty này được khoảng 10 ngày, trước đó còn được anh nuôi 4-5 tháng qua trong thời gian thất nghiệp.

Đ cay đắng cho biết đây là lần thứ hai bị H cắm sừng. Trong khi H lại nói không quen với Đ nữa.

Trong thời gian nhờ bạn quay clip bốc phốt H, Đ có tát cô hai cái. Nữ đồng nghiệp của H thấy vậy liền can ngăn.

Sau đó, Đ hỏi G rằng H có nói dối chuyện mới chia tay anh hay chưa có bồ không? G trả lời: “Bé H nói có gia đình rồi, có con rồi”.

Nữ đồng nghiệp H đứng chắn giữa để ngăn Đ không đánh đàn em cùng công ty. Song, nam thanh niên quay clip đi cùng Đ khuyên chị đừng xen vào chuyện riêng của người khác và để họ giải quyết. Chị ta đành nói: “Đừng có đánh bạn nữa. Miễn sao bạn không đánh là được”.

Cuối clip, Đ tuyên bố: “Quỳ năn nỉ tôi. Tôi tha thứ một lần, tháng 8.2018 nha. Tao nhớ rất rõ, mày cắm sừng tao nha. Tháng 2.2020… Giờ coi như hết nha. Tôi này mày nổi trên Facebook luôn , chỉ ngón tay vào đầu H rồi nói bạn bỏ đi.

Đ nhờ bạn quay clip bốc phốt H.

Nói là làm, Đ lấy Facebook cá nhân của H đăng status và bốc phốt cô với nội dung như sau:

Đ 2 sừng ” xin gửi người yêu cũ.

Chung sống với nhau gần 4 năm , lần thứ nhất cấm sừng tao vào tháng 8 . 2018 . Đang ăn ở với tao mà nhắn tin với trai rằng chia tay tao 4-5 tháng nay . Nói với tao ba nuôi bệnh , đưa tiền về thăm , hóa ra đi ăn ngủ với trai. Tao chấp nhận bỏ hết , tha thứ cho m mày và làm lại từ đầu.

Lần thứ hai cm sừng tao vào tháng 2 . 2020 . Con ở nhà không có cơm ăn, không có sữa uống mà bỏ con đi theo trai.

Sai hai lần , o có lần thứ ba nha N.T.H.H.

Sống tốt với tao quá thì đừng trách tao sống chó với mày .

Status và clip bốc phót H trên chính Facebook của cô.

“Phụ nữ khi đã ngoại tình rồi, rất dễ ngựa quen đường cũ”. Câu nói này ứng nghiệm với trường hợp của H. Nhiều người khuyên Đ không nên nuối tiếc gì loại con gái này, chia tay sớm bớt đau khổ vì nếu tiếp tục tha thứ nữa thì có thể bị cắm sừng lần ba.

Điều nhiều người thắc mắc là Đ làm cách nào lấy được Facebook cá nhân của H để đăng clip và status trên: Hack hay chính anh tạo ra Facebook này cho cô nên biết email, mật khẩu?

Lướt qua Facebook của H, có thể thấy nhiều ảnh kèm status đạo lý. Một lần nữa dân mạng lại bình luận bằng câu: “Những người hay viết đạo lý trên Facebook thường sống không ra gì”.

Nhân Hoàng

Đang tải...
Bắt đại gia cây cảnh từng bị người tình dằn mặt

Bắt đại gia cây cảnh từng bị người tình dằn mặt

Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

Lâm Đồng: Sản phụ tử vong sau mổ sinh ở Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Lâm Đồng: Sản phụ tử vong sau mổ sinh ở Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Giáo viên ở Gia Lai ra đề có nội dung nhạy cảm: Giải thích nóng

Giáo viên ở Gia Lai ra đề có nội dung nhạy cảm: Giải thích nóng

TIN MỚI