Bị bắt gặp quan hệ với con riêng của vợ, gã cha dượng biện minh gây sốc

Theo tờ Thestar, người cha dượng 41 tuổi đã bị bắt gặp quan hệ tình dục với con gái riêng 15 tuổi của vợ.

Tại phiên tòa vào ngày 11 tháng 11 năm 2019, người cha dượng tên Teo bác bỏ mọi cáo buộc và luôn miệng biện minh rằng thiếu nữ 15 tuổi- nạn nhân trong vụ việc hoàn toàn đồng ý chuyện quan hệ tình dục.

Phó công tố viên Derek Ee, nạn nhân ban đầu gọi Teo là chú. Ban đầu, Teo coi nạn nhân như con gái ruột của mình. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, họ đã dần trở nên thân thiết hơn và thường xuyên nhắn tin cho nhau. Điều gì đến cũng đã đến, cuối cùng Teo đã có quan hệ tình dục với nạn nhân.

Vào ngày 25 tháng 1 năm 2019, Teo đã nhắn tin nói với nạn nhân rằng hắn sẽ đến đón nạn nhân ở trường học. Sau đó, hắn đưa nạn nhân đến một bãi đậu xe nhiều tầng.

Tại đây, Teo đã quan hệ tình dục với con gái riêng của vợ mà không dùng biện pháp bảo vệ. Cả hai đã bị bắt gặp bởi một sỹ quan cảnh sát trong bãi đậu xe vào khoảng 2 giờ chiều. Khi bị bắt gặp, cả hai đã nhanh chóng chỉnh trang lại y phục.

Bãi đỗ xe nơi xảy ra sự việc.

Hiên tại, Teo phải trả một khoản tiền bảo lãnh trị giá 15.000 đô la Singapore. Luật pháp Singapore quy định rằng người đàn ông có thể bị bỏ tù cho đến 10 năm vì tội quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên.

Việc cha dượng dụ dỗ, quan hệ với con gái riêng của vợ không phải là hiếm. Trước đó, cơ quan CSĐT Công an huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Son (39 tuổi, ngụ huyện Gò Dầu) về hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Theo điều tra, Son đã ly hôn vợ và sống với 2 con trai. Đầu năm 2017, Son quen và đưa bà Kim N. (38 tuổi, ngụ xã Bàu Đồn) về sống như vợ chồng cùng nhà. Bà N. cũng ly hôn chồng và có con gái riêng là cháu Nguyễn Thị Th., sinh ngày 15/7/2003.

Trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 9/2018, Son nhiều lần lén lút quan hệ tình dục với cháu Th. Khi biết cháu Th.có thai, Son nói cho bà N. biết và kêu bà N. đưa Th. đi phá thai. Bà N. đưa Th. đi khám và biết cháu Th. có thai khoảng 5-6 tuần tuổi nên đã yêu cầu bác sĩ phá bỏ.

Đáng nói, từ tháng 12/2018 đến nay, Son, bà N. và Th. tiếp tục ngủ chung giường và cùng quan hệ tình dục với nhau. Để tránh hậu quả, bà N. còn cho tiền Th. để mua thuốc ngừa thai.

Đang tải...
Chân dung kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở bãi đất trống gần nhà

Chân dung kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở bãi đất trống gần nhà

Lời khai rợn người của kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Lời khai rợn người của kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Lâm Đồng: Nhân viên tiệm cắt tóc sẵn sàng bán dâm tại chỗ

Lâm Đồng: Nhân viên tiệm cắt tóc sẵn sàng bán dâm tại chỗ

Đắk Nông: Thêm cháu bé tử vong do ăn phải bả chó giống kẹo mút

Đắk Nông: Thêm cháu bé tử vong do ăn phải bả chó giống kẹo mút

TIN MỚI