Bị bà Phương Hằng ‘bóc phốt’ chuyện ‘hốt vợ người ta vào đêm mưa gió’, Dũng Taylor lên tiếng ẩn ý

‘Chơi với người ta mà hốt cả vợ người ta rồi lên nói tôi là con điên, mê trai’, bà Nguyễn Phương Hằng nhắm đến Dũng Taylor.

Nhiều ngày qua, vụ việc bà Nguyễn Phương Hằng – vợ đại gia Huỳnh Uy Dũng (Dũng “lò vôi”) “tuyên chiến” với nhiều người khiến dư luận không ngừng quan tâm. Trong đó, phải kể đến những màn đấu tố gay gắt giữa bà Nguyễn Phương Hằng và Dũng Taylor, chồng ca sĩ Thu Phương.

Trong đoạn livestream ngày 30/4, bà Nguyễn Phương Hằng gọi Dũng Taylor với những từ ngữ không mấy thiện cảm: “mày, thằng Dũng đen”. Bên cạnh đó, bà Phương Hằng không chút e ngại tiết lộ mối quan hệ thật sự của Dũng Taylor và nữ ca sĩ Thu Phương.

Bị bà Phương Hằng 'bóc phốt' chuyện 'hốt vợ người ta vào đêm mưa gió', Dũng Taylor lên tiếng ẩn ý Ảnh 1

Vợ chồng Dũng Taylor và Thu Phương

Bà Hằng thẳng thừng chia sẻ: “Chơi với vợ chồng người ta rồi hốt luôn vợ người ta. Vào một đêm mưa gió phũ phàng, rủ Thu Phương uống rượu rồi hốt luôn. Lên nói tôi là con điên, mê trai. Nói thiệt hết đàn ông trên đời cũng không bao giờ có mày”.

Bị bà Phương Hằng 'bóc phốt' chuyện 'hốt vợ người ta vào đêm mưa gió', Dũng Taylor lên tiếng ẩn ý Ảnh 2

Bà Nguyễn Phương Hằng trong đoạn livestream tố Dũng Taylor cướp vợ bạn gây chú ý.

Trước màn “bóc phốt” của bà Nguyễn Phương Hằng, phía Dũng Taylor cũng có động thái ngầm đáp trả trên trang cá nhân. Anh viết: “Time for talk is over! Things are set in motion” (Tạm dịch: Không phải lúc để nói chuyện nữa, giờ phải hành động).

Bị bà Phương Hằng 'bóc phốt' chuyện 'hốt vợ người ta vào đêm mưa gió', Dũng Taylor lên tiếng ẩn ý Ảnh 3

Dũng Taylor viết dòng trạng thái trên trang cá nhân, ngầm đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng.

Phải chăng sau tuyên bố rút lui khỏi “cuộc chiến” trên mạng xã hội, Dũng Taylor đã thay đổi quyết định, muốn làm “ra ngô ra khoai” với bà Nguyễn Phương Hằng.

Trước đó, Dũng Taylor cho biết sẽ rút khỏi cuộc “khẩu chiến” với bà Nguyễn Phương Hằng.

Trên trang cá nhân, Dũng Taylor viết: “Mình đánh giá họ là bậc “nữ tướng” nhưng họ tự hạ họ xuống hạng nữ nhi “Thánh Chửi Độc Cô Cầu Bại” nên không chấp, không rảnh để đôi co. Cứ cho là sợ bà ấy đi vì sau các buổi livestream của “giáo sư danh dự” vừa qua thì cả thế giới điều khiếp hãi. Bà ấy nói sẽ không cần sử dụng truyền thông trong cuộc chiến này và luôn luôn độc hành. Mình là con nhà Phật, học Phật pháp nên mình biết cầm lên dễ, buông xuống rất khó, mình sẽ giúp giảm gánh nặng và giảm nghiệp cho bà ấy để bà ấy sớm đạt được mục tiêu “Thánh Chửi Độc Cô Cầu Bại” vì “cộng đồng”. Tuy bà ấy xúc phạm đến người mẹ quá cố của tôi, nhưng tôi sẽ thắp hương xin mẹ tôi tha thứ và phù hộ cho bà ấy vì kẻ thù và thất bại lớn nhất đời là đánh mất mình và tự đại.

Chỉ cái mồm chửi rủa văng tục của bà ấy thôi đã không có đối thủ rồi, bây giờ còn đem con ra nữa thì đúng là Độc Cô Cầu Bại. Bà ấy nói cảm thấy hạnh phúc khi thả phanh văng tục thì mình xin chào thua, coi như tạo phước giúp bà ấy bớt tạo nghiệp. Hôm nay, Dũng Taylor tôi chính thức tuyên bố chào thua và rời cuộc khẩu chiến với “Thánh Chửi Độc Cô Cầu Bại”.

Đang tải...
Làn sóng dịch Covid-19 thứ 4 tại Việt Nam khi nào sẽ kết thúc?

Làn sóng dịch Covid-19 thứ 4 tại Việt Nam khi nào sẽ kết thúc?

12h trôi qua: Thêm 127 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng Bắc Giang 98 ca

12h trôi qua: Thêm 127 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng Bắc Giang 98 ca

Nghi án ô tô tông chết 2 thanh thiếu niên: Tạm giữ hình sự 5 nghi phạm

Nghi án ô tô tông chết 2 thanh thiếu niên: Tạm giữ hình sự 5 nghi phạm

Lại trúng Jackpot hơn 13 tỷ đồng, một người ở Trà Vinh trở thành tỷ phú Vietlott

Lại trúng Jackpot hơn 13 tỷ đồng, một người ở Trà Vinh trở thành tỷ phú Vietlott

TIN MỚI