Bênh vực Vũ Khắc Tiệp sau ồn ào với Sơn Tùng M-TP, Ngọc Trinh tự nhận không có tài năng

Ngọc Trinh đã lên tiếng bênh vực Vũ Khắc Tiệp khi anh bị dân mạng ‘ném đá’ vì cho rằng ‘gà cưng’ sẽ vượt Sơn Tùng M-TP về số người theo dõi trên Instagram.

Vài ngày trước, số người theo dõi trên Instagram của Ngọc Trinh đã chạm mốc 4,6 triệu người theo dõi, trở thành sao Việt “hot” thứ hai trên nền tảng mạng xã hội này, đồng hạng với Chi Pu. Người đứng đầu showbiz Việt hiện nay là Sơn Tùng M-TP với hơn 4,9 triệu người theo dõi.

Số người theo dõi trên Instagram của Ngọc Trinh đạt 4,6 triệu.

Chi Pu cũng sở hữu con số tương tự, xếp ở vị trí thứ 2 về độ “hot” trên Instagram trong số sao Việt.

Quán quân hiện tại là Sơn Tùng M-TP.

Trước đó không lâu, Vũ Khắc Tiệp đã có bài đăng dự đoán, “gà cưng” sẽ nhanh chóng bắt kịp Chi Pu trong cuộc đua lượng người theo dõi trên Instagram. Thậm chí, với tốc độ hiện tại, cô còn có thể vượt mặt Sơn Tùng M-TP để giành vị trí số 1.

Bài đăng lập tức trở thành đề tài tranh cãi trên mạng xã hội. Đông đảo người hâm mộ của nam ca sĩ quê Thái Bình tỏ ra giận dữ, “ném đá” kịch liệt Vũ Khắc Tiệp. Họ cho rằng, anh tâng bốc bạn thân thái quá và Ngọc Trinh “không có cửa” đo độ nổi tiếng với Sơn Tùng M-TP. Không ít người còn kêu gọi bỏ theo dõi Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp như một động thái “dằn mặt”.

Trước áp lực từ dư luận, Vũ Khắc Tiệp đã sửa cụm từ “Ngọc Trinh rất có thể quán quân” trong bài đăng thành “Ngọc Trinh rất có thể (biểu tượng bàn tay vòng chữ OK)”.

Tuy nhiên, chừng ấy thôi chưa đủ để xoa dịu cộng đồng Sky (tên gọi fanclub của Sơn Tùng M-TP). Ở phần bình luận, rất nhiều dân mạng để lại những dòng công kích, buộc “ông bầu” Venus phải xóa toàn bộ bài đăng.

Vũ Khắc Tiệp bị công kích vì ủng hộ Ngọc Trinh.

Chứng kiến Vũ Khắc Tiệp bị “tấn công”, Ngọc Trinh cuối cùng cũng lên tiếng bênh vực. Người đẹp “Vu quy đại náo” tuyên bố, mọi người cứ thoải mái bỏ theo dõi cô nếu không thích, không nên mượn cớ do phát ngôn của Vũ Khắc Tiệp vì hai chuyện không hề liên quan đến nhau.

“Trinh chỉ cần các bạn yêu mến con người thật của Trinh mà ở lại, chứ không phải bởi tài năng (bởi Trinh không có). Anh Tiệp là bạn của Trinh nên luôn ủng hộ Trinh. Đó là lẽ đương nhiên, và anh Tiệp cũng chẳng đụng chạm gì đến ai hết. Top mấy Trinh cũng vui, vì sự yêu mến của các bạn dành cho Trinh”, người đẹp Trà Vinh nhấn mạnh.

Ngọc Trinh lên tiếng trước thái độ tiêu cực mà dân mạng nhắm vào Vũ Khắc Tiệp.

Sự thẳng thắn đến mức thật thà tự nhận không có tài năng của Ngọc Trinh nhận được sự đồng tình từ dân mạng: “Thích ai thì ủng hộ người đó là chuyện bình thường. Anh Tiệp cũng đâu đụng chạm đến ai đâu? Là Sky, không ai làm vậy cả”, “Cô ấy nói cũng đúng, không thích theo dõi thì bấm bỏ, chứ việc gì phải giải thích kiểu vừa đấm vừa xoa nhỉ?”…

Tuy nhiên, thái độ ác ý từ một bộ phận khác vẫn nhắm vào Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp. Họ cho rằng, Ngọc Trinh không có tài năng gì ngoài khoe thân.

Tú Oanh

Đang tải...
Lâm Đồng: Bé trai 12 tháng tuổi tử vong thương tâm sau ngày đầu đến nhóm trẻ tư thục

Lâm Đồng: Bé trai 12 tháng tuổi tử vong thương tâm sau ngày đầu đến nhóm trẻ tư thục

‘Việc của dân thì đè ra xử, cơ quan nhà nước thì không ai chịu trách nhiệm’

‘Việc của dân thì đè ra xử, cơ quan nhà nước thì không ai chịu trách nhiệm’

Giá tiêu hôm nay 26/10: Kỳ vọng tái lập đỉnh 60.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 26/10: Kỳ vọng tái lập đỉnh 60.000 đồng/kg

Đắk Lắk: Tinh giảm nhân sự các cơ quan chuyên môn từ tỉnh đến huyện

Đắk Lắk: Tinh giảm nhân sự các cơ quan chuyên môn từ tỉnh đến huyện

TIN MỚI