Bệnh viện E tiếp nhận 142 triệu đồng ủng hộ Quỹ vắc xin COVID-19

Sau khi GS.TS Lê Ngọc Thành – Giám đốc Bệnh viện E kêu gọi các tập thể, cá nhân, nhà hảo tâm cùng đóng góp ủng hộ cho Quỹ vắc xin COVID-19 của Bệnh viện E, đã có đơn vị đến ủng hộ 142 triệu đồng.

GS.TS Lê Ngọc Thành khẳng định, hoạt động này, Bệnh viện E phát động nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đối với các tầng lớp nhân dân, các doanh nghiệp, tổ chức và kiều bào ở nước ngoài tùy theo khả năng của mình hãy ủng hộ vật chất và tinh thần cùng cả nước chiến thắng dịch COVID-19.

Mọi đóng góp của các tổ chức, cá nhân sẽ được sử dụng cho hoạt động tiêm vắc xin COVID-19. Ngay sau đó, đã có rất nhiều tổ chức, cá nhân các nhà hảo tâm, thiện nguyện đã ủng hộ hoạt động đầy ý nghĩa và nhân văn này.

GS.TS Lê Ngọc Thành – Giám đốc Bệnh viện E nhận ủng hộ 142 triệu đồng từ nhà tài trợ

Bà Phan Ngọc Mai, đại diện nhà tài trợ chia sẻ: Để chung tay cùng cả nước trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, toàn thể Công ty đã quyên góp được số tiền 142 triệu đồng để dành tặng cho Bệnh viện E phục vụ việc tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho người dân Việt Nam. Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn và nỗ lực to lớn của đội ngũ y bác sĩ tại tuyến đầu đang ngày đêm vất vả chiến đấu với dịch bệnh. Và hiện nay nguồn vắc xin đang là giải pháp then chốt để Việt Nam vượt qua đại dịch này.

Vì vậy, chúng tôi muốn đóng góp một phần tuy nhỏ bé nhưng có ý nghĩa bằng việc trích một phần nguồn quỹ và phát động toàn cán bộ, người lao động của Công ty quyên góp ủng hộ Quỹ vắc xin phòng COVID-19 của Bệnh viện E.

Giám đốc Bệnh viện E Lê Ngọc Thành mong muốn, từ việc hỗ trợ ủng hộ này sẽ như nhóm lửa nhỏ được nhân lên thành nhóm lửa lớn để ngày càng có nhiều hơn nữa, những tổ chức, cá nhân các nhà hảo tâm, thiện nguyện chung tay góp sức, đồng lòng tích cực tham gia hỗ trợ công tác phòng chống đại dịch COVID-19, động viên chia sẻ với lực lượng ở tuyến đầu chống dịch bằng sự đóng góp của mình, thể hiện nghĩa cử và tình cảm đoàn kết truyền thống của dân tộc ta.

Thanh Xuân

Đang tải...
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá quy mô hơn 1.500 tỷ đồng mùa Euro

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá quy mô hơn 1.500 tỷ đồng mùa Euro

Xe hơi và xe tải tông nhau trực diện, 3 người chết tại chỗ

Xe hơi và xe tải tông nhau trực diện, 3 người chết tại chỗ

Đại biểu Quốc hội khóa XV trẻ nhất sinh năm 1997

Đại biểu Quốc hội khóa XV trẻ nhất sinh năm 1997

Đài truyền hình TP.HCM nói gì về thông tin ‘cấm sóng’ Hoài Linh?

Đài truyền hình TP.HCM nói gì về thông tin ‘cấm sóng’ Hoài Linh?

TIN MỚI

PIGINA giúp phụ nữ 'thăng hoa'

PIGINA giúp phụ nữ 'thăng hoa'

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam chưa lâu, nhưng dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ đến từ Hàn...