Bệnh nhân sống lại ngay trước khi khám nghiệm tử thi

Lúc thi thể đang chuẩn bị được khám nghiệm tử thi, hai nhân viên bê xác đã ngạc nhiên khi nhận thấy người đàn ông thở lại.

alive-2296-1444725056

Bệnh nhân hiện phục hồi sức khỏe trong bệnh viện. Ảnh: NDTV

Người đàn ông 45 tuổi, được tìm thấy đang nằm bất tỉnh ở một bến xe buýt ở Mumbai (Ấn Độ) do nhiễm trùng tai và suy dinh dưỡng. Cảnh sát lập tức đưa ông ta tới bệnh viện, tuy nhiên sau khi kiểm tra mạch, một bác sĩ lâu năm tuyên bố bệnh nhân đã tử vong, các nguồn tin thuộc bệnh viện đa khoa Lokmanya Tilak nói.

Trưởng ca trực Rohan Rohekar sau đó nói các nhân viên đưa thi thể người đàn ông tới thẳng nhà xác, trong khi theo quy định bệnh viện thì xác chết cần được đưa vào một căn phòng lạnh trong hai giờ đề phòng trường hợp bệnh nhân sống lại.

Tuy nhiên, lúc thi thể đang chuẩn bị được khám nghiệm tử thi, hai nhân viên bê xác đã ngạc nhiên khi nhận thấy người đàn ông thở lại.

Người đàn ông tỉnh dậy và trở nên hoảng loạn, trong khi nhân viên y tế chạy về phòng thông báo cho bác sĩ, NDTV đưa tin. Ông Rohekar bị tố cáo đã xé giấy chứng nhận tử vong để che giấu sai lầm của mình ngay khi biết bệnh nhân vẫn còn sống.

“Đây là một trường hợp nghiêm trọng về sự tắc trách của bác sĩ. Chúng tôi rất sốc khi biết bệnh nhân vẫn còn sống dù đã bị tuyên bố tử vong trước đó. Chúng tôi đã gửi thông báo lên giám đốc bệnh viện, yêu cầu ông ấy tiến hành điều tra và thông báo kết quả. Phía bệnh viện cần có biện pháp kỷ luật người chịu trách nhiệm về vụ việc này”, cảnh sát điều tra Yeshudas Gorde cho biết.

Suleman Merchant, Giám đốc bệnh viện, cho hay bác sĩ xử lý trường hợp trên mới đến làm việc nên không thuộc quy trình bệnh nhân cần được đưa sang phòng lạnh trước khi đưa vào nhà xác.

Hiện người đàn ông, không rõ danh tính, được điều trị vì viêm tai và kiệt sức.

Đang tải...
Đại gia chủ biệt thự dát vàng ở Bà Rịa – Vũng Tàu bị bắt

Đại gia chủ biệt thự dát vàng ở Bà Rịa – Vũng Tàu bị bắt

CLIP: Quốc lộ 26 sụp đổ kinh hoàng, đường thành vực sâu

CLIP: Quốc lộ 26 sụp đổ kinh hoàng, đường thành vực sâu

Thêm 2 người ở TP.HCM mắc Covid-19

Thêm 2 người ở TP.HCM mắc Covid-19

Thầy giáo dạy Văn bị vợ tung ảnh ‘nóng’ lên mạng

Thầy giáo dạy Văn bị vợ tung ảnh ‘nóng’ lên mạng

TIN MỚI

Trả lương làm thêm giờ

Trả lương làm thêm giờ

Nguyễn Mạnh Quyền (quận 3, TP HCM) hỏi: Theo quy định của Bộ Luật Lao động (BLLĐ) năm 2012, sau mỗi đợt làm thêm giờ...