Bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ hai ở Tiền Giang tử vong

Bệnh nhân L.T.L (41 tuổi) đã tử vong sau nhiều ngày điều trị. Đây là bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 2 tử vong tại TP.Mỹ Tho (Tiền Giang).

Khu phố ở P.10, TP.Mỹ Tho, nơi gia đình bệnh nhân L.T.L cư ngụ, đang bị phong tỏa /// ẢNH: LÊ LANG

Khu phố ở P.10, TP.Mỹ Tho, nơi gia đình bệnh nhân L.T.L cư ngụ, đang bị phong tỏa ẢNH: LÊ LANG

Sáng ngày 13.7, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 TP.Mỹ Tho (Tiền Giang), cho biết bệnh nhân Covid-19 tên L.T.L. (41 tuổi) đã tử vong tại Bệnh viện dã chiến tỉnh Tiền Giang vào 0 giờ 30 phút sáng nay (13.7). Thi thể của bệnh nhân đã được chôn cất vài giờ sau đó vì hầu hết người thân trong gia đình bệnh nhân vẫn đang được cách ly, điều trị Covid-19 .

Ông L.T.L. là thầy giáo, có hộ khẩu thường trú tại P.10, TP.Mỹ Tho. Đây là bệnh nhân lây nhiễm từ ổ dịch khởi phát từ một số nhân viên ngân hàng – ổ dịch đã bị Cơ quan CSĐT Công an TP.Mỹ Tho khởi tố vụ án ” làm lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng “. Hiện ổ dịch này đã có 21 ca nhiễm Covid-19 và có 1 trường hợp tử vong là bệnh nhân L.

Trước đó, vào sáng 27.6, ông L. được test nhanh Covid -19 tại Trung tâm Y tế TP.Mỹ Tho với kết quả dương tính với Covid-19. Sau đó cơ quan chuyên môn của TP.Mỹ Tho tiến hành lấy mẫu xét nghiệm PT-PCR của ông L. cùng vợ và 2 người con.

Kết quả cả gia đình 4 người đều dương tính với Covid-19 và đã được chuyển đến điều trị tại Bệnh viện Dã chiến tỉnh Tiền Giang.

Được biết trước khi thầy L. nhiễm Covid-19 thì có bệnh viêm họng hạt mãn tính.

Như vậy, đến thời điểm này, Tiền Giang có 2 bệnh nhân Covid-19 tử vong, trước đó là 1 bệnh nhân tại P.9 tử vong ngày 21.6, bệnh nhân này nhiễm bệnh từ ổ dịch xã Mỹ Hạnh Đông, TX.Cai Lậy, ổ dịch cũng đã bị Cơ quan CSĐT Công an TX.Cai Lậy khởi tố để điều tra về hành vi “Làm lây lan dịch Covid-19 trong cộng đồng”.

Đang tải...
Đắk Lắk: Sầu riêng rớt giá kỷ lục

Đắk Lắk: Sầu riêng rớt giá kỷ lục

Thực hư Hồng Vân bị tước danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân

Thực hư Hồng Vân bị tước danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân

Bệnh nhân tử vong vì dịch COVID-19 đã vượt lên 4 con số

Bệnh nhân tử vong vì dịch COVID-19 đã vượt lên 4 con số

Chú rể 20 tuổi kết hôn với 2 người cùng một lúc, thân phận của các cô dâu gây thêm chú ý

Chú rể 20 tuổi kết hôn với 2 người cùng một lúc, thân phận của các cô dâu gây thêm chú ý

TIN MỚI