Bến xe miền Tây đông nghẹt hành khách chiều cuối năm

Hôm nay (1/2) tức ngày 27 Tết, lượng khách dồn đến Bến xe Miền Tây bắt đầu tăng cao, dự kiến đạt 55.000 người.

Ngay từ sáng,người đến mua vé và chờ lên xe về quê đón Tết. Nhiều quầy vé chật kín người, trong đó đông nhất vẫn là khu bán vé của các hãng xe có thương hiệu. Các dãy nhà chờ ken kín hành khách, ai ai cũng đồ đạc lỉnh kỉnh…chờ đợi đến giờ lên xe.

Bến xe miền Tây đông nghẹt hành khách chiều cuối năm Ảnh 1

Lượng người tăng cao và các loại xe khách cũng liên tục ra vào Bến xe Miền Tây nên trên đường Kinh Dương Vương, đoạn trước cổng bến xe này giao thông đôi lúc bị ùn ứ cục bộ.

Do hành khách tăng cao đột biến đã khiến cho lực lượng bảo vệ của bến xe và công an địa phương phải vất vả để đảm bảo an ninh trật tự.

Bến xe miền Tây đông nghẹt hành khách chiều cuối năm Ảnh 2

Theo ông Đặng Nguyễn Nguyên Huân, Phó Tổng Giám đốc Bến xe Miền Tây, lượng khách đến bến xe hôm nay dự kiến đạt hơn 55.000 người.

Do đã lên kế hoạch kĩ lưỡng từ trước nên bến xe đảm bảo phục vụ hành khách, không để xảy ra ùn ứ.

Bến xe miền Tây đông nghẹt hành khách chiều cuối năm Ảnh 3

Dự báo lượng hành khách qua bến sẽ đạt mức cao nhất với hơn 60 ngàn khách vào ngày mai, 28 Tết nhưng bến xe vẫn sẽ đảm bảo phục vụ tốt nhất người dân.

“Phục vụ của bến xe hằng ngày có thể là 70 ngàn trong khi cao điểm nhất chỉ có 60 ngàn. Và các doanh nghiệp đã đăng kí tăng cường thêm 130 xe nên bến xe cam kết phục vụ đầy đủ nhu cầu của hành khách. Khi có nhu cầu đi lại thì bà con nên mua trong bến hoặc nhờ các lực lượng của bến để được hưởng đẩy đủ quyền lợi của hành khách có vé”, ông Đặng Nguyễn Nguyên Huân, Phó Tổng Giám đốc Bến xe Miền Tây nói.

Ông Đặng Nguyễn Nguyên Huân cũng cho biết, ngoài công tác phục vụ được bến đảm bảo thì việc kiểm tra nồng độ cồn, chất kích thích được các lực lượng của bến chú trọng bằng hình thức trực quan, tăng cường tuyên truyền qua hệ thống loa…/.

Hà Khánh/VOV-TPHCM

Đang tải...
Dấu hiệu tủ lạnh hết gas, cần thay ngay nếu không muốn gặp họa

Dấu hiệu tủ lạnh hết gas, cần thay ngay nếu không muốn gặp họa

Phó công an huyện chết trong nhà nghỉ

Phó công an huyện chết trong nhà nghỉ

Gia Lai: Xe chở xăng bốc cháy, tài xế bén lửa, bị hất văng ra xa

Gia Lai: Xe chở xăng bốc cháy, tài xế bén lửa, bị hất văng ra xa

Lộ 4 clip nóng nghi của lãnh đạo cơ quan thi hành án

Lộ 4 clip nóng nghi của lãnh đạo cơ quan thi hành án

TIN MỚI