Beijing Guoan vs Buriram: Xuân Trường tiếp tục dự bị

Tiền vệ của ĐT Việt Nam không xuất phát ngay từ đầu trong đội hình Buriram United hành quân đến sân của Beijing Gouan trong khuôn khổ lượt đấu thứ tư bảng G AFC Champions League.

18:49 24/04

Sơ đồ xuất phát của cả hai đội, phía Beijing Gouan có Renato Agusto, tiền vệ của ĐT Brazil từng thi đấu tại World Cup 2018.

Beijing Guoan vs Buriram: Xuân Trường tiếp tục dự bị Ảnh 1

18:46 24/04

Trang mạng xã hội của Buriram United thiết poster cổ vũ cho đội bóng khi đấu với Beijing Gouan của Trung Quốc với ý tưởng từ bộ phim ăn khách đang được công chiếu Avengers: Endgame, trong đó Lương Xuân Trường “đóng vai” siêu anh hùng Người kiến (Ant man).

Beijing Guoan vs Buriram: Xuân Trường tiếp tục dự bị Ảnh 2

18:45 24/04

Đội hình xuất phát của Buriram United

Beijing Guoan vs Buriram: Xuân Trường tiếp tục dự bị Ảnh 3

18:44 24/04

‘Xuân Trường muốn lên tuyển Việt Nam thì phải thi đấu thường xuyên’

Cựu HLV trưởng tuyển Việt Nam Trần Bình Sự tin rằng Xuân Trường phải thi đấu nhiều hơn nếu muốn tiếp tục được gọi lên tuyển Việt Nam trong các đợt tập trung tới.

Đường kiến tạo trong trận gặp Beijing FC tại AFC Champions League vừa qua là dấu ấn đáng kể đầu tiên của Trường ở đội bóng mới Buriram United. Dù vậy, điều đó không thay đổi thực tế rằng Trường vẫn được thi đấu quá ít. Từ đầu mùa tới giờ, Xuân Trường mới được vào sân 3 trận chính thức, chơi tổng cộng 122 phút dù Buriram liên tục phải chinh chiến tại Thai League và Champions League châu Á.

Đánh giá về tình hình của Xuân Trường, cựu HLV trưởng tuyển Việt Nam Trần Bình Sự cho rằng: “Cầu thủ muốn về phục vụ đội tuyển quốc gia thì phải thi đấu thường xuyên. Dù Xuân Trường tốt đến mấy mà không được thi đấu, gọi những cầu thủ như vậy lên tuyển là điều không phổ biến. HLV nào cũng cần những người được thi đấu. Năm ngoái, Trường còn được chơi khá nhiều (trong màu áo HAGL ở V.League – PV). Nhưng năm nay, tại Buriram, cậu ấy được đá quá ít”.

Ông Sự nhận xét: “Đánh giá chuyên môn của tôi cho rằng Xuân Trường chỉ thích hợp đá trong điều kiện đội áp đặt lối chơi, chủ động cầm bóng và điều phối thế trận. Khi chơi với đối thủ cần pressing, cần gây áp lực, có nhiều tình huống tranh chấp 5 ăn 5 thua thì Trường không phát huy được. Thể lực, tranh chấp của cậu ấy đều yếu”.

“Cậu ấy có cố gắng đấy nhưng vẫn không khắc phục được. Trường không được đá ở Buriram vì cầu thủ Nhật Bản (Hosogai Hajime – PV) cùng vị trí đá rất tích cực, mạnh mẽ, tranh cướp bóng rất quyết liệt”, cựu HLV Bình Dương phân tích.

Beijing Guoan vs Buriram: Xuân Trường tiếp tục dự bị Ảnh 4

18:42 24/04

Cầu thủ Việt dự bị ở Thái Lan, cầu thủ Thái đá chính tại Nhật Bản

Trong khi Xuân Trường ngồi dự bị ở Buriram, rất nhiều tuyển thủ Thái Lan đang có được suất đá chính tại Bỉ và Nhật Bản, dưới màu áo các CLB danh tiếng.

Beijing Guoan vs Buriram: Xuân Trường tiếp tục dự bị Ảnh 5

Nhật Anh

Đang tải...
Đắk Lắk: Từ tiếng gào khóc của bé 1 tuổi, phát hiện mẹ tử vong trong phòng trọ

Đắk Lắk: Từ tiếng gào khóc của bé 1 tuổi, phát hiện mẹ tử vong trong phòng trọ

Đau lòng cả gia đình trẻ tử nạn trong vụ cháy phòng trà lúc nửa đêm

Đau lòng cả gia đình trẻ tử nạn trong vụ cháy phòng trà lúc nửa đêm

Khởi tố nguyên Phó tổng cục trưởng tổng cục tình báo Nguyễn Duy Linh

Khởi tố nguyên Phó tổng cục trưởng tổng cục tình báo Nguyễn Duy Linh

Rò rỉ video 2 sinh viên quan hệ ngay chỗ đông người, xong xuôi còn hồn nhiên ngồi làm bài tập Toán

Rò rỉ video 2 sinh viên quan hệ ngay chỗ đông người, xong xuôi còn hồn nhiên ngồi làm bài tập Toán

TIN MỚI