Bé trai 5 tuổi mang theo 3 USD lái ô tô đi mua siêu xe Lamborghini

Theo CBS News, cảnh sát tại thành phố Ogden, bang Utah của Mỹ đã bắt giữ một đứa trẻ 5 tuổi đang lái xe tới California với hy vọng mua một chiếc siêu xe Lamborghini.

Theo đó, cảnh sát địa phương thông báo rằng, một đứa trẻ 5 tuổi đã lấy trộm xe ô tô của bố mẹ và đã lái được vài km trên đường tới California trước khi bị cảnh sát chặn lại.

Theo thông báo từ cảnh sát địa phương, cảnh sát có tên Rick Morgan đã dừng một chiếc xe ô tô nhãn hiệu Dodge Journey đang chạy trên đường cao tốc, khi nhận thấy tài xế có vẻ gặp vấn đề với việc điều khiển chiếc xe.

Morgan bật đèn tín hiệu cảnh báo, nhưng tài xế không có dấu hiệu phản ứng với điều này. Sau đó, Morgan bắt đầu hú còi báo động và buộc chiếc xe phải dừng lại ngay lập tức. Sau khi ra hiệu dừng xe, cảnh sát tiến lại gần và hết sức kinh ngạc khi trong xe chỉ có một cậu bé ngồi ở ghế lái.

Hình ảnh đứa trẻ khi bị cảnh sát dừng xe trên đường cao tốc. Ảnh: Twitter.

Qua xác minh thông tin, Morgan đã xác định được cậu bé kia mới chỉ 5 tuổi. Đứa trẻ nói với Morgan rằng tên là Adrian và cậu ta đang lái xe đến nhà người thân ở California. “Chàng trai” thừa nhận dự định mua chiếc siêu xe Lamborghini ở đó với khoản tiền mang theo trong ví là 3 USD.

“Morgan và các cộng sự của mình đã liên lạc được với cha mẹ của Adrian đến đón đứa bé với chiếc xe ô tô về nhà”, thông báo cho hay.

Morgan cho biết thêm rằng, để chạm tới bàn đạp cậu bé đã phải ngồi sát mép ghế và việc này hết sức nguy hiểm cho cậu bé cũng như người xung quanh tham gia giao thông.

Cha mẹ của Adrian giải thích, anh trai của Adrian đã trông cậu bé 5 tuổi ngày hôm đó, nhưng anh ta đã ngủ thiếp đi và cậu em đã tìm thấy chìa khóa xe ô tô. Cậu bé đã chọn đúng con đường đến California, nhưng chỉ lái xe không quá 5 km thì bị cảnh sát chặn lại.

Những người họ hàng của Adrian cho rằng, cậu bé chưa bao giờ lái xe và họ không biết làm thế nào cậu bé có thể lấy chìa khóa, khởi động xe và lái xe qua thành phố. Được biết, hiện cảnh sát địa phương chưa đưa ra hình phạt cho Adrian hoặc buộc tội cha mẹ của cậu bé.

Trước đó, theo các báo cáo, một cậu bé 4 tuổi đến từ tiểu bang Minnesota của Hoa Kỳ, đã lấy trộm chiếc xe ô tô của bố mình. Đứa trẻ lái xe khoảng 2 km đến trạm xăng gần nhất vào giờ cao điểm. Cậu bé nói với cảnh sát rằng đang trên đường đi mua bánh ngọt.

Đang tải...
Đắk Lắk: Dân ở đây trồng cây thuốc ra củ rõ dài, cứ 1 sào đào 8 tấn củ, bán lời tới 50 triệu đồng

Đắk Lắk: Dân ở đây trồng cây thuốc ra củ rõ dài, cứ 1 sào đào 8 tấn củ, bán lời tới 50 triệu đồng

Bắt kẻ đâm, chém người ở tiệc sinh nhật sau 6 giờ gây án

Bắt kẻ đâm, chém người ở tiệc sinh nhật sau 6 giờ gây án

Không đổi vé số trúng, chủ đại lý bị chém gần đứt lìa bàn tay

Không đổi vé số trúng, chủ đại lý bị chém gần đứt lìa bàn tay

Bắt giam nguyên Giám đốc BIDV Chi nhánh Phú Yên Nguyễn Công

Bắt giam nguyên Giám đốc BIDV Chi nhánh Phú Yên Nguyễn Công

TIN MỚI