Bé trai 4 tuổi nhập viện do đuối nước ở công viên nước hiện đại nhất Thủ đô

Công an quận Hà Đông, Hà Nội cho biết mới tiếp nhận thông tin từ người dân về việc một cháu bé bị đuối nước trong khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh. Đặc biệt, công viên này vẫn chưa đầy đủ giấy tờ pháp lý để hoạt động.

Tối 12/6, trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo Công an quận Hà Đông, Hà Nội cho biết, đơn vị mới tiếp nhận thông tin từ người dân về việc một cháu bé bị đuối nước trong khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh (Hà Đông, Hà Nội). Hiện tại lực lượng công an đang trực tiếp xuống hiện trường xác minh kiểm tra.

Chiều cùng ngày trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một bé trai khoảng 4 tuổi bị đuối nước tại khu vực công viên nước trong khu đô thị Thanh Hà. Ngay sau đó người dân đã tiến hành sơ cứu đồng thời nhanh chóng đưa cháu bé đi bệnh viện cấp cứu.

Cháu bé bị đuối nước tại công viên nước Thanh Hà.

Được biết quần thể công viên nước, bể bơi bốn mùa và nhà thi đấu đa năng lớn nhất Thủ đô nằm trong khu đô thị Thanh Hà, Mường Thanh, Hà Đông chính thức mở cửa đón du khách hôm 10/6.

Công viên nước có 9 hạng mục trò chơi mạo hiểm, tốc độ như đường trượt 4 làn, đường trượt xoắn ốc, vòng xoáy khổng lồ, sông lười, hố đen vũ trụ, máng trượt, khu tạo sóng nhân tạo… Ngoài các trò chơi dưới nước còn có các khu vui chơi trên cạn phù hợp với mọi lứa tuổi như khu vui chơi dành cho các gia đình.

Trao đổi thêm với PV về sự việc trên, một cán bộ UBND phường Phú Lương cho biết, chiều 12/6, bé trai này đi cùng người thân vào khu công viên nước Thanh Hà chơi rồi xảy ra sự việc. “Theo thông tin mà tôi nắm được, hiện cháu bé đã ổn định sức khỏe khoảng 50%”, vị lãnh đạo thông tin.

Vị này cho biết, công viên nước Thanh Hà mới được đưa vào sử dụng từ ngày 10/6. Khi vừa bắt đầu hoạt động, chính quyền địa phương cùng các đơn vị chức năng quận Hà Đông đã tới để kiểm tra.

Qua kiểm tra, công viên mới có giấy phép kinh doanh, chưa đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý. Chính quyền địa phương đã lập biên bản xử phạt hành chính, và đề nghị quận ra thông báo đình chỉ hoạt động của công viên.

Hôm nay 12/6, cả quận Hà Đông và phường Phú Lương vừa mới ra quyết định đình chỉ hoạt động của công viên nước Thanh Hà, thì đến chiều xảy ra vụ việc việc trên.

Nằm trong quần thể của khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà, công viên nước Thanh Hà là một trong những tiện ích mà chủ đầu tư là Tập đoàn Mường Thanh đã xây dựng. Công viên nước Mường Thanh – Thanh Hà được xây dựng tại vị trí khu đất A2.2, khu A khu đô thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội, được hởi công xây dựng từ tháng 10/2018.

Đang tải...
Lâm Đồng: Bé trai 12 tháng tuổi tử vong thương tâm sau ngày đầu đến nhóm trẻ tư thục

Lâm Đồng: Bé trai 12 tháng tuổi tử vong thương tâm sau ngày đầu đến nhóm trẻ tư thục

Bão số 9 đổ bộ cấp 12-13, sức tàn phá khủng khiếp, nhà cấp 4 có thể bị phá hủy

Bão số 9 đổ bộ cấp 12-13, sức tàn phá khủng khiếp, nhà cấp 4 có thể bị phá hủy

Đắk Lắk: Sở Ngoại vụ sẽ giải thể hay tiếp tục duy trì hoạt động?

Đắk Lắk: Sở Ngoại vụ sẽ giải thể hay tiếp tục duy trì hoạt động?

Giá tiêu hôm nay 27/10: Tiếp tục tăng ở Tây Nguyên, cao nhất 54.500 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 27/10: Tiếp tục tăng ở Tây Nguyên, cao nhất 54.500 đồng/kg

TIN MỚI