Bé gái nghi bị hiếp dâm: Uống nước Sting lẫn rượu

Theo lời bé gái kể lại, tối hôm đó được đối tượng pha nước Sting lẫn rượu đưa cho X uống và không biết gì, sáng dậy thấy đau nhức toàn thân.

Liên quan đến nghi vấn hiếp dâm trẻ em rồi thực hiện “bắt vợ”, ngày 13/4, Công an huyện Ba Bể, Bắc Kạn đã khám nghiệm hiện trường tại nơi ở của T.Đ.D (23 tuổi, thôn Thạch Ngõa II, xã Mỹ Phương, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn), nơi cháu L.T.X bị “bắt” về và ngủ tại đây.

Theo kết quả giám định của Trung tâm pháp y tỉnh Bắc Kạn, cháu L.T.X bị rách màng trinh đã lâu, tại hướng 7h. Công an đã thông báo kết quả với gia đình ông L.V.D.

“Anh em hiện đang xác minh, giải quyết theo tin báo tố giác tội phạm. Cháu L.T.X chưa đủ 14 tuổi, tuy nhiên theo anh em báo cáo sơ bộ, bản thân cháu L.T.X cũng không xác định được có việc quan hệ hay không”, ông Giang thông tin.

“Cháu X có 3 lần ngủ cùng T.Đ.D, trong đó một lần tại lán (Khuổi Lủng, xã Mỹ Phương, Ba Bể – PV), hai lần tại nhà của T.Đ.D. Lần ở lán có một người nữa nhưng cả ba đều say rượu. Hai lần ở nhà D, bản thân cháu X cũng không khẳng định được là có quan hệ”, Trưởng Công an huyện Ba Bể cho biết thêm.

Cháu L.T.X khi kể lại sự việc (Ảnh DV)

Trao đổi với báo chí, ông L.V.D (trú tại thôn Thạch Ngõa II, xã Mỹ Phương, huyện Ba Bể, Bắc Kạn) kể lại sự việc con gái ông là L.T.X bị đối tượng T.Đ.D bắt vợ dù với 14 tuổi.

Theo ông D, ngày 5/3, con gái ông tên là X sang nhà chú rể (tại xã Hà Hiệu, huyện Ba Bể) để cấy hộ và gặp T.Đ.D cũng đến cấy hộ. Sau khi cơm nước xong, dì X là T.T.H rủ X lên lán ngủ, T.Đ.D cũng đi và xách theo can rượu. Tại đây, D đã chuốc cho hai dì cháu say và cùng ngủ lại.

“Đêm đó ở lán, con gái tôi và dì họ đã uống rượu với D, sáng dậy, con gái tôi thấy có máu ở vùng kín và toàn thân đau nhức. Sau đó ít ngày, thằng D gọi điện cho tôi nói là xin “bắt” X làm vợ, tôi không đồng ý. Tuy nhiên, D đã cùng một người khác lên tận thôn Khuổi Chả, xã Phúc Lộc, giáp xã Hà Hiệu (huyện Ba Bể, Bắc Kạn) để bắt con gái tôi”, ông D nói.

Ông D cho biết, khi bị T.Đ.D “bắt vợ” vào ngày 17/3, gia đình ông không hề biết vì đang bận giúp một người chị dựng nhà bếp. Sau khi biết chuyện, ngày 19/3, ông tìm đến nhà D và thấy X ở đó, ông đã đưa cả hai lên trình báo công an xã.

“T.Đ.D là người Dao, không có tục bắt vợ, chúng tôi là người Mông nhưng ở đây cũng không có bắt vợ bao giờ”, ông D bức xúc.

Sau khi xảy ra sự việc, cháu X vẫn còn khá hoảng loạn kể lại rằng trước đó cháu và D không hề quen biết nhau. Hôm đi cấy giúp nhà người thân, cháu mới gặp T.Đ.D. “Đêm đó, cháu thấy buồn ngủ, dì họ cháu là T.T.H rủ vào lán ngủ thì nó (T.Đ.D – PV) cũng đi. Nó mang theo can rượu, cháu không uống được rượu nên say nằm ngủ trước”, X kể lại.

“Sáng hôm sau, khi tỉnh dậy, cháu thấy đau hết người, quần áo bê bết đất, chảy máu… Lúc ấy D đã bỏ về, dì cháu kể dì cùng nó uống hết cả can rượu. Sau đấy gần một tuần, nó gọi điện nhờ cháu về hộ trồng ngô, rồi D cùng một người nữa lên đón cháu về”, X nhớ lại.

Giường được đánh dấu là nơi T.Đ.D và L.T.X đã ngủ.

Theo X, cháu giúp trồng ngô một buổi, còn lại D để X trong nhà và canh không cho đi đâu. Tối đến, T.Đ.D pha nước Sting lẫn rượu đưa cho X uống.

“Uống vào, cháu không biết gì nữa. Sáng dậy, cháu thấy đau nhức toàn thân, giống như cái đêm ở lán trong rừng ấy. Cháu đòi về nhưng nó bảo phải ở đủ 3 ngày mới cho về”, X nói.

Bà L.T.D (mẹ X) nghẹn giọng: “Nó là con cả, nhà chúng tôi nghèo lắm, không có tiền phải cho nó nghỉ học. Giờ nó là lao động chính, dưới nó còn 4 đứa em nữa. Hôm mang được nó về, người thất thần như phải bùa. Vợ chồng tôi lo lắm. Nhà thằng D có sang xin lỗi rồi xin khắc phục bằng cách cưới con X. Vợ chồng tôi không đồng ý đâu, nó mới 14 tuổi”.

Ông Đồng Văn Dược – Chủ tịch UBND xã Mỹ Phương khẳng định, tại địa phương không có tục bắt vợ. Gia đình nhà T.Đ.D là người Dao nên lại càng không có tập tục này.

Vụ việc hiện đang được Công an huyện Ba Bể xác minh làm rõ.

Thu Trang (Tổng hợp)

Đang tải...
Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Cán bộ thôn ở Quảng Bình thu lại tiền của ca sĩ Thủy Tiên ủng hộ dân vùng lũ

Cán bộ thôn ở Quảng Bình thu lại tiền của ca sĩ Thủy Tiên ủng hộ dân vùng lũ

Siêu bão ‘hủy diệt’ trên đường đổ bộ vào Philippines

Siêu bão ‘hủy diệt’ trên đường đổ bộ vào Philippines

Giá tiêu hôm nay 30/10: Cán mốc 55.000 đồng/kg, nông dân trồng tiêu phấn khởi đầu tư cho vụ mới

Giá tiêu hôm nay 30/10: Cán mốc 55.000 đồng/kg, nông dân trồng tiêu phấn khởi đầu tư cho vụ mới

TIN MỚI