Bé gái 6 tháng tuổi chết thương tâm sau trò chơi tung hứng của cha dượng với chiếc quạt trần đang chạy

Một bé gái 6 tháng tuổi tử vong khi va vào chiếc quạt trần trong lúc chơi tung hứng cùng cha dượng.

Vào ngày 1/10, các trang tin địa phương cho hay, bé gái tên là Giuliana del Valle Sotoyan, đã tử vong vì một cú va chạm ở đầu với quạt trần. Sự việc xảy ra ở thành phố Caucete, San Juan, nằm ở phía tây bắc của Argentina.

Cha dượng của nạn nhân, Jesus Michel Zalazar, 26 tuổi, đã bị cảnh sát bắt giữ vì liên quan đến cái chết của em bé. Theo đó, vào hôm xảy ra sự việc, Zalazar chơi đùa với con gái riêng của vợ bằng cách tung hứng đứa trẻ lên không trung. Người đàn ông không ngờ lại gây ra tai nạn với chiếc quạt trần đang chạy.

Cánh quạt trần đập vào đầu cô bé, khiến đứa trẻ bị thương nặng. Bé gái 6 tháng tuổi được gia đình đưa đến bệnh viện Guillermo Rawson, nơi cô bé phải trải qua ca phẫu thuật khẩn cấp. Tuy nhiên, các nguồn tin từ bệnh viện cho hay bé gái không thể qua khỏi vì vết thương quá nặng và đã tử vong vào buổi sáng hôm sau.

Bé gái qua đời sau khi được đưa đến bệnh viện.

Cha dượng của đứa trẻ sau đó đã bị bắt giữ. Các trang tin địa phương cho hay, sau khi vụ việc xảy ra, gia đình nạn nhân đã tổ chức một cuộc họp gia đình và một số người thân của bé gái đã muốn đánh người cha dượng này vì họ cho rằng người đàn ông này cố tình hại đứa trẻ.

Aldana, dì của nạn nhân nói với truyền thông địa phương rằng: “Chị tôi (mẹ bé gái) lúc đó đang nấu ăn và bảo anh ta chuẩn bị vào phòng ăn. Sau đó tôi bắt đầu dọn bàn ăn.

Anh ta thì vẫn đang chơi đùa với cháu tôi ở ngoài phòng khách. Đột nhiên, tôi nghe thấy tiếng va chạm lớn ở quạt trần. Khi chạy vào đến nơi tôi thấy anh ta đã ôm con bé vào lòng với chiếc áo dính máu.

Tôi vội hỏi rằng anh đã làm gì vậy? Và chúng tôi vội vã ra ngoài nhờ người hàng xóm đưa con bé đến bệnh viện. Anh ta nói với tôi trên đường đến bệnh viện là anh ta không làm gì cả”.

Người cha tung hứng con gái riêng của vợ khi quạt trần đang chạy.

Vụ án lúc đầu được điều tra là một vụ tai nạn do bất cẩn sơ suất nhưng thẩm phán Matias Parron, người chịu trách nhiệm điều tra, đã thay đổi nó thành một vụ án giết người. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Theo Helino

Đang tải...
Taxi lao vào 11 người đi chơi Tết

Taxi lao vào 11 người đi chơi Tết

Phóng xe ‘xé gió’, 2 thanh niên ‘đầu trần’ nhận cái kết đắng

Phóng xe ‘xé gió’, 2 thanh niên ‘đầu trần’ nhận cái kết đắng

Gia Lai: Chợ Tết như bãi chiến trường, đường phố ngập xác hoa

Gia Lai: Chợ Tết như bãi chiến trường, đường phố ngập xác hoa

Phát hiện, xử lý 208 vụ đốt pháo trái phép trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk

Phát hiện, xử lý 208 vụ đốt pháo trái phép trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk

TIN MỚI