Bé gái 3 tuổi nguy kịch vì chấn thương sọ não, nghi bị mẹ đẻ bạo hành

Ban đầu mẹ bé nói con bị ngã cầu thang nên bầm mắt và ói tuy nhiên khi làm việc với công an, người này thừa nhận có đánh vào đầu bé cách 3 ngày nhập viện.

Tối 24/11, nguồn tin của báo Pháp luật và Bạn đọc cho biết một bé gái 3 tuổi bị chấn thương nặng nghi do mẹ ruột bạo hành đang được điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 2.

Bé gái ngụ quận 12 (TP.HCM) được người nhà đưa đến bệnh viện quận 12 trong tình trạng có nhiều vết thương trên cơ thể. Mẹ bé khai con gái bị té cầu thang nên bầm mắt và ói. Tuy nhiên khi làm việc với công an, người này thừa nhận có đánh vào đầu bé cách 3 ngày nhập viện.

Tại bệnh viện quận 12, sau khi thăm khám, các bác sĩ phát hiện bé bị tụ máu não, chấn thương sọ não, gồng co, rối loạn tri giác, mất phản xạ ánh sáng. Các bác sĩ đã tiến hành hồi sức tích cực, cho bé thở oxy và chuyển đến bệnh viện Nhi đồng 2.

Tại BV Nhi đồng 2, bé đã trong tình trạng hôn mê, đồng tử giãn. Qua thăm khám và chẩn đoán hình ảnh ghi nhận bệnh nhi có nhiều vết thương tụ máu khắp cơ thể, chấn thương sọ não, xuất huyết não, dập lách… tiên lượng nặng.

Hiện người mẹ đang được Công an quận 12 tiến hành lấy lời khai. Theo người dân sống gần nhà bệnh nhi cho biết có thấy mẹ ruột đánh bé và người này có biểu hiện bị trầm cảm.

Theo vtv.vn

TIN MỚI

Lừa hơn 150 triệu qua Facebook

Lừa hơn 150 triệu qua Facebook

Trần Văn Thái (24 tuổi, ở Nghệ An) hứa giúp nhiều người kiếm tiền qua mạng để chiếm đoạt hơn 150 triệu đồng.