Bé gái 12 tuổi kể lại những ngày ‘địa ngục’ khi bị mẹ và người tình của mẹ đánh đập, xâm hại

Bé gái 12 tuổi ở quận Hà Đông (TP Hà Nội) tố bị mẹ ruột bắt trói và đánh đập dã man. Em cũng cho biết đã nhiều lần bị chính người tình của mẹ xâm hại ngay tại nhà.

Những vết thương thâm tím, rỉ máu trên người cô bé 12 tuổi được cho bị chính mẹ ruột đánh đập

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 19/2, lãnh đạo Công an quận Hà Đông cho biết đơn vị đã báo cáo vụ việc lên Giám đốc Công an TP Hà Nội.

Phóng viên đã liên hệ với bác họ của H.H.B. (12 tuổi, trú phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội) – cũng là người đang tạm thời chăm sóc bé gái. Người này cho biết, vào sáng cùng ngày cơ quan công an quận Hà Đông đã mời B. đến làm việc về vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, bà T.H (SN 1987, trú Hà Đông) và ông Thanh Tú (trú tại quận Hà Đông) có chung 2 người con trong đó H.H.B. là con út. Sau một thời gian chung sống, năm 2009 đôi vợ chồng ly dị và H.H.B. sống cùng mẹ cùng 3 người em trai cùng mẹ khác cha tại phường Hà Cầu. Trong thời gian chung sống, H.H.B. thường xuyên bị mẹ đánh để “dạy dỗ”.

Nạn nhân cho biết bị người tình của mẹ xâm hại nhiều lần.

Theo nạn nhân nhỏ tuổi, trong năm 2020, mẹ em có bạn trai mới. Và cũng trong thời gian này H.H.B. thường xuyên bị người đàn ông này xâm hại khi mẹ vắng nhà. Cô bé cho biết: “Chú ấy đánh cháu bằng gậy và đe dọa sẽ tiếp tục đánh nếu kể lại chuyện này với mẹ. Những vết thương chỉ đỏ lên một lúc rồi hết nên không ai phát hiện ra cháu bị đánh.”

Vào ngày 20/1/2021, khi phát hiện ra hành vi bỉ ổi của bạn trai, bà T.H được cho đã bắt H.H.B. nằm úp mặt xuống giường trói chân tay và dùng que tre, dây điện… đánh đập dã man vì “không chịu kể sớm việc H.H.B. bị xâm hại”. “Cháu đã xin mẹ tha, nhưng còn bị bị đánh mạnh hơn” – nạn nhân nhỏ tuổi cho biết.

Do không chịu nổi và quá sợ hãi, H.H.B. kẻ lại vụ việc với bác và dì mình. Người thân của cháu bé đã nhanh chóng thông báo với bố của H.H.B. và đến ngày 25/1 gia đình H.H.B. đã đưa cô bé tới công an trình báo. Khi được hỏi về mong muốn hiện nay của mình, H.H.B. chia sẻ: “Cháu muốn về sống cùng bố chứ không muốn ở lại nhà mẹ nữa…”

Bố của bé gái 12 tuổi chia sẻ, “đau lòng, phẫn nộ” khi biết vụ việc.

Trao đổi với phóng viên, ông Thanh Tú cho biết, đã lên công an phường Hà Cầu làm việc với vai trò là người bảo lãnh và giám hộ cho con gái. Ông thông tin: “Cháu có tên trên hộ khẩu của tôi, sau đó mẹ cháu đã tách khẩu nhưng vẫn cùng 1 địa chỉ nơi ở nên cơ quan chức năng mời lên làm việc. Trong thời gian hai vợ chồng ly hôn tôi và cháu vẫn gặp nhau thường xuyên nhưng tôi đã không phát hiện ra những vết thương trên người con gái và cháu cũng giấu không kể lại việc mình bị bạo hành”.

Ông Tú đau lòng và phẫn nộ chia sẻ, chỉ nghĩ con lười học hay mải chơi nên bị mẹ đánh chứ không bao giờ tưởng tượng nổi con gái bị xâm hại và bạo hành dã man tới vậy.

Đang tải...
Người đàn ông được chủ Mercedes tặng xe: ‘Con gái sẽ đỡ mặc cảm với bạn bè’

Người đàn ông được chủ Mercedes tặng xe: ‘Con gái sẽ đỡ mặc cảm với bạn bè’

Kon Tum: 6 người mắc ‘bệnh lạ’, 3 người đã tử vong

Kon Tum: 6 người mắc ‘bệnh lạ’, 3 người đã tử vong

Giá tiêu có thể đạt 100.000 đồng/kg?

Giá tiêu có thể đạt 100.000 đồng/kg?

Tưởng ‘đại gia’ nên dẫn vào trường gà, ai dè… công an

Tưởng ‘đại gia’ nên dẫn vào trường gà, ai dè… công an

TIN MỚI