Bé 3 tuổi chết cóng vì mộng du ngoài hành lang -15 độ C

Một bé gái ở Nga mất mạng sau khi mộng du tới khu vực không có lò sưởi trong nhà giữa lúc nhiệt độ -15 độ C mà bố mẹ không hay biết.

Bé Angelina và mẹ trước khi qua đời vì mộng du. Ảnh: Sun.

Sáng sớm 4/12, bé Angelina được mẹ, Svetlana Kuleshova (23 tuổi, ở thị trấn Satka), phát hiện nằm chết gần cửa sau khi không tìm thấy con gái trên giường. Theo báo cáo, tối trước khi xảy ra vụ việc, gia đình tổ chức tiệc sinh nhật tròn 1 tuổi cho em gái của Angelina.

Nhớ lại buổi tối ngày hôm đó, Svetlana nói với cảnh sát địa phương: “Tôi đặt Angelina lên giường và con bé ngủ thiếp đi trước nửa đêm. Chúng tôi (Svetlana và chồng) xem tivi một chút rồi cũng đi ngủ. Sáng hôm sau khi dậy, chúng tôi không thấy con bé trên giường. Chúng tôi tìm thấy con trong sảnh, đang nằm trên sàn”.

Không ai biết Angelina ra đó từ bao giờ. Svetlana tin rằng con gái cô bị mộng du và đã đi tới nơi không có hệ thống sưởi rồi không thể tìm được đường về giường. “Con bé bị mộng du. Nó đi đến hiên nhà và không quay lại được. Nhiều khả năng vì tối quá nên con không tìm thấy tay nắm cửa và không thể quay lại”, Svetlana nói.

Theo người mẹ 23 tuổi, con gái cô thường xuyên bị mộng du và nhiều lần từng được bố mẹ dẫn trở về giường. Tuy nhiên, trong đêm 4/12, Svetlana cho biết cả cô và chồng đều không nghe thấy bất kỳ âm thanh nào.

Cảnh sát thị trấn Satka đã khởi tố vụ án hình sự đối với Svetlana vì sơ suất gây ra cái chết cho con gái. Svetlana có thể đối mặt với 2 năm tù giam nếu bị kết tội. Quan chức thực thi pháp luật địa phương, Mikhail Krokhin, cho biết: “Cuộc điều tra xác nhận bé gái tự rời khỏi giường. Cô bé đi tới hành lang, bị hạ thân nhiệt và qua đời”.

Thị trấn Satka, thuộc quận Satkinsky, tỉnh Chelyabinsk, nơi Angelina sinh sống cùng bố mẹ và em gái. Ảnh: Sun.

Vào mùa đông, nhiệt độ trung bình ở thị trấn Satka, thuộc quận Satkinsky, tỉnh Chelyabinsk, có thể giảm xuống -17 độ C và thậm chí có ngày chỉ -25 độ C.

Đang tải...
Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

Các con giáp có chỉ số thông minh theo bảng xếp hạng rất chính xác

Các con giáp có chỉ số thông minh theo bảng xếp hạng rất chính xác

Công an tỉnh Gia Lai: 2 ngày phá 2 chuyên án ma túy

Công an tỉnh Gia Lai: 2 ngày phá 2 chuyên án ma túy

Giáo viên ở Gia Lai ra đề có nội dung nhạy cảm: Giải thích nóng

Giáo viên ở Gia Lai ra đề có nội dung nhạy cảm: Giải thích nóng

TIN MỚI