Bắt tạm giam chủ quán cà phê Bố Già ở Huế

Thấy nhân viên cây xanh dùng điện thoại quay việc treo băng rôn sai quy định, Đạt đã dùng chân đá vào người và mặt ông này khiến nạn nhân bị thương tật 22%.

Ngày 20/6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Huế (Thừa Thiên – Huế) cho biết đã bắt tạm giam Trần Quốc Đạt (51 tuổi, người địa phương) để điều tra về các hành vi Cố ý gây thương tích và Hủy hoại tài sản.

Ông Toàn bị hành hung gây thương tích. Ảnh: N.V.

Trước đó, sáng 27/5, ông Lê Song Toàn (49 tuổi, trú TP Huế) là công nhân Trung tâm công viên cây xanh Huế giật một băng rôn quảng cáo treo trên cây trên đường Hùng Vương, TP Huế.

Lúc này, ông Đạt (chủ quán cà phê Bố Già) đến lấy lại băng rôn nên hai bên xảy ra cãi vã. Khi thấy ông Toàn lấy điện thoại ra quay phim, Đạt xông đến dùng chân đá vào người, mặt và giật điện thoại.

Ông Toàn nhập viện cấp cứu với tình trạng chấn thương vùng mặt phải, gãy cung tiếp gò má phải. Kết quả giám định tỷ lệ thương tật của ông Toàn là 22%.

Máy điện thoại của ông Toàn bị hư hoàn toàn, được định giá gần 5,9 triệu đồng.

Giải thích về lý do vì sao chậm trễ trong việc bắt tạm giam Đạt, Cơ quan điều tra Công an TP Huế cho biết sức khỏe của bị can không tốt, cần thời gian khám chữa bệnh.

Điền Quang

TIN MỚI

Có còn ai không!?

Có còn ai không!?

Tình khúc tháng Mười Nhạc sĩ Phó Đức Phương Bao giờ thôi tơ vương?
NGỦ ĐI ANH

NGỦ ĐI ANH

Anh ra đi nêu tấm gương sáng chói/ Anh ra đi nhưng tình anh ở lại/ Đang hòa cùng... triệu triệu bước hành quân!