Bắt nguyên Công an xã có hành vi dâm ô đối với trẻ em

Sáng nay 29/8, Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Giang cho biết đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với bị can Đoàn Quang Tới, sinh năm 1966, trú tại xã Bình Xuyên, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi theo khoản 1 Điều 146 Bộ luật Hình sự.

Đối tượng Đoàn Quang Tới

Theo tài liệu điều tra, đối tượng Đoàn Quang Tới – nguyên là Công an viên xã Bình Xuyên, huyện Bình Giang, có mối quan hệ quen biết và là người cùng thôn với cháu Đoàn Thị Khánh Q, sinh năm 2011 và thường xuyên đến gia đình cháu Q chơi.

Mẹ cháu Q đã mất sớm, cháu Q đang sống cùng bố đẻ và người mẹ kế. Do biết điều kiện hoàn cảnh của cháu Q nên Tới đã bảo với gia đình cho cháu sang nhà mình ngủ cho rộng rãi, thoáng mát, anh T là bố cháu Q thấy Tới có vẻ quý cháu Q nên thỉnh thoảng đồng ý cho cháu sang nhà Tới ngủ.

Trong những lần Tới đưa cháu Q về nhà ngủ thì Tới đều để cháu Q ngủ cùng giường với mình nhưng không có chuyện gì xảy ra. Đến một ngày trong tháng 5/2019, trong lúc cháu Q đang ngủ Tới đã có hành vi dâm ô với cháu Q. Khi thấy Tới sờ soạng vào người và bộ phận sinh dục, cháu Q đã tỉnh giấc, đến ngày hôm sau cháu Q đã kể lại chuyện với ông V là hàng xóm nhà Tới và các chị gái của mình.

Gia đình cháu Q khi biết sự việc đã tố cáo với Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện, Tới đã thừa nhận hành vi của mình. Cơ quan điều tra đã phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân huyện tiến hành điều tra, áp dụng các biện pháp theo quy định của Bộ luật tố tụng hình sự làm rõ hành vi vủa Tới, đồng thời quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Tới trong thời hạn 02 tháng để điều tra làm rõ.

Viện kiểm sát nhân dân huyện đã phê chuẩn các quyết định của Cơ quan điều tra. Hiện vụ án đang được Cơ quan điều tra tiếp tục điều tra làm rõ, sớm đưa đối tượng ra truy tố, xét xử theo quy định./.

Bùi Văn Tuấn

Đang tải...
Hai bệnh nhân COVID-19 qua đời ở tuổi 33 và 47

Hai bệnh nhân COVID-19 qua đời ở tuổi 33 và 47

Ca thứ 14 tử vong vì Covid-19, một bệnh nhân nam 66 tuổi

Ca thứ 14 tử vong vì Covid-19, một bệnh nhân nam 66 tuổi

‘Virus tử thần’ mới xuất hiện ở Trung Quốc có nguy hiểm và lây lan mạnh?

‘Virus tử thần’ mới xuất hiện ở Trung Quốc có nguy hiểm và lây lan mạnh?

Án mạng đau lòng ở quận Bình Tân, mẹ giết con 3 tuổi

Án mạng đau lòng ở quận Bình Tân, mẹ giết con 3 tuổi

TIN MỚI

NÓNG: Phó giám đốc CJ E

NÓNG: Phó giám đốc CJ E

Drama gian lận xung quanh show sống còn đình đám nhất Hàn Quốc vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại!
Hố ga bị vô hiệu

Hố ga bị vô hiệu

Hàng loạt hố ga thoát nước trên quốc lộ 1, đoạn ngay ngã ba đường Phát Triển (thuộc KP.6, P.Tân Biên, TP.Biên Hòa)...