Bắt 121 người tàng trữ, đốt pháo trong đêm giao thừa

Theo cơ quan công an Hà Tĩnh, trong đêm giao thừa công an các địa huyện, thị xã đã bắt giữ 121 người vì có hành vi tàng trữ, đốt pháo.

Những người có hành vi đốt pháo nổ bị Công an huyện Đức Thọ bắt giữ – Ảnh: Báo Hà Tĩnh

Tại tỉnh Hà Tĩnh, trong đêm giao thừa (đêm ngày 24-1 rạng sáng ngày 25-1), lực lượng công an các địa phương đã tổ chức mật phục, bắt giữ, xử lý nghiêm các hành vi tàng trữ, đốt pháo.

Cụ thể, trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Công an thị xã Kỳ Anh đã bố trí 232 cán bộ, chiến sĩ ứng trực trong đêm giao thừa, lập 12 tổ chốt tại 11 địa bàn trọng điểm, 8 tổ tuần tra lưu động bắt, xử lý những đối tượng nổ pháo. Qua tuần tra , Công an thị xã Kỳ Anh phát hiện 45 người sử dụng pháo trái phép, 3 người có hành vi tàng trữ pháo trái phép.

Tại huyện Nghi Xuân, vào thời điểm giao thừa, Công an huyện Nghi Xuân đã tổ chức mật phục tại 17/17 xã, thị trấn trên địa bàn, bắt quả tang 34 người có hành vi đốt pháo.

Ở huyện Đức Thọ, trong đêm giao thừa công an huyện thành lập nhiều điểm chốt, tổ chức 6 tổ tuần tra lưu động bằng xe chuyên dụng bắt, xử lý các đối tượng nổ pháo. Qua tuần tra, lực lượng công an đã phát hiện và bắt giữ 28 người có hành vi đốt pháo nổ. Công an huyện Đức Thọ đã tạm giữ hành chính qua đêm 28 người, thu giữ tang vật gồm 15 kg pháo các loại.

Tại huyện Can Lộc, trong đêm giao thừa, Công an huyện Can Lộc đã huy động hơn 100 cán bộ, chiến sĩ tiến hành tuần tra, xử lý các hành vi tàng trữ, đốt pháo nổ. Qua tuần tra đã phát hiện và bắt giữ 11 người có hành vi tàng trữ, sử dụng pháo trái phép.

Hiện, cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ xử lý những người có hành vi tàng trữ, đốt pháo nổ trên theo quy định của pháp luật.

Hải Vũ

Đang tải...
Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

Bắt “trùm” giang hồ cộm cán Trưởng “Hàng” ở biệt thự đi xe sang Lexus,  Porsche.

Bắt “trùm” giang hồ cộm cán Trưởng “Hàng” ở biệt thự đi xe sang Lexus, Porsche.

Đắk Lắk: Ngược đời lâm tặc tố kiểm lâm… tiếp tay phá rừng!

Đắk Lắk: Ngược đời lâm tặc tố kiểm lâm… tiếp tay phá rừng!

Con hổ nặng hơn 2 tạ rưỡi nghi bị chích điện, chủ nhà khai mua về nấu cao

Con hổ nặng hơn 2 tạ rưỡi nghi bị chích điện, chủ nhà khai mua về nấu cao

TIN MỚI

Lịch thi đấu vòng Tứ kết

Lịch thi đấu vòng Tứ kết

Sáng Chủ nhật (24-1-2021), vòng Tứ kết giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XX năm 2020 -...