Barron Trump được đoán cao hơn 2 m khi đứng cạnh người cha nổi tiếng

Con trai út Tổng thống Mỹ Donald Trump được dự đoán đã cao hơn 2 m và còn tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.

Hôm 18/8, gia đình Tổng thống Mỹ đã trở lại Nhà Trắng sau kỳ nghỉ 2 tuần tại câu lạc bộ golf ở New Jersey. Trong các bức ảnh do phóng viên chụp lại, Barron mặc trang phục đen và đã cao hơn ông bố quyền lực. Tổng thống Donald Trump cao 1,9 m.

Barron Trump đã cao hơn ông bố nổi tiếng.

Dưới bài viết của tờ Daily Mail , một độc giả bình luận: “Wow. Mọi người đều có thể thấy Barron đang phát triển quá nhanh. Cậu ấy khá điển trai, và có một bà mẹ cũng tuyệt đẹp. Tôi sẽ rất vui nếu thấy Barron chơi bóng rổ với chiều cao này”.

Người khác trầm trồ: “Quả là con trai tổng thống có khác. Chiều cao cũng vượt trội so với bạn bè đồng trang lứa”. Trong khi đó, một thành viên nhận định: “Tôi cá là cậu bé đã cao hơn 2 m và còn tiếp tục cao thêm nữa”.

Hồi tháng 2, dù chỉ mới 13 tuổi, Barron Trump được nhận định cao khoảng 1,92 – 1,93 m khi đã đứng nhỉnh hơn ông Trump. Không chỉ vậy, Barron còn được nhận xét ngày càng điển trai, gương mặt với mái tóc vàng và mắt xanh thu hút.

Sinh ra trong gia đình danh giá, Barron được mọi người ngưỡng mộ mỗi khi xuất hiện. Thậm chí có thành viên còn nhận xét người hoàn hảo như con trai Tổng thống Mỹ thường chỉ thấy trên phim, tiểu thuyết.

Melania Trump rất thân thiết với con trai.

Bà Melania Trump đã đặt biệt danh “Litte Donald” cho Barron khi thấy những điểm tương đồng trong tính cách, phong cách ăn mặc già dặn giữa con trai và chồng mình. Theo tiết lộ, Barron thông thạo tiếng Anh và tiếng Slovenia, và không thích tới chỗ đông người.

Barron Trump có đam mê thể thao và gia nhập học viện đào tạo bóng đá D.C United. Cậu bé hiện khoác áo đội U12 D.C United trong vai trò tiền vệ và đã chơi nhiều trận đấu.

Kể từ tháng 9/2017, Barron đã chuyển đến trường Giám mục St. Andrew’s, chính thức phá vỡ “truyền thống” theo học trường Sidwell Friends của con các tổng thống khác trong hơn 35 năm qua.

Quốc Minh
Ảnh: Daily Mail

Đang tải...
Nhóm thanh niên hãm hại bé gái: Thường xuyên tụ tập

Nhóm thanh niên hãm hại bé gái: Thường xuyên tụ tập

Giá hồ tiêu hôm nay 9/7: Tăng mạnh miền Nam, Tây Nguyên

Giá hồ tiêu hôm nay 9/7: Tăng mạnh miền Nam, Tây Nguyên

Hơn 200 cán bộ ở Thái Bình xin nghỉ vì không đủ tuổi tái cử

Hơn 200 cán bộ ở Thái Bình xin nghỉ vì không đủ tuổi tái cử

Đắk Nông: Bắt giam người cha thú tính, hiếp dâm con gái ruột 7 tuổi

Đắk Nông: Bắt giam người cha thú tính, hiếp dâm con gái ruột 7 tuổi

TIN MỚI