Bảo vệ nghỉ việc sau khi bị đăng ảnh ăn mì tôm hết hạn lên mạng

Câu chuyện nhân viên bảo vệ “bị giữ tiền lương, phải ăn mì tôm hết hạn” gây xôn xao cộng đồng khiến cuộc sống của nhân vật chính bị xáo trộn, phải xin nghỉ việc.

Ngày 24/7, mạng xã hội dậy sóng chuyện một nhân viên bảo vệ ở TP HCM phải “ăn mì tôm hết hạn vì bị giữ lương” đã xin nghỉ việc. Người bảo vệ nói rằng sau khi bị đăng ảnh lên mạng, cuộc sống của ông bị xáo trộn nhiều. Vì quá mệt mỏi nên ông đã làm đơn xin nghỉ việc và được công ty đồng ý. > Xem chi tiết

bao-ve-nghi-viec-sau-khi-bi-dang-anh-an-mi-tom-het-han-len-mang

Bức ảnh người bảo vệ ăn mì tôm hết hạn sử dụng gây tranh cãi.

Trước đó, ngày 21/7, mạng xã hội lan truyền bức ảnh một người bảo vệ ngồi ăn mì tôm trên vỉa hè. Người chia sẻ bức ảnh cho biết nhân viên bảo vệ này phải ăn mì tôm hết hạn sử dụng vì “bị công ty giữ lương”. Tuy nhiên sự thật không hẳn như vậy, trước đó giữa người bảo vệ này và công ty đã có nhiều xung đột.

bao-ve-nghi-viec-sau-khi-bi-dang-anh-an-mi-tom-het-han-len-mang-1

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng.

Câu chuyện “bác bảo vệ ăn mì tôm hết hạn” đã gây nhiều tranh cãi. Trong đó, có rất nhiều ý kiến quanh việc đăng ảnh và bình luận chuyện người khác lên mạng xã hội, khi chưa nắm rõ sự tình người trong cuộc.

Người dùng Phan Khai Trung bình luận: “Công nhận, chú mất việc vì mạng Facebook. Tội nghiệp chú. Mạng giờ ghê quá, có thể khiến mọi chuyện tốt đẹp hoặc xấu hơn. Nhưng chung quy cũng chỉ vì mấy người sống ảo ham câu like”.

Facebooker Minh Nhung đánh giá: “Bảo vệ dịch vụ rất cực khổ. Nếu không cẩn thận sẽ bị trừ h ế t lương. Làm đêm làm thêm phải ăn mì là chuyện bình thường không có gì đáng phải đưa lên mạng gây áp lực. Mà người bảo vệ này còn phải ăn mì hết hạn là đáng thương lắm rồi sao còn phải đưa lên mạng?”.

Trước đây, trên Facebook cũng từng chia sẻ câu chuyện sai sự thật về cô gái đòi mẹ mua xe máy Vespa đắt tiền. Sau khi đăng tải, cuộc sống của cô gái đã bị xáo trộn khi nhận nhiều lời chỉ trích ác ý. > Xem chi tiết

>>Xem thêm: Công ty lên tiếng về trường hợp bảo vệ bị giữ lương

Đông Anh tổng hợp

Nữ cảnh sát phải đóng Facebook sau khi lộ ảnh xinh đẹp

Nữ cảnh sát phải đóng Facebook sau khi lộ ảnh xinh đẹp

Phụ huynh ơi, đừng khoe ảnh con nhận thưởng lên Facebook nữa

‘Phụ huynh ơi, đừng khoe ảnh con nhận thưởng lên Facebook nữa’

Chia sẻ bài viết của bạn tại đây .

TIN MỚI

Có còn ai không!?

Có còn ai không!?

Tình khúc tháng Mười Nhạc sĩ Phó Đức Phương Bao giờ thôi tơ vương?