Bảo Thy đẹp rạng rỡ trước ngày lên xe hoa cùng bạn trai lâu năm

Sau nhiều năm hẹn hò, Bảo Thy sẽ chính thức lên xe hoa cùng bạn trai vào tháng 11 tới đây. Hiện tại, danh tính chồng sắp cưới của Bảo Thy vẫn được giấu kín.

Mới đây, thông tin Bảo Thy sẽ chính thức lên xe hoa cùng bạn trai vào giữa tháng 11 gây xôn xao. Theo Vietnamnet, đám cưới của nữ ca sĩ được tổ chức sau đám cưới của Đông Nhi khoảng một tuần.

Là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, Bảo Thy chưa từng tiết lộ danh tính của bạn trai.

Theo chia sẻ hiếm hoi của nữ ca sĩ, cả hai có mối quan hệ tình cảm từ khá lâu. “Anh là một người bạn, cũng có quen biết với gia đình tôi. Bản thân anh đã muốn kết hôn từ những ngày đầu tiên nhưng tôi vẫn suy nghĩ”.

Bảo Thy tiết lộ cô không yêu nhiều, từ trước đến nay chỉ yêu duy nhất một người.

“Hồi trước tôi thích yêu một chàng hoàng tử. Còn bây giờ tôi muốn yêu một người cư xử với mình như một nàng công chúa. Bởi vì khi ấy, người đó sẽ tự động trở thành hoàng tử của mình”, nữ ca sĩ chia sẻ trong một bài phỏng vấn.

Chia sẻ về bạn trai, Bảo Thy bày tỏ: “Tôi có thể làm được ra tiền nên tôi không đòi hỏi người đàn ông của mình lo hết tiền bạc. Tôi cần một người đàn ông bản lĩnh và khiến tôi nể trọng ở mọi mặt, có thể làm trụ cột cho mái ấm nhỏ của mình sau này”.

Nữ ca sĩ cũng cho biết muốn bảo vệ hạnh phúc của mình được bình yên, vậy nên nếu chưa cưới cô sẽ không bao giờ khoe với công chúng. Đến khi lên xe hoa cô sẽ công khai.

Ca sĩ Bảo Thy có tên thật là Trần Thị Thúy Loan, từng là một trong những tên tuổi hot một thời của Vpop.

Sau 13 năm gia nhập showbiz, Bảo Thy đối mặt với tin đồn “ế show, hết thời”. Tuy vậy, nữ ca sĩ phủ nhận cho rằng hiện tại cô chạy show có chọn lọc hơn nhưng cát-sê cao gấp 3 lần thời trước.

Ngoài ra, Bảo Thy vướng tin đồn “dao kéo” bởi gương mặt khác lạ. Đối mặt với tin đồn, cô tỏ ra bức xúc: “Tôi sẵn sàng đi cùng những người không tin tưởng đến bệnh viện để kiểm tra. Còn nói tôi phẫu thuật nát mặt thì quá vô duyên”.

Hồng Khoa

Đang tải...
Sai phạm đấu thầu thuốc ở Sở Y tế Đắk Lắk: Thủ đoạn lắt léo

Sai phạm đấu thầu thuốc ở Sở Y tế Đắk Lắk: Thủ đoạn lắt léo

Thương Tín được tặng xe sang, lái xe về quê dưỡng bệnh

Thương Tín được tặng xe sang, lái xe về quê dưỡng bệnh

Đắk Lắk: ‘Tiểu sa mạc’ ở Buôn Ma Thuột

Đắk Lắk: ‘Tiểu sa mạc’ ở Buôn Ma Thuột

Giá tiêu hôm nay 5/3: Bất ngờ tăng sốc, chạm mốc 60.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 5/3: Bất ngờ tăng sốc, chạm mốc 60.000 đồng/kg

TIN MỚI

Đắk Lắk: Nỗi buồn… hồ tiêu

Đắk Lắk: Nỗi buồn… hồ tiêu

Những ngày này, nông dân huyện Cư M’gar bước vào vụ thu hoạch hồ tiêu năm 2021. Mặc dù giá hồ tiêu cao hơn so với...