Bảo Thanh bầu bí rực rỡ cùng Nhã Phương, Phương Oanh trên sân khấu chào năm mới

Diễn viên Bảo Thanh đang tạm ngừng diễn xuất để chờ đứa con thứ hai. Mới đây, Bảo Thanh chia sẻ bức ảnh hậu trường một chương trình lớn chào năm mới sẽ phát sóng trên VTV.

Bảo Thanh là một trong số diễn viên làm khách mời xuất hiện trong “Chào 2021”

Bảo Thanh xuất hiện tươi tắn rực rỡ cùng Nhã Phương và Phương Oanh. Đang mang bầu đứa con thứ hai, chiếc bụng bầu của cô bắt đầu nhô lên nhưng dường như Bảo Thanh vẫn giữ được vóc dáng. Đứng bên cạnh Nhã Phương và Phương Oanh, mẹ bầu Bảo Thanh có phần nổi bật hơn trong chiếc đầm đỏ rực rỡ.

Là một trong những diễn viên khá cởi mở với công chúng và người hâm mộ, Bảo Thanh và ông xã sớm khoe tin vui đón đứa con thứ hai và hứa hẹn là “công chúa”. Cậu con trai đầu lòng Bảo Bin nay đã 9 tuổi, chào đời khi mẹ cậu mới 21 tuổi và còn vác bụng bầu đi thi trong trường ĐH Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội.

Bảo Thanh bầu bí vẫn rực rơx

Bảo Thanh cùng dàn diễn viên truyền hình quen thuộc như Tuấn Tú, Quốc Trường, Bảo Hân, Quang Anh hội ngộ trong chương trình đón năm mới “Chào 2021” do VFC sản xuất, lên sóng ngày đầu năm 2021. Bảo Thanh tiết lộ, mọi năm toàn các ca sĩ xuất hiện trong concert Chào năm mới của VTV, năm nay các diễn viên mới được dịp lên sóng ở chương trình này.

Ảnh hậu trường của dàn diễn viên trong “Chào 2021”

Bảo Thanh, Phương Oanh, Quốc Trường, Bảo Hân, Quang Anh, Tuấn Tú… năm 2020 tiếp tục tái ngộ trong phim “Những ngày không quên” được sản xuất đúng thời điểm COVID-19 bùng phát lần đầu tiên. Dự án phim đặc biệt với những người thực hiện và ê kíp làm phim khi vượt lên nỗi lo dịch bệnh để góp phần chống dịch bằng phim ảnh.

Bảo Thanh hội ngộ cùng dàn diễn viên “Về nhà đi con”, “Những ngày không quên”

Ngay sau khi kết thúc bộ phim này, Bảo Thanh tuyên bố tạm ngừng đóng phim một thời gian cho kế hoạch riêng, ít lâu sau cô thông báo sẽ đón bé thứ hai trong năm 2021. Dự định có thêm một thành viên nhí được Bảo Thanh úp mở khá lâu trước đó.

Nguyên Khánh

Đang tải...
Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản cho khách

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản cho khách

Các con giáp có chỉ số thông minh theo bảng xếp hạng rất chính xác

Các con giáp có chỉ số thông minh theo bảng xếp hạng rất chính xác

Đắk Lắk: Phát hiện xe khách vận chuyển 1.000 chiếc váy không rõ nguồn gốc

Đắk Lắk: Phát hiện xe khách vận chuyển 1.000 chiếc váy không rõ nguồn gốc

TIN MỚI