Bạo hành trẻ mầm non: Những cách giải thích lạ tai…

Trong ngày 16/3, hàng loạt những vụ giáo viên bạo hành trẻ em đã xảy ra, mà trong đó, các cô đều có những cách giải thích rất lạ đời.

Cắn bầm mông trẻ vì… yêu quá?

Sự việc một cô giáo “nựng” trẻ 4 tuổi đến bầm mông vừa xảy ra tại thành phố Kon Tum (tỉnh Kon Tum) khiến dư luận xôn xao. P.T.A.Th (31 tuổi, trú tại thành phố Kon Tum) nhận trông cháu P.N.T.T. (4 tuổi, trú TP Kon Tum) tại lớp mầm non Thiên Thần Nhỏ, nằm trên đường Trần Hưng Đạo, phường Thống Nhất, thành phố Kon Tum.

Khoảng 16 giờ ngày 6/3, sau khi gia đình bé T. đón cháu từ trường mầm non về thì phát hiện hai bên mông của con có vết bầm tím và có dấu vết giống như răng người cắn.

Sáng hôm sau, gia đình đưa cháu đi học và thắc mắc thì cô Th. đã nhận cô là người cắn vào mông bé. Cô giáo này giải thích rằng, do cô cưng bé T. quá nên “nựng” bé như vậy thôi và không ngờ đã để lại dấu vết khiến phụ huynh hiểu nhầm.

kon-tum-co-giao-can-tham-mong-tre-xin-ngung-hoat-dong-nhom-tre

Hình ảnh mông cháu T. được cô giáo “nựng” bị thâm.

>> Kon Tum: Cô giáo cắn thâm mông trẻ xin ngừng hoạt động nhóm trẻ

Véo tím tai, quăng trẻ ra sàn vì… không biết ăn?

Cũng trong ngày 16/3, dư luận bàng hoàng và vô cùng bức xúc khi bé T.H.P (4 tuổi), con trai thứ hai của chị Nguyễn Thị H. (TP Hồ Chí Minh) bị cô giáo (trường Khai Minh, quận 11) véo tím tai vào chiều ngày 10/3. Chỉ vì bé ăn chậm, nên cô đã phạt bé P. và 2 cháu nữa đứng cầm tô cơm trong khi những bé khác đã ngồi nghỉ. Sau đó, bé đưa vào góc khuất, sau khi trở ra, bé khóc ngất, tay vin vành tai.

bao-hanh-tre-mam-non-nhung-cach-giai-thich-la-tai

Cô giáo đánh trẻ tím tai (Ảnh cắt từ clip)

Và do cầm tô cơm trong thời gian quá lâu, bé mỏi tay, nên làm rơi. Lúc này, một cô giáo đã tiến tới đánh liên hồi vào tay, chân và nắm tay bé quật từ trên bục xuống đất.

Bé trai bỏng dương vật độ 2 vì… cô tưởng là bỏng nhẹ?

Sự việc xảy ra với bé Nguyễn Hoàng Long vào chiều 14-3, sư Minh Phú (trụ trì chùa Phước Tuyền, quận Bình Thủy, nơi đang nuôi cháu Long) phát hiện Long đi học về bị bỏng dương vật, kêu đau đớn khó chịu. Bé phải nhập viện trong tình trạng dương vật sưng nề, da ở đầu dương vật bị vuột ra do bỏng nước sôi độ 2.

Ngày 16-3, bà Phạm Thị Hải Phong, chủ nhóm trẻ Mai Hồng, kể chiều 14-3, vào giờ ăn xế, trong lúc cô giáo đang chia thức ăn cho các cháu, cháu Long bưng tô hủ tiếu lên, làm đổ vào người. Nhà trường có sơ cứu cho bé vì tưởng bị bỏng nhẹ, sau đó phụ huynh rước bé về nhà.

Tuy nhiên, nhà trường cũng không thông báo gì tới phụ huynh. Khi nhà chùa thắc mắc, nhà trường cũng không có ý định hỏi thăm cho đến khi bị nhà chùa thông báo sự việc với chính quyền địa phương.

Đang tải...
Tên ‘trùm’ đường dây chuyên trộm xe SH cực lớn ở TP HCM bị bắt

Tên ‘trùm’ đường dây chuyên trộm xe SH cực lớn ở TP HCM bị bắt

Công an thông tin vụ ‘xe điên’ tông vào quảng trường ở Gia Lai

Công an thông tin vụ ‘xe điên’ tông vào quảng trường ở Gia Lai

Vụ tông xe ở Quảng trường Gia Lai: Sẽ thu hồi giấy phép lái xe vĩnh viễn đối với ông Đinh Hồng Thiện?

Vụ tông xe ở Quảng trường Gia Lai: Sẽ thu hồi giấy phép lái xe vĩnh viễn đối với ông Đinh Hồng Thiện?

U40 bán dâm tại nhà nghỉ, giá nửa triệu/lượt

U40 bán dâm tại nhà nghỉ, giá nửa triệu/lượt

TIN MỚI