Bảo Hân bị ‘réo’ tên khi NSND Hoàng Dũng ‘cảnh cáo’ một diễn viên mới nổi, hỗn láo

Nhiều bằng chứng cho rằng nghệ sĩ Hoàng Dũng không ‘bằng lòng’ diễn viên trẻ Bảo Hân trong Về nhà đi con.

Bảo Hân bị réo tên sau khi NSND Hoàng Dũng ‘cảnh cáo’ một diễn viên mới nổi hỗn láo

Mới đây, trên trang cá nhân, NSND Hoàng Dũng đã có những dòng chia sẻ ám chỉ một nữ diễn viên vừa có chút tiếng tăm đã hỗn láo.

“Mới những bước chân đầu tiên đã được tung hô, tưởng mình là sao và hỗn, thay đổi đi nếu không chú sẽ giúp cháu tỉnh ngộ. Chú đã từng yêu quý và nâng cháu lên bằng 2 tay thì cũng có thể buông ra cho cháu rơi xuống đất. Chắc cũng hiểu được thế là ăn cháo đá bát chứ cháu”, nam diễn viên cho hay.

Khi vào phần lịch sử chỉnh sửa, cư dân mạng phát hiện ra ban đầu, NSND Hoàng Dũng dùng chữ “cháu gái”, chứng tỏ đây là một nữ diễn viên.

Ở dưới dòng chia sẻ của ông, nam diễn viên Việt Anh để lại bình luận: “Con đã bảo bố rồi mà”. Còn Thanh Hương lại an ủi: “Bố tôi giận rồi!”.

Nhiều bằng chứng cho rằng nghệ sĩ Hoàng Dũng không “bằng lòng” diễn viên trẻ Bảo Hân.

Ngay bên dưới dòng trạng thái của nghệ sĩ Hoàng Dũng, nhiều cư dân mạng không khỏi hoang mang, “đoán già đoán non” về nhân vật bị ông công khai “cảnh cáo” trên mạng xã hội.

Trong đó, nhiều nghi vấn được đặt ra đó chính là diễn viên trẻ Bảo Hân trong vai Ánh Dương của “Về nhà đi con”. Bởi lẽ, xem lại phần lịch sử chỉnh sửa dòng trạng thái, có thể thấy trước đó Hoàng Dũng đã chỉ đích danh đây là một diễn viên nữ khi ông xưng “cháu gái”.

Thậm chí, khi một cư dân mạng bình luận: “Cháu cảm giác chú đang nói đến cái Hân”, Hoàng Dũng cũng chỉ nhẹ nhàng đáp lại: “Đừng đoán cháu ơi” mà không lên tiếng phủ nhận.

Ngoài ra, từng có một bình luận khen ngợi cảnh quay trong Về nhà đi con trên trang cá nhân của NSND Hoàng Dũng, nam diễn viên đã trả lời: “Có một trong 3 đứa ở đấy chú chưa thích”.

Chưa hết, khi nghệ sĩ Trung Anh hết lời khen ngợi Bảo Hân trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hoàng Dũng cũng bình luận ẩn ý: “Chả khen!”.

Một nữ nghệ sĩ cũng đang được chú ý và có tiếng tăm thời gian gần đây đó là Bảo Thanh cũng được liệt vào diện nghi vấn. Cũng không loại trừ khả năng đây là một diễn viên không liên quan trong 2 bộ phim mà nghệ sĩ Hoàng Dũng tham gia là “Người phán xử”, “Về nhà đi con”.

Liên Khải – Theo Đời sống Plus/GĐVN

Đang tải...
Nghĩa cử của ca sĩ Thủy Tiên và sự vô lý ở một nghị định

Nghĩa cử của ca sĩ Thủy Tiên và sự vô lý ở một nghị định

Đắk Nông: “Góa phụ Rào Trăng 3” bị đối tượng xấu chiếm đoạt 100 triệu đồng

Đắk Nông: “Góa phụ Rào Trăng 3” bị đối tượng xấu chiếm đoạt 100 triệu đồng

Điều dị thường ở cơn bão số 8 đang tăng cấp độ trên biển Đông

Điều dị thường ở cơn bão số 8 đang tăng cấp độ trên biển Đông

Bão số 8 vào đất liền, khả năng sẽ xuất hiện ngay bão số 9

Bão số 8 vào đất liền, khả năng sẽ xuất hiện ngay bão số 9

TIN MỚI