Báo công an khi thấy ảnh nóng của hiệu phó: ‘Làm đúng’

Lãnh đạo Công an huyện Vĩnh Thạnh khẳng định, việc công an đến lập biên bản sự việc là thực hiện theo đúng chức trách, nhiệm vụ.

Lãnh đạo Công an huyện Vĩnh Thạnh (TP Cần Thơ) cho báo Đất Việt biết thông tin trên vào chiều ngày 14/8 xung quanh vụ nữ hiệu trưởng báo công an khi thấy ảnh nóng của thầy hiệu phó.

“Sau khi nhận được tin báo của cô hiệu trưởng về ảnh nóng của thầy hiệu phó, chúng tôi cũng đến lập biên bản sự việc. Chúng tôi làm theo đúng quy định thôi chứ đâu có bắt giữ người mà bảo đúng thẩm quyền hay không.

Nếu việc lập biên bản này không đúng thì thầy hiệu phó có quyền khiếu nại với cơ quan công an”, lãnh đạo Công an huyện Vĩnh Thạnh nói.

Thầy Tr trình bày vụ việc. Ảnh: Dân Việt

Theo vị lãnh đạo này, sau khi lập biên bản sự việc, lực lượng chức năng đã bàn giao lại vụ việc cho Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Vĩnh Thạnh để xử lý theo đúng thẩm quyền.

“Tôi khẳng định việc công an đến lập biên bản là đúng. Còn về những tấm ảnh nóng đó thì nhiều người cho rằng đấy là ảnh cá nhân, quyền riêng tư của họ nhưng ở đây cũng phải xét đến quy định của Đảng viên và đạo đức thầy giáo nữa.

Hiện tại việc này công an không tiếp tục điều tra mà do bên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Vĩnh Thạnh làm”, lãnh đạo Công an huyện Vĩnh Thạnh cho biết thêm.

Trước đó, ông T.Q.Tr, Phó Hiệu trưởng Trường THCS – THPT Thạnh Thắng (huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ) cho biết, sau khi xuất hiện những tấm ảnh nóng của ông trong email của nhà trường, nữ hiệu trưởng của trường đã mời Công an huyện Vĩnh Thạnh đến lập biên bản, tạm giữ điện thoại để điều tra.

Khoảng một tháng sau, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Vĩnh Thạnh vào cuộc, lấy phiếu kỷ luật ông Tr. Có đến 16/23 người không đồng ý kỷ luật thầy hiệu phó.

“Những người bỏ phiếu không đồng ý kỷ luật tôi bị hiệu trưởng xếp hạ bậc thi đua công chức, viên chức năm học vừa qua. Chuyện này rất ảnh hưởng đến quá trình công tác của những giáo viên đó. Tôi thấy rất áy náy trong lòng và càng muốn sớm làm sáng tỏ vụ việc”, ông Tr nói.

Theo ông Tr, trên email của trường không chỉ hiện những hình ảnh nóng của ông mà còn cả những ảnh khác.

“Tôi chụp hàng nghìn cái ảnh để trong điện thoại, trong đó chỉ có khoảng 6 cái ảnh tôi chụp nửa thân dưới chứ không chụp cả người. Những hình ảnh nóng đó tôi chụp khi nằm trên gác chứ không phải chụp ở nhà tắm của gia đình.

Lúc đó có mình tôi ở nhà, do thích thì tôi chụp chơi thôi xong lại xóa đi ngay vì sợ vợ con tôi nhìn thấy. Con tôi hay cầm điện thoại xem nên tôi không thể lưu những hình ảnh đó lại để giờ có thể làm bằng chứng là tôi hoàn toàn trong sáng, không có chuyện chụp những hình ảnh nóng với người phụ nữ khác”, ông Tr cho biết.

Cũng theo ông Tr, ông đăng nhập vào email trực tiếp trên điện thoại cá nhân và không biết việc điện thoại tự đồng bộ ảnh chụp lên email của trường.

Theo thông tin trên báo chí, bà Nguyễn Thị Hồng Thảo, Hiệu trưởng Trường THCS – THPT Thạnh Thắng khẳng định việc bà gọi báo công an đến lập biên là làm đúng.

Thùy Dung

Đang tải...
Ngô Minh Hiếu: Nam sinh Gia Lai từng bị FBI bắt giam, ngồi tù 7 năm ở xứ người ngày ấy, về nước nhận công việc khiến dư luận ngỡ ngàng

Ngô Minh Hiếu: Nam sinh Gia Lai từng bị FBI bắt giam, ngồi tù 7 năm ở xứ người ngày ấy, về nước nhận công việc khiến dư luận ngỡ ngàng

Kiểm tra nhà nghỉ, phát hiện 2 phụ nữ U60 bán dâm

Kiểm tra nhà nghỉ, phát hiện 2 phụ nữ U60 bán dâm

Nam thanh niên bị chém tử vong khi đang ăn đêm với 4 phụ nữ

Nam thanh niên bị chém tử vong khi đang ăn đêm với 4 phụ nữ

Ngồi nhậu trên vỉa hè, 3 người bị phạt 6 triệu đồng vì không khẩu trang

Ngồi nhậu trên vỉa hè, 3 người bị phạt 6 triệu đồng vì không khẩu trang

TIN MỚI