Bạn trai nói sẽ trả tiền mỗi khi ở bên tôi

Tôi gặp anh khi đi chơi cùng bạn, người yêu của cô bạn giới thiệu anh cho tôi. Sau đó anh chủ động xin số điện thoại về kết bạn và nhắn tin làm quen.

Anh 30 tuổi, ngoại hình được; mới gặp nhìn anh hiền, thật thà, kiểu cũng dễ gần và vui vẻ. Sau một tháng trò chuyện và thêm vài lần gặp khi đi chơi cùng bạn, chúng tôi có cảm tình với nhau. Tôi hay nghĩ ngợi nhiều và lo xa nên bắt đầu kiếm trang cá nhân của anh, biết anh đã có gia đình. Đ

Để chắc chắn, tôi hỏi người yêu của cô bạn, người ấy bảo anh có vợ nhưng ly dị rồi. Tôi cũng hỏi trực tiếp anh, anh bảo đang đợi làm thủ tục ly dị, qua tết là xong. Tôi thật sự ngu xuẩn khi tin lời anh và tiếp tục trò chuyện, dần có tình cảm nhiều hơn. Tôi vẫn gặp anh khi đi cùng bạn nhưng luôn e ngại và từ chối khi anh hẹn gặp riêng. Tôi không muốn chen vào khi mối quan hệ của anh với vợ chưa rõ ràng.

Một đêm, vì khá stress tôi đã chủ động rủ anh ra biển dạo, chỉ muốn dạo chút rồi về ngay. Anh bảo khá xa nên ở lại, sáng về sớm. Thấy tôi sợ và do dự nên anh hứa chỉ ngủ thôi, không làm gì. Tôi lại tin. Một nam một nữ lại ở nơi xa, chuyện gì đến cũng đến. Sau ngày đó, anh nhắn tin tôi vẫn trả lời nhưng cự tuyệt tất cả khi anh đề cập đến việc gặp. Tôi gửi hình mình khi anh bảo nhớ mà không chịu gặp. Tôi quen anh vì thấy anh hiền, thật thà, không phải quen vì tiền, một nghìn của anh tôi cũng chưa đụng đến. Vài ngày sau tôi thấy mối quan hệ này không nên tiếp tục vì nó rất phức tạp.

Tôi muốn rõ ràng nên hỏi thẳng xem anh coi tôi như người qua đường hay có ý định lâu dài? Anh nói không muốn ai thiệt thòi nên sẽ trả tiền khi bên tôi và bảo tôi ra giá. Tôi chủ động dừng lại và xin anh đừng nhắn tin nữa. Anh lập tức thay đổi thái độ, cách cư xử và lời nói khiến tôi sốc. Anh hăm dọa, uy hiếp tôi khi không chịu rút lại câu nói đó. Tôi thật sự thấy sợ khi bản tính anh trỗi dậy, quay 180° so với lần đầu gặp. Anh bảo tôi “dụ dỗ” anh, chán rồi bỏ, trong khi anh 30 tuổi còn tôi 22 tuổi.

Tôi đã sai khi không chịu được cô đơn mà chấp nhận quen anh. Tôi càng sai và đáng trách khi tin lời anh, quen nhau khi anh chưa ly dị và thủ tục chưa xong. Tôi thật hối hận khi quen biết một người ông như vậy. Phải làm sao để anh không còn nhắn tin uy hiếp, làm sao thoát khỏi con người này? Có nên tìm đến vợ anh xin lỗi và nói rõ không?

Huyền

Đang tải...
Đắk Lắk: ‘Bỉ vỏ’ U70

Đắk Lắk: ‘Bỉ vỏ’ U70

Ca sĩ Kim Ngân lang thang tại Mỹ: Cầu xin Thúy Nga đừng bỏ rơi

Ca sĩ Kim Ngân lang thang tại Mỹ: Cầu xin Thúy Nga đừng bỏ rơi

Hiệu trưởng ĐH trẻ nhất Việt Nam: ‘Tôi chấp nhận thử thách, rủi ro’

Hiệu trưởng ĐH trẻ nhất Việt Nam: ‘Tôi chấp nhận thử thách, rủi ro’

Chủ xe Mercedes bị va quẹt không bắt đền mà còn tặng tiền và xe máy cho người tông mình!

Chủ xe Mercedes bị va quẹt không bắt đền mà còn tặng tiền và xe máy cho người tông mình!

TIN MỚI