Bạn thân khác giới của người yêu và 1001 drama khiến cô gái chịu không nổi phải nói lời chia tay

Dẫu biết rằng ngoài tình yêu chúng ta vẫn rất cần tình bạn nhưng cái gì cũng nên có giới hạn của nó nếu bạn không muốn đánh mất thứ quý giá nhất đối với mình.

Chia tay vì bạn trai xem trọng bạn thân là con gái hơn cả người yêu vốn không phải là mô tuýp mới lạ. Mỗi người thường đưa ra 1 hoặc 2 tình huống bị cô bạn thân của người yêu chọc cho tức điên lên phải nói lời chia tay.

Song mới đây, dân tình vừa được lắng nghe tâm sự của một bạn gái giấu tên và cảm thấy phục sát đất với sự kiên nhẫn của cô nàng này. Cô bạn gần như đã chịu đựng hết cả 1001 chuyện drama, trải qua 81 “kiếp nạn” với cái gọi là “bạn thân khác giới của người yêu” rồi mới quyết định chia tay.

Cô gái đã kể lại câu chuyện, đồng thời cũng đăng tải đoạn trò chuyện giữa mình và người yêu để mọi người thấy mọi mâu thuẫn dẫn đến chia tay trong mối tình này đều xuất phát từ một người mà ai cũng biết là ai.

“Chuyện là vầy, người yêu và em quen nhau hơn 1 năm. Người yêu em có 1 cô bạn thân cùng tuổi, cô ấy lúc nào cũng lẽo đẽo sau người yêu em, ốm bệnh cũng nhắn tin cho người yêu en, buồn cũng nhắn tin cho người yêu em. Anh ấy phải qua nhà cô ấy dắt đi ăn đi chơi an ủi. Bọn em đi chơi anh ý cũng dắt cổ theo, đồ ăn em nấu cho ảnh ăn thì ảnh đưa cho cô ấy ăn. Em chịu không nổi nữa nên đành nói chia tay ạ…”, cô gái tâm sự.

Ngoài chuyện đưa đồ ăn của bạn gái nấu cho bạn thân ăn và 1 loạt các hình thức chiều chuộng bạn thân như cô gái đã kể thì anh chàng này còn treo avatar với bạn thân. Không sợ làm bạn gái giận, chỉ sợ làm bạn thân buồn?!

Bạn thân khác giới của người yêu và 1001 drama khiến cô gái chịu không nổi phải nói lời chia tay - Ảnh 1.

Em đi bus nhé, anh bận chở bạn thân rồi…

Bạn thân khác giới của người yêu và 1001 drama khiến cô gái chịu không nổi phải nói lời chia tay - Ảnh 2.

Cuối cùng chàng trai vì sợ chia rẽ tình cảm với bạn thân mà chấp nhận chia tay luôn bạn gái. Một cái kết thật là… có hậu cho cô gái.

Bạn thân khác giới của người yêu và 1001 drama khiến cô gái chịu không nổi phải nói lời chia tay - Ảnh 3.

Bài đăng cùng loạt tin nhắn trên đã hút hơn 11k like và rất nhiều chia sẻ sau khi xuất hiện trên một group kín. Hãy nghe xem dân mạng nói gì nhé!

“Nếu thực sự là người có suy nghĩ và không có tình ý với người yêu mình thì chắc chắn nó sẽ tự giãn ra. Còn cái kiểu bạn thân mà biết bạn mình có bạn gái rồi vẫn thân thiết, chụp ảnh riêng là đã không ưa được rồi”, Yu Nguyễn ấm ức thay cho “chủ thớt”.

Quỳnh Băng: “Hồi xưa người yêu cũ mình cũng xưng hô vợ chồng với bạn thân, đến lúc mình nói thì lại bảo em cũng quen nó nên anh mới xưng thế, hài ghê! Trong khi ấy gọi mình tiếng vợ thì đếm trên đầu ngón tay rồi đi comment các kiểu như yêu nhau thật sự”.

Hứa Mai Linh: “Mình cũng có thằng bạn thân khác giới hơn 10 năm thế mà nói chuyện với nhau chắc đếm vài dòng chữ, có khi mấy tháng trời mới like hoặc nhắn tin cho nó hỏi han. Tụi mình có bạn trai, bạn gái cũng kể cho nhau nghe thế nhưng mình tự biết giới hạn giữa 2 đứa thân khi đứa còn lại có người yêu là như thế nào. Còn tình huống như trên thì mình nghĩ bạn nên sáng suốt”.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về tình thân gắn bó đến nỗi sẵn sàng chia tay bạn gái chứ không bớt gắn bó được với bạn thân như chàng trai và cô gái tên Linh trong câu chuyện trên?

Đang tải...
Giá tiêu hôm nay 25/10: Tiếp chuỗi đà tăng ấn tượng, giá tiêu thêm 3.000 đồng/kg so với đầu tuần

Giá tiêu hôm nay 25/10: Tiếp chuỗi đà tăng ấn tượng, giá tiêu thêm 3.000 đồng/kg so với đầu tuần

CLIP: Lời khai bất ngờ của kẻ chiếm đoạt tiền hỗ trợ vợ nạn nhân Rào Trăng 3

CLIP: Lời khai bất ngờ của kẻ chiếm đoạt tiền hỗ trợ vợ nạn nhân Rào Trăng 3

Có gì trên chiếc tàu gỗ không người dạt vào bờ biển Quảng Trị?

Có gì trên chiếc tàu gỗ không người dạt vào bờ biển Quảng Trị?

‘Cô dâu 62 tuổi’ khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi lộ ảnh mặt mộc 6 năm trước

‘Cô dâu 62 tuổi’ khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi lộ ảnh mặt mộc 6 năm trước

TIN MỚI