Bản hợp đồng hôn nhân “có một không hai” và khối tài sản “kếch xù” của MC Thành Trung

Lễ kết hôn của MC Thành Trung và bạn gái Ngọc Hương đã diễn ra tại Hà Nội. Cả hai quyết định về chung một nhà sau gần 3 năm tìm hiểu và gắn bó.

ban-hop-dong-hon-nhan-co-mot-khong-hai-va-khoi-tai-san-kech-xu-cua-mc-thanh-trung

Lễ kết hôn của MC Thành Trung được tổ chức tại đại tiệc Star Place thuộc khu ẩm thực Sen Tây Hồ, Hà Nội. Không gian cưới được trang trí với rất nhiều họa tiết hình con bướm. MC Thành Trung lý giải vì loài vật này tượng trưng cho sự tự do, trưởng thành và luôn có đôi có cặp. Đó cũng là biểu tượng viên mãn của tình yêu.

Đây là lần thứ 2 Thành Trung kết hôn, trước đó ạnh đã có cuộc hôn nhân đầu tiên với ca sĩ Thu Phượng. Còn với Ngọc Hương – người vừa chính thức trở thành vợ của Thành Trung thì đây là lần đầu tiên “hotgirl” xinh đẹp này lên xe hoa.

Dù là chú rể nhưng tại đám cưới của mình, Thành Trung vẫn tự tin cầm míc với vai trò quen thuộc là MC chương trình. Tại sự kiện quan trọng này, một trong những điều đặc biệt thú vị là màn công khai tài sản với vợ mà Thành Trung bảo là để “sau này yên tâm không bao giờ trách nhau em giấu anh cái gì và ngược lại”.

ban-hop-dong-hon-nhan-co-mot-khong-hai-va-khoi-tai-san-kech-xu-cua-mc-thanh-trung-2

Theo đó, lần lượt các tài sản vô giá, tài sản có giá trị, tài sản chung và khối bất động sản riêng của từng người lần lượt được Thành Trung và vợ công bố.

Cụ thể, tài sản vô giá của Ngọc Hương được tiết lộ là gồm bố, mẹ và em trai; còn Thành Trung có anh chị em, các cháu, một cô con gái xinh xắn và những người bạn lớn lên cùng mình. Kết quả tài sản vô giá của cô dâu và chú rể được định nghĩa là gia đình. Riêng chú rể còn có anh em bạn bè, những người đã luôn chung vai sát cánh. Chú rể được kết luận là nhiều anh em bạn bè hơn cô dâu nên nhỉnh hơn về tài sản vô giá.

ban-hop-dong-hon-nhan-co-mot-khong-hai-va-khoi-tai-san-kech-xu-cua-mc-thanh-trung-3

Tiếp đến là tài sản có giá trị của cô dâu và chú rể. Ở phần công bố này, tài sản có giá trị của cô dâu được công bố là 1 chiếc áo dài, 1 chiếc valy và những chuyến bay, còn tài sản có giá trị của chú rể là 1 chiếc míc, những sân khấu và các chương trình. Tài sản có giá trị của cả hai được định nghĩa là công việc. Về khối tài sản này, cô dâu được cho là nhỉnh hơn chú rể bởi “tài sản có giá trị” của cô dâu có thể kéo dài đến năm 55 tuổi mới nghỉ hưu, còn công việc của chú rể ngắn hay dài phụ thuộc vào sự yêu thương của đồng nghiệp và các nhà sản xuất”.

ban-hop-dong-hon-nhan-co-mot-khong-hai-va-khoi-tai-san-kech-xu-cua-mc-thanh-trung-4

Về tài sản chung, cả hai tiết lộ trong thời gian đang “cưa” Ngọc Hương thì Thành Trung có tặng cho cô một chú chó nhỏ màu trắng đặt tên là Noo. Để tạo mối quan hệ thân thiết nên Thành Trung là bố mẹ Noo, còn Ngọc Hương là mẹ Noo. Chú chó nhỏ này được miêu tả là vẫn khỏe, ngoan, biết trông nhà và biết sủa một số đối tượng đến gần cô dâu hoặc chú rể trong thời gian hai người đang tìm hiểu nhau.

Tài sản cuối cùng được Thành Trung và vợ công khại tại lễ cưới là bất động sản. Theo đó, bất động sản của cả hai chính là quê hương của cô dâu tại Thanh Hóa và quê hương của chú rể tại Quảng Ngãi. Cả hai đều xuất thân từ vùng quê miền biển đẹp và thơ mộng. Quê hương được định nghĩa là khối bất động sản lớn nhất và có giá trị nhất với Thành Trung và vợ, khối tài sản mà cả hai đều có chung suy nghĩ “gìn giữ càng lâu càng có giá trị không chỉ cho mình mà cả con cháu sau này”.

Việc công khai tài sản được Thành Trung và vợ cho là việc làm cần thiết để cả hai có trách nhiệm giữ gìn tài sản của nhau trong suốt quá trình gắn bó.

Một bất ngờ thú vị khác tại đám cưới của Thành Trung là anh cùng vợ đã ký bản hợp đồng hôn nhân cực kỳ đặc biệt dưới sự giám sát của hai nghệ sĩ Xuân Bắc và Tự Long. Trong đó, Thành Trung được gọi là bên A, còn Ngọc Hương là bên B. Một trong những điều khoản hài hước của bản hợp đồng này là: Bên A có quyền gọi bên B là em, là vợ, là cô vợ, cao hơn nữa là bà vợ nhưng tuyệt đối không được gọi là con vợ. Bên B có quyền gọi bên A là chồng, là anh ấy, là hắn, gọi bằng bất cứ cách nào, kể cả gọi là…cún, là của nợ, miễn tình yêu không thay đổi.

Bản hợp đồng còn nhắc đến điều khoản: bên A có quyền tặng quà, tặng hoa cho bên B trong những dịp đặc biệt như 20-10, 8-3 hoặc sinh nhật. Bên B có quyền quy mọi món quà thành tiền cho tiện cất giữ kỷ niệm.

Một vài điều khoản thú vị khác được liệt kê trong bản “hợp đồng hôn nhân” này như: Bên B không được quyền hành hung bên A dưới mọi hình thức. Nếu bên A cố tình hư hỗn với bên B thì bên B có quyền “tẩn” bình thường. Khi bị “tẩn” thì bên A tuyệt đối không được bỏ về…nhà nội và khóc hay ngồi lê nói xấu bên B.

Hay như bên A với tư cách người đàn ông đang được giới trẻ hâm mộ, có thể ra đường tìm mọi cách đấu tranh cho sự tiến bộ của phụ nữ và lẽ phải nhưng về nhà tuyệt đối không được đấu tranh với vợ, vì vợ là lẽ phải.

Bản hợp đồng tình yêu thú vị nhận được sự hưởng ứng và thích thú của mọi người. Thành Trung và vợ cũng nhận được nhiều lời chúc phúc của mọi người trong ngày trọng đại của mình.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ và cực kỳ ngọt ngào trong lễ kết hôn của MC Thành Trung:

ban-hop-dong-hon-nhan-co-mot-khong-hai-va-khoi-tai-san-kech-xu-cua-mc-thanh-trung-5

Thành Trung đón dâu bằng siêu xe hơn 20 tỷ

ban-hop-dong-hon-nhan-co-mot-khong-hai-va-khoi-tai-san-kech-xu-cua-mc-thanh-trung-6

Nam MC luôn dành cho vợ những cử chỉ âu yếm ngọt ngào trước và trong suốt buổi lễ

ban-hop-dong-hon-nhan-co-mot-khong-hai-va-khoi-tai-san-kech-xu-cua-mc-thanh-trung-7

Vợ MC Thành Trung làm tiếp viên hàng không, cô sở hữu vẻ đẹp mặn mà của người phụ nữ hiện đại

ban-hop-dong-hon-nhan-co-mot-khong-hai-va-khoi-tai-san-kech-xu-cua-mc-thanh-trung-8

Khoảnh khắc ngọt ngào của MC Thành Trung và vợ

ban-hop-dong-hon-nhan-co-mot-khong-hai-va-khoi-tai-san-kech-xu-cua-mc-thanh-trung-9

Chiếc váy cưới đơn giản nhưng tinh tế được Ngọc Hương chọn mặc khi cử hành hôn lễ

ban-hop-dong-hon-nhan-co-mot-khong-hai-va-khoi-tai-san-kech-xu-cua-mc-thanh-trung-10

Ngọc Hương hồi hộp trước giờ diễn ra buổi lễ

ban-hop-dong-hon-nhan-co-mot-khong-hai-va-khoi-tai-san-kech-xu-cua-mc-thanh-trung-11

Ngọc Hương và Thành Trung đã có hơn 3 năm tìm hiểu và gắn bó

ban-hop-dong-hon-nhan-co-mot-khong-hai-va-khoi-tai-san-kech-xu-cua-mc-thanh-trung-12

Giây phút xúc động khi bố của cô dâu Ngọc Hương trao lại con gái của mình cho chú rể Thành Trung

ban-hop-dong-hon-nhan-co-mot-khong-hai-va-khoi-tai-san-kech-xu-cua-mc-thanh-trung-13

Thành Trung hạnh phúc vì tìm thấy một nửa của mình sau cuộc hôn nhân đầu tiên không trọn vẹn

ban-hop-dong-hon-nhan-co-mot-khong-hai-va-khoi-tai-san-kech-xu-cua-mc-thanh-trung-14

Thành Trung tự làm MC cho đám cưới của mình

ban-hop-dong-hon-nhan-co-mot-khong-hai-va-khoi-tai-san-kech-xu-cua-mc-thanh-trung-15

Anh và cô dâu Ngọc Hương thực hiện màn “đánh đá” để “bật” ngọn lửa của tổ ấm gia đình

ban-hop-dong-hon-nhan-co-mot-khong-hai-va-khoi-tai-san-kech-xu-cua-mc-thanh-trung-16

Thành Trung hỏi cưới vợ trước mặt quan khách và hài hước đề nghị vợ hỏi cưới lại mình. Cả hai đều khẳng định đồng ý trở thành vợ chồng của nhau đến cuối cuộc đời.

ban-hop-dong-hon-nhan-co-mot-khong-hai-va-khoi-tai-san-kech-xu-cua-mc-thanh-trung-17

Đám cưới của Thành Trung không có mặt bố và mẹ của anh vì cả hai đều đã qua đời. Thành Trung thổ lộ từ giờ anh đã có thêm bố mẹ và hạnh phúc vì được làm con của bố mẹ vợ mình

ban-hop-dong-hon-nhan-co-mot-khong-hai-va-khoi-tai-san-kech-xu-cua-mc-thanh-trung-19

Cũng tại lễ cưới, Thành Trung chia sẻ câu chuyện tình yêu của anh và vợ bắt đầu từ những chuyến bay, khi anh thường xuyên phải di chuyển để làm chương trình, còn vợ anh là tiếp viên hàng không và cả hai vô tình quen nhau trên một chuyến bay.

ban-hop-dong-hon-nhan-co-mot-khong-hai-va-khoi-tai-san-kech-xu-cua-mc-thanh-trung-20

Tự Long và Xuân Bắc được mời làm giám sát viên bản hợp đồng hôn nhân của MC Thành Trung và vợ

ban-hop-dong-hon-nhan-co-mot-khong-hai-va-khoi-tai-san-kech-xu-cua-mc-thanh-trung-21

Không gian tiệc cưới được trang hoàng đơn giản nhưng tinh tế với sân khấu chính giữa hình tròn. Thành Trung chia sẻ hình trọn tượng trưng cho sự viên mãn đủ đầy và anh muốn cuộc hôn nhân của mình và vợ sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau.

Đang tải...
Bị hại vụ ‘bác sĩ hiếp dâm nữ điều dưỡng’ khóc thét khi nghe lại ghi âm

Bị hại vụ ‘bác sĩ hiếp dâm nữ điều dưỡng’ khóc thét khi nghe lại ghi âm

Giá tiêu hôm nay 26/11: Đồng loạt tăng, nông dân trồng tiêu vẫn đứng ngồi không yên

Giá tiêu hôm nay 26/11: Đồng loạt tăng, nông dân trồng tiêu vẫn đứng ngồi không yên

Cụ ông 70 tuổi cưới vợ đáng tuổi cháu, nhan sắc của cô dâu khiến nhiều người kinh ngạc

Cụ ông 70 tuổi cưới vợ đáng tuổi cháu, nhan sắc của cô dâu khiến nhiều người kinh ngạc

Giá tiêu hôm nay 27/11: Tiếp tục tăng, trong nước sắp cán mốc 60 triệu đồng/tấn

Giá tiêu hôm nay 27/11: Tiếp tục tăng, trong nước sắp cán mốc 60 triệu đồng/tấn

TIN MỚI

Thu thêm 20 kg ma túy trong kho hàng

Thu thêm 20 kg ma túy trong kho hàng

Sau khi bắt người đàn ông vác hơn 10 kg ma túy qua biên giới, ngành chức năng An Giang tiếp tục phát hiện khoảng 20 kg ma...