Bàn giao sân chơi vận động cho con em công nhân ở Bình Dương

Gần 1.600 học sinh Trường tiểu học Phú Hòa 3 (Bình Dương) đa số là con em công nhân lao động đã trải nghiệm những trò chơi vận động, hòa mình vào 'vũ điệu uống sữa'.

Hôm nay (25/9), tại Bình Dương, Trường tiểu học Phú Hòa 3, ở thành phố Thủ Dầu Một đã tiếp nhận sân chơi vận động “Ngại gì thử thách” do Nhãn hàng sữa Cô gái Hà Lan, thuộc Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam trao tặng.

Bàn giao sân chơi vận động cho con em công nhân ở Bình Dương Ảnh 1

Học sinh háo hức tham gia trò chơi vận động trong Chương trình "Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội"

Gần 1.600 học sinh Trường tiểu học Phú Hòa 3, đa số là con em công nhân lao động đã trải nghiệm những trò chơi vận động, hòa mình vào “vũ điệu uống sữa” trong khuôn khổ chương trình “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội” diễn ra tại đây.

Em Nguyễn Thảo Nguyên, học sinh Trường tiểu học Phú Hòa 3 cho biết, cha mẹ bận làm việc, ít có thời gian chở em đến các khu giải trí, nên em rất vui khi có khu vui chơi ngay trong sân trường.

Niềm vui của các em học sinh cũng là hạnh phúc của cán bộ, giáo viên Trường tiểu học Phú Hòa 3.

Bàn giao sân chơi vận động cho con em công nhân ở Bình Dương Ảnh 2

Bàn giao sân chơi vận động "Ngại gì thử thách" cho Trường tiểu học Phú Hòa 3

Bà Lê Thị Kim Thúy, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Ngoài việc học của các em học sinh thì việc rèn luyện, vui chơi cho các em là rất cần thiết. Hôm nay được nhận khu vui chơi, các em rất thích thú. Các em sẽ được vận động sau giờ học căng thẳng”.

Chương trình “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội” được ký kết vào giữa tháng 7/2020 giữa Vụ Giáo dục tiểu học-Bộ Giáo dục-Đào tạo và nhãn hàng sữa Cô gái Hà Lan, với tổng kinh phí 55 tỷ đồng trong 5 năm. Chương trình nhằm góp phần giáo dục nâng cao nhận thức, hình thành thói quen dinh dưỡng cho học sinh tiểu học; xây dựng các sân chơi đạt chuẩn nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể lực tại các trường…

Trong 5 năm hợp tác, dự kiến sẽ có 1.250 góc dinh dưỡng, 65 sân chơi được xây dựng và hơn 1,5 triệu học sinh từ 1.500 trường tiểu học được thụ hưởng các hoạt động hỗ trợ ý nghĩa./.

Thiên Lý/VOV-TPHCM

Đang tải...
Cán bộ xã ở Hà Tĩnh đi họp đồng hương giữa cao điểm lũ lụt, Bí thư huyện nói gì?

Cán bộ xã ở Hà Tĩnh đi họp đồng hương giữa cao điểm lũ lụt, Bí thư huyện nói gì?

Bão số 8 liên tục tăng cấp khi hướng vào Miền Trung, gió có thể giật cấp 14

Bão số 8 liên tục tăng cấp khi hướng vào Miền Trung, gió có thể giật cấp 14

Đắk Lắk: Bắt vụ đánh bạc ‘khủng’, nghi sử dụng công nghệ cao

Đắk Lắk: Bắt vụ đánh bạc ‘khủng’, nghi sử dụng công nghệ cao

Miền Trung nguy cơ đối mặt bão số 8

Miền Trung nguy cơ đối mặt bão số 8

TIN MỚI