Bàn giao công trình lớp học và nhà ăn Trường mẫu giáo Thắng Lợi (Đắk Lắk)

Sáng 30-12, Lữ đoàn Đặc công 198 (Binh chủng Đặc công) tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao công trình lớp học và nhà ăn cho Trường mẫu giáo Thắng Lợi, xã Hòa Đông, huyện Krông Pắc (Đắk Lắk).

Thực hiện chủ trương của Bộ Quốc phòng và Bộ tư lệnh Đặc công về việc chấp thuận cho Lữ đoàn Đặc công 198 phối hợp với UBND huyện Krông Pắc tổ chức xây dựng nhà trẻ mẫu giáo trên địa bàn đóng quân từ kinh phí đầu tư của Bộ Quốc phòng và nguồn hỗ trợ của địa phương. Trên cơ sở kết quả khảo sát, và căn cứ nhu cầu thực tế của địa phương, ngày 20-9-2020, Lữ đoàn Đặc công 198 đã khởi công xây dựng 2 phòng học và 1 nhà ăn cho Trường mẫu giáo Thắng Lợi, xã Hòa Đông, huyện Krông Pắc với tổng mức đầu tư 1,85 tỷ đồng. Trong đó, kinh phí của Bộ Quốc phòng 1,5 tỷ đồng, nguồn hỗ trợ của huyện Krông Pắc 350 triệu đồng. Sau 3 tháng thi công, công trình đã hoàn thành, bàn giao và đưa vào sử dụng. Được biết, 2 phòng học xây dựng quy mô nhà cấp 4, diện tích 243m2; và 1 nhà ăn xây dựng theo tiêu chuẩn bếp ăn một chiều, diện tích 129m2, sẽ tạo điều kiện bảo đảm tốt cơ cở vật chất cho công tác học tập, sinh hoạt của cô và trò Trường mẫu giáo Thắng Lợi; đồng thời góp phần để xã Hòa Đông củng cố, nâng cao các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới.

Chỉ huy Lữ đoàn Đặc công 198 trao quà cho Trường mẫu giáo Thắng Lợi

Tại buổi lễ, Bộ tư lệnh Đặc công và Lữ đoàn Đặc công 198 trao tặng trang thiết bị, vật chất gồm 1 bộ nồi hơi nấu cơm và 1 tivi, tổng trị giá 35 triệu đồng cho Trường mẫu giáo Thắng Lợi. Đây là một trong những công trình thuộc phong trào “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới” của bộ đội Đặc công ở Tây Nguyên.

Tin, ảnh: BÌNH ĐỊNH

Đang tải...
Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

Bắt “trùm” giang hồ cộm cán Trưởng “Hàng” ở biệt thự đi xe sang Lexus,  Porsche.

Bắt “trùm” giang hồ cộm cán Trưởng “Hàng” ở biệt thự đi xe sang Lexus, Porsche.

Đắk Lắk: Ngược đời lâm tặc tố kiểm lâm… tiếp tay phá rừng!

Đắk Lắk: Ngược đời lâm tặc tố kiểm lâm… tiếp tay phá rừng!

Đắk Lắk: Xẻo đất nông trường làm 66 căn nhà, chờ lên đô thị

Đắk Lắk: Xẻo đất nông trường làm 66 căn nhà, chờ lên đô thị

TIN MỚI

Lịch thi đấu vòng Tứ kết

Lịch thi đấu vòng Tứ kết

Sáng Chủ nhật (24-1-2021), vòng Tứ kết giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XX năm 2020 -...