Bamboo Airways mở thêm đường bay nối Tuy Hòa với Hà Nội, Tp.HCM

Bamboo Airways sẽ tiếp tục nghiên cứu, xúc tiến tăng tần suất của các đường bay hiện có kết nối Tuy Hòa, cũng như phát triển các đường bay mới để phục vụ du khách trong và ngoài nước.

Bamboo Airways mở thêm đường bay nối Tuy Hòa với Hà Nội, Tp.HCM Ảnh 1

Máy bay Airbus A320NEO của Bamboo Airways hạ cánh xuống sân bay Tuy Hòa. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Hãng hàng không Bamboo Airways vừa mở thêm hai đường bay kết nối Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội với xứ sở “hoa vàng cỏ xanh” – Phú Yên trong ngày 22/1.

Theo đó, đường bay Thành phố Hồ Chí Minh-Tuy Hòa sẽ được khai thác với tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu và Chủ Nhật. Đường bay Hà Nội-Tuy Hòa sẽ khai thác hàng ngày với tần suất 1 chuyến khứ hồi.

Ông Nguyễn Ngọc Trọng, Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways cho biết tùy theo nhu cầu thực tế, hãng sẽ tiếp tục nghiên cứu, xúc tiến tăng tần suất của các đường bay hiện có kết nối Tuy Hòa, cũng như phát triển các đường bay mới để phục vụ du khách trong và ngoài nước, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của địa phương nói riêng và vùng duyên hải Nam Trung Bộ nói chung.

Sau gần 2 năm đi vào hoạt động, Bamboo Airways đã vận chuyển hơn 6 triệu lượt khách an toàn, với tỷ lệ bay đúng giờ tiệm cận mức tuyệt đối, cao nhất ngành hàng không Việt Nam xuyên suốt năm 2019 và 2020.

Theo thống kê, lượng khách du lịch tới Phú Yên đạt 1,85 triệu lượt khách, tổng doanh thu từ hoạt động du lịch đạt hơn 2.200 tỷ đồng trong năm 2019, tăng gấp 2 lần so với năm 2015. Đặc biệt trong đó, hai đường bay chủ chốt Tuy Hòa-Thành phố Hồ Chí Minh và Tuy Hòa-Hà Nội vận chuyển 420.000 lượt khách, tăng gấp hơn 4 lần so với năm 2015.

Phía tỉnh Phú Yên đã và đang cố gắng hỗ trợ ở mức tối đa về mặt cơ chế chính sách, thủ tục và các điều kiện khác để có thể mời các hãng bay đến với địa phương này./.

Việt Hùng (Vietnam+)

Đang tải...
Phê chuẩn khởi tố Phó Bí thư Đảng ủy xã đánh bạc

Phê chuẩn khởi tố Phó Bí thư Đảng ủy xã đánh bạc

Đắk Lắk: Thông tin liên quan đến chợ tạm Buôn Ma Thuột

Đắk Lắk: Thông tin liên quan đến chợ tạm Buôn Ma Thuột

‘Cà phê chòi’ nhộn nhịp: Chính quyền ở đâu?

‘Cà phê chòi’ nhộn nhịp: Chính quyền ở đâu?

Chủ garage ô tô tử vong do nổ lốp xe

Chủ garage ô tô tử vong do nổ lốp xe

TIN MỚI