Bài văn tả anh trai với vô số lời khen ngợi cùng chỉ số IQ cực ‘đỉnh’ của cô bé tiểu học khiến CĐM cười ngất

Không chỉ nức lời khen ngợi anh trai hiền lành, tốt bụng, hay bênh vực mình, cô gái còn kể rằng anh trai sở hữu IQ cực ‘đỉnh’: ‘Anh đã là sinh viên trường đại học năm hai hay năm ba gì đó. Chỉ số thông minh của anh là 217’, cô bé tả anh trai.

Những bài văn của các cô cậu học sinh tiểu học luôn khiến nhiều người thích thú bởi độ chân thật cùng những lời lẽ cực kỳ ngô nghê, dễ thương. Bài văn tả anh trai dưới đây của cô bé tiểu học này là một điển hình.

Cụ thể, mới đây, một tài khoản Facebook có tên T.Đ.V đã chia sẻ lên mạng xã hội bài văn tả anh trai của em gái mình.

Không chỉ nức lời khen ngợi anh trai hiền lành, tốt bụng, hay bênh vực mình, cô gái còn kể rằng anh trai sở hữu IQ cực “đỉnh”: “Anh đã là sinh viên trường đại học năm hai hay năm ba gì đó. Chỉ số thông minh của anh là 217″, cô bé tả anh trai.

Bài văn tả anh trai của cô bé khiến nhiều người thích thú.

Dưới đây là toàn bộ bài văn hài hước của cô em gái được T.Đ.V đăng tải trên mạng:

“Trong gia đình của em có ông, mẹ, bố, anh chị, em. Nhưng anh là người hay chỉ em làm bài tập, bênh vực em nhất. Anh của em đẹp trai lắm! Thân hình anh cao ráo. Tóc anh ngắn và đen bóng vì anh là con trai mà. Chân mày đậm, sắc nhọn, Khuôn mặt anh hình trái xoan. Mắt có màu đen tuyền, mũi cao, trông thanh tú lắm. Khi anh cười thì để lộ hàm răng trắng buốt và ngay tăm tắp. Tay anh và da của anh trắng hồng, tay to và dài. Chân của anh để lại một số vết sẹo do bị gãy chân. Bàn chân anh rất to, chắc là di truyền từ bố của em.

Anh của em hiền lắm. Lúc em còn bé, hay bị chị bắt nạt thì anh lúc nào cũng bênh em. Em bị chị đánh thì anh cũng là người đánh lại chị. Cũng vì em mà hai người lúc nào cũng cãi nhau, đánh nhau, Vì quen đánh nhau với anh nên chị lúc nào cũng gây sự đánh với anh. Có rất nhiều lúc chị nói nhảm, “chém gió” với anh em.

Nếu có bài nào khó thì anh luôn chỉ em từng chi tiết để em hiểu rõ hơn. Anh của em nay đã hai mươi tuổi, hơn em mười tuổi. Anh đã là sinh viên trường đại học năm hai hay năm ba gì đó. Chỉ số thông minh của anh là 217. Anh thường hay đi học rồi ở nhà trọ. Thường thì mấy tuần, khoảng từ 3-4 tuần hoặc ngày lễ thì anh lại về nhà chơi. Anh học bên thành phố Hồ Chí Minh nên rất lâu mới về nhà.

Em rất yêu quý anh của em. Anh rất quan tâm đến em và chỉ em làm những bài toán khó. Anh còn chơi với em nên em rất mến người anh này”.

Sau khi đọc bài văn của em gái, người anh T.Đ.V cũng khá bất ngờ khi mình sở hữu IQ thượng thừa mà bản thân không hề hay biết. Có lẽ, do quá yêu quý anh trai mình, bên cạnh đó, do tuổi của cô bé còn quá nhỏ nên thông tin này có phần chưa chính xác. Thế nhưng, tình cảm mà cô bé dành cho anh trai là vô cùng trân quý và tự hào.

Sau khi bài viết xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều người tỏ ra thích thú và ngợi khen sự đáng yêu của cô bé tiểu học. Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng gửi lời chúc đến hai anh em luôn giữ tình cảm khắng khít và ấm áp như vậy!

Sơn Ca

Đang tải...
‘Đặc sản’ Tây Nguyên ẩn chứa rủi ro chết người

‘Đặc sản’ Tây Nguyên ẩn chứa rủi ro chết người

Thêm 5 ca mắc Covid-19 mới, Việt Nam có 1.074 ca bệnh

Thêm 5 ca mắc Covid-19 mới, Việt Nam có 1.074 ca bệnh

Va chạm với xe container, 3 bố con thương vong

Va chạm với xe container, 3 bố con thương vong

Công an Thanh Hóa điều tra vụ nữ sinh lớp 8 mang thai 5 tháng tuổi

Công an Thanh Hóa điều tra vụ nữ sinh lớp 8 mang thai 5 tháng tuổi

TIN MỚI