Bác sĩ ôm nữ sinh ngủ: ‘Khó chịu quần dính dịch nên…cởi’

Bác sĩ P cho rằng, do có cảm giác khó chịu vì quần dính bết máu, dịch nên có phản xạ đạp chân cởi quần trong giấc ngủ.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ bác sĩ ôm nữ sinh viên thực tập ngủ trong ca trực, ngày 6/2, thông tin từ Sở Y tế Nghệ An cho biết Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An đã có báo cáo gửi Sở liên quan đến vụ việc này.

Theo báo cáo, những hình ảnh đó diễn ra tại văn phòng khoa phẫu thuật tim mạch – lồng ngực của bệnh viện vào khoảng thời gian 1h30 đến 1h45 ngày 19/1. Người đàn ông trong ảnh là bác sĩ H.T.P., công tác tại khoa phẫu thuật tim mạch – lồng ngực.

Thời điểm xảy ra sự việc là ngày trực của bác sĩ P. Do có nhiều bệnh nhân nặng và phẫu thuật, dẫn đến bác sĩ P. mệt mỏi và căng thẳng.

Hình ảnh được cho là “bác sỹ ôm sinh viên ngủ trong ca trực”

Qua xác minh của Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An, sau khi giải quyết xong công việc, khoảng 1h ngày 19/2, bác sĩ P thấy đói và hơi mệt nên ăn khuya và uống một cốc bia rồi về văn phòng khoa xem lại hồ sơ và đi ngủ.

Vì thấy xung quanh có 4 người đắp chăn trùm kín, bịt khẩu trang ngủ trên nệm, không phân biệt được nam hay nữ nhưng có chỗ trống nên bác sĩ P ngả lưng ngủ.

Sau khi nằm ngủ được một lát thì có cảm giác khó chịu vì quần dính bết máu, dịch nên có phản xạ đạp chân cởi quần trong giấc ngủ và sau đó ngủ say không biết chuyện gì xảy ra.

Khi tỉnh giấc, bác sĩ P chỉ nằm một mình và mặc lại quần dài đồng thời về phòng bác sĩ để thay quần.

“Những hành động trong giấc ngủ như trở người hay gác chân, tay có thể diễn ra trong vô thức và hiện tại không có biểu hiện về lời nói, cử chỉ, hành động gợi ý tình cảm từ bác sĩ P. với các em sinh viên”, báo cáo nêu.

Ngoài ra, tại bản tường trình của các em sinh viên trong kíp trực cũng đều khẳng định không quen biết và chưa tiếp xúc với bác sĩ P, trong quá trình ngủ bác sĩ P ngáy rất to.

“Sự việc bác sĩ P được ghi lại hình ảnh và phản ánh trên mạng xã hội là sự việc đáng tiếc xảy ra. Giám đốc bệnh viện sẽ có giải pháp, tuyên truyền, kiểm tra, giám sát và có hình thức xử lý đối với các cá nhân; nghiêm túc kiểm điểm, rút kinh nghiệm sâu sắc để tất cả nhân viên y tế thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn”, báo cáo từ bệnh viện.

Đang tải...
Nghĩa cử của ca sĩ Thủy Tiên và sự vô lý ở một nghị định

Nghĩa cử của ca sĩ Thủy Tiên và sự vô lý ở một nghị định

Đắk Nông: “Góa phụ Rào Trăng 3” bị đối tượng xấu chiếm đoạt 100 triệu đồng

Đắk Nông: “Góa phụ Rào Trăng 3” bị đối tượng xấu chiếm đoạt 100 triệu đồng

Bão số 8 vào đất liền, khả năng sẽ xuất hiện ngay bão số 9

Bão số 8 vào đất liền, khả năng sẽ xuất hiện ngay bão số 9

Điều dị thường ở cơn bão số 8 đang tăng cấp độ trên biển Đông

Điều dị thường ở cơn bão số 8 đang tăng cấp độ trên biển Đông

TIN MỚI