Bắc loa vận động dân đem trả lại đồ cho tài xế bị hôi của

Sau khi được vận động, nhiều người dân địa phương đã đến trụ sở phường Ghềnh Ráng để trả lại một số vật dụng đã lấy từ chiếc xe tải không may bị cháy.

1478131051-4168-xe-xe-tai-bi-chay-11-221152

Hàng hóa trên chiếc xe hầu như bị cháy rụi hết (Ảnh: FB Bình Nguyễn)

Chiều 2/11, Chủ tịch UBND phường Ghềnh Ráng (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) ông Võ Chí Thiện cho biết, sau khi nắm được thông tin người dân lấy đồ của xe tải chở hàng bị cháy, phường đã cử cán bộ mang loa cầm tay đến từng hộ gia đình trên địa bàn để vận động họ trả lại hàng cho tài xế.

Ông Thiện cho biết, tới chiều tối cùng ngày, đã có nhiều người dân địa phương mang trả sữa, chảo nấu ăn, nước tẩy rửa vệ sinh… đến trụ sở phường để trả lại cho khổ chủ. Hiện phường đang tiếp tục vận động để người dân mang trả lại toàn bộ số hàng hóa đã lấy.

Liên quan tới vụ việc, ngày 1/11, cư dân mạng chia sẻ một đoạn clip ghi lại hình ảnh nhiều người cùng mang bao tải ra để nhặt lại những hàng hóa từ một chiếc xe tải bị nạn bốc cháy ven đường. Những ảnh chụp và clip được Facebook Bình Nguyễn chia sẻ lên mạng xã hội và nhanh chóng nhận được sự chú ý mọi người. Trên trang cá nhân, chị Bình Nguyễn viết: “Hôm nay, tôi đi bán hàng nhìn cảnh này mà buồn quá. Tài xế khóc lóc, còn người dân cứ hôi của. Không hiểu người ta nghĩ gì? Trong khi xe hàng thì cháy hết”.

Vụ việc trong clip xảy ra vào khoảng 10h30 ngày 1/11. Khi đó, xe tải mang BKS 51C-558.31 do tài xế Lê Tấn Duy (SN 1991, ngụ tại Phú Yên) đang chở hàng từ TP HCM đến TP Quy Nhơn, đến đoạn quốc lộ 1D thì bốc cháy giữa đường. Phần lớn hàng hóa trên xe bị cháy rụi. Số hàng chưa bị cháy bị người dân mang đi dù phụ xế xe khóc lóc xin họ dừng lại.

Đang tải...
Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Liều mình tìm giải pháp “cứu” cây hồ tiêu vùng Tây Nguyên

Liều mình tìm giải pháp “cứu” cây hồ tiêu vùng Tây Nguyên

Miền Trung Việt Nam phải sẵn sàng ứng phó siêu bão Goni

Miền Trung Việt Nam phải sẵn sàng ứng phó siêu bão Goni

TIN MỚI