Bắc Giang tổ chức phân luồng giao thông phòng, chống COVID-19

Thực hiện Quyết định số 518 của UBND tỉnh Bắc Giang về việc cách ly xã hội đối với các huyện Yên Dũng, Lạng Giang, Lục Nam để thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Bắc Giang tổ chức phân luồng giao thông.

Bắc Giang tổ chức phân luồng giao thông phòng, chống COVID-19 Ảnh 1

Một chốt được lập trên đường cao tốc Hà Nội – Bắc Giang nối với đường nhánh vào KCN Quang Châu (Ảnh: Ngọc Anh)

Theo đó, Sở Giao thông vận tải tổ chức phân luồng giao thông như sau:

Địa bàn huyện Yên Dũng: Hiện nay, UBND huyện đang triển khai cắm chốt kiểm soát người và phương tiện qua lại tại các điểm giao với tỉnh Bắc Ninh, Hải Dương và TP Bắc Giang.

Địa bàn huyện Lạng Giang: Hiện nay, UBND huyện đang triển khai cắm chốt kiểm soát người và phương tiện qua lại tại các điểm giao với tỉnh Lạng Sơn, các huyện Yên Thế, Tân Yên và TP Bắc Giang.

Địa bàn huyện Lục Nam: Hiện nay UBND huyện đang triển khai cắm chốt kiểm soát người và phương tiện qua lại tại các điểm giao với tỉnh Hải Dương, Lạng Sơn, các huyện Lục Ngạn và TP Bắc Giang.

Các tuyến đường tránh phân luồng giao thông cụ thể:

Tuyến TP Lạng Sơn đi TP Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội: Các phương tiện đi theo tuyến cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn TP Bắc Giang cao tốc Hà Nội– Bắc Giang đến Bắc Ninh, Hà Nội và ngược lại.

Tuyến thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn và thị trấn An Châu, Sơn Động đi TP Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội: Các phương tiện đi từ trung tâm huyện QL31 QL279Tân Sơn, Lục Ngạn Chi Lăng, Lạng Sơn cao tốc Bắc Giang – Lạng SơnTP Bắc Giang cao tốc Hà Nội – Bắc Giang đến Bắc Ninh, Hà Nội và ngược lại.

Tuyến thị trấn Bố Hạ, huyện Yên Thế đi TP Bắc Giang: Các phương tiện đi từ trung tâm thị trấn ĐT292 ĐT294 Nhã Nam QL17 TP Bắc Giang và ngược lại. Hoặc có thể đi theo hướng từ trung tâm thị trấn ĐT 292 Cầu GồNhã Nam QL17 TP Bắc Giang và ngược lại.

Tuyến thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương đi TP Bắc Giang: Các phương tiện đi theo QL18 cao tốc Hà Nội – Bắc Giang Bắc Ninh TP Bắc Giang.

Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Bắc Giang cũng cho biết đơn vị này đã phân công nhiệm vụ các đơn vị trực thuộc cắm biển chỉ dẫn phân luồng giao thông trên các tuyến đường bộ; phối hợp với các đơn vị chức năng, chính quyền địa phương hướng dẫn các phương tiện và tổ chức phân luồng giao thông; khảo sát vị trí, cắm biển chỉ dẫn phân luồng giao thông, cử người phối hợp tham gia chỉ dẫn giao thông tại các điểm cần thiết.

Thời gian phân luồng thực hiện từ ngày 19/5/2021./.

KC

Đang tải...
Camera tiết lộ hình ảnh vụ thi thể thiếu nữ trong lớp học ở Đắk Lắk

Camera tiết lộ hình ảnh vụ thi thể thiếu nữ trong lớp học ở Đắk Lắk

Hai người trên chuyến bay chở tuyển Việt Nam về nước mắc COVID-19

Hai người trên chuyến bay chở tuyển Việt Nam về nước mắc COVID-19

Đắk Lắk: Phát hiện một thi thể thiếu nữ trong phòng học

Đắk Lắk: Phát hiện một thi thể thiếu nữ trong phòng học

Tiết lộ 8 sự thật quan hệ mẹ con nuôi Phi Nhung – Hồ Văn Cường

Tiết lộ 8 sự thật quan hệ mẹ con nuôi Phi Nhung – Hồ Văn Cường

TIN MỚI