Bác cáo buộc thần kinh, Trump tự nhận là ‘thiên tài rất ổn định’

Sau khi cuốn sách bày tỏ nghi ngờ về sức khỏe tâm thần của ông Trump bất ngờ được phát hành, tổng thống Mỹ đã ca ngợi mình là ‘thiên tài rất ổn định’.

Trong các dòng tweet từ sáng sớm 6/1, ông Trump nói rằng “trong suốt cuộc đời mình, hai giá trị lớn nhất của tôi là sự ổn định về tinh thần và trí thông minh thực sự”.

“Tôi đã đi từ một doanh nhân RẤT thành công tới ngôi sao truyền hình và tổng thống Mỹ (trong lần thử sức đầu tiên). Tôi nghĩ điều đó không chỉ được đánh giá là thông minh, mà là thiên tài… và là thiên tài rất ổn định!”, AFP trích dẫn bài đăng trên Twitter của tổng thống Mỹ.

Cuốn sách mới “Fire and Fury, Inside the Trump White House” (“Lửa và Cuồng nộ: Bên trong Nhà Trắng của Trump”) của Michael Wolff đã được bày bán hôm 5/1 bất chấp sự ngăn cản của chính quyền Trump.

Tổng thống Mỹ Donald Trump là nhân vật trung tâm trong cuốn sách mới của Michael Wolff “Lửa và Cuồng nộ: Bên trong Nhà Trắng của Trump”. Ảnh: Reuters .

Cuốn sách nhanh chóng bán chạy ở Washington và trở thành tâm điểm của dư luận. Trump chê bai cuốn sách này là “bịa đặt” và “đầy những lời dối trá” trong khi Nhà Trắng tuyên bố “Lửa và Cuồng nộ” cùng tác giả cuốn sách và các nguồn tin đều vô giá trị.

Sự ổn định tâm thần của ông Trump bị giới phê bình đặt câu hỏi từ khi nhà tài phiệt New York tuyên bố ra tranh cử tổng thống.

Tháng 3/2016, cựu ứng cử viên đảng Cộng hòa Mitt Romney cho biết Trump thiếu “sự ổn định của một nhà lãnh đạo vững vàng, cẩn trọng”. Đối thủ đảng Dân chủ của Trump, Hillary Clinton, nhiều lần nhận định ông Trump “không thích hợp về mặt khí chất” đối với một công việc đòi hỏi “kiến thức, sự ổn định và trách nhiệm lớn lao”.

Đang tải...
Đại gia chủ biệt thự dát vàng ở Bà Rịa – Vũng Tàu bị bắt

Đại gia chủ biệt thự dát vàng ở Bà Rịa – Vũng Tàu bị bắt

CLIP: Quốc lộ 26 sụp đổ kinh hoàng, đường thành vực sâu

CLIP: Quốc lộ 26 sụp đổ kinh hoàng, đường thành vực sâu

Thầy giáo dạy Văn bị vợ tung ảnh ‘nóng’ lên mạng

Thầy giáo dạy Văn bị vợ tung ảnh ‘nóng’ lên mạng

Thêm 2 người ở TP.HCM mắc Covid-19

Thêm 2 người ở TP.HCM mắc Covid-19

TIN MỚI