Bà xã Đăng Khôi khoe biệt thự hai mặt tiền ‘siêu to khổng lồ’, nhưng bất ngờ nhất là danh tính người thiết kế

Chia sẻ của bà xã Đăng Khôi về căn biệt thự mới của gia đình mình đã khiến nhiều người ngưỡng mộ và thích thú.

Cuối cùng thì sau bao nhiêu ngày chờ đợi, bà xã Đăng Khôi – hot mom Thủy Anh cũng đã không giấu nổi niềm vui mà chia sẻ trên trang cá nhân về căn biệt thự mới của gia đình mình: “Em yêu sắp đẹp rồi, chỉ còn xíu nữa thôi. Cuối tuần mẹ tranh thủ trồng cây, thấy việc Ken ĐA trốn đâu mất tiêu”.

Bà xã Đăng Khôi hạnh phúc khoe nhà mới trên trang cá nhân.

Phía dưới chia sẻ của hot mom Thủy Anh, bạn bè, người thân cũng như người hâm mộ đã dành hàng loạt lời chúc mừng đến vợ chồng cô. Đặc biệt, cũng chính từ đây, danh tính người thiết kế nội thất của căn biệt thự của gia đình được hé lộ. Đó chẳng phải ai xa lạ mà chính là nam ca sĩ.

Cụ thể, khi một người quen bình luận: “Nhà đẹp quá chị ơi! Nghe đồn anh Khôi thiết kế” thì bà mẹ 2 con đã thừa nhận: “Đúng vậy. Nhà này không có thiết kế, chỉ nhờ vẽ 3D đúng cái mặt tiền thôi” .

Hóa ra ca sĩ Đăng Khôi không chỉ đẹp trai, hát hay, thạo bếp núc mà còn có con mắt nghệ thuật như vậy. Nhưng nếu là người theo dõi gia đình nhỏ này thì có lẽ điều này chẳng mấy lạ lẫm bởi căn biệt thự trước đó cũng do chính anh lên ý tưởng và giám sát xây dựng.

Được biết, ngay từ khi mới có bản thiết kế 3D và hoàn thiện phần thô, hot mom Thủy Anh đã không ngần ngại chia sẻ về nơi an cư mới của gia đình mình. Căn nhà có 3 tầng được sơn màu trắng theo phong cách cổ điển, khá giống với biệt thự hơn 20 tỷ trước đó của gia đình.

Vì vậy mà chắc chắn chỗ ở mới này cũng có giá trị không hề nhỏ một chút nào. Hãy cùng chờ xem căn biệt thự mới của gia đình Đăng Khôi – Thủy Anh được nam ca sĩ thiết kế thế nào nhé!

Căn biệt thự nhà Đăng Khôi – Thủy Anh sau khi được xây dựng phần thô.

Bản thiết kế mặt tiền căn nhà – phần duy nhất do người khác thiết kế.

Và ở thời điểm hiện tại.

Theo Miss Hóng/Helino

TIN MỚI

Tin mới nhất về bão số 8

Tin mới nhất về bão số 8

Đến 4 giờ ngày 25-10, tâm bão số 8 sẽ cách đất liền các tỉnh Hà Tĩnh-Quảng Trị khoảng 240km về phía Đông.