Bà Phương Hằng đáp trả cực gay gắt sau khi NS Hoài Linh vừa lên tiếng vụ 13 tỷ tiền từ thiện

Giữa lùm xùm NS Hoài Linh chưa chuyển khoản tiền ủng hộ đồng bào miền Trung từ năm ngoái, bà Phương Hằng mới đây đã lên tiếng đáp trả gay gắt về vụ việc.

“Drama” này nối tiếp “drama” khác, khi “đại chiến” giữa bà Phương Hằng và cả giới showbiz Việt chưa kịp hạ nhiệt thì lùm xùm NS Hoài Linh chưa chuyển khoản tiền ủng hộ đồng bào miền Trung lại khiến dư luận dậy sóng.

Sẵn những mâu thuẫn từ trước qua nhiều lần nhắc thẳng tên với lời lẽ “mắng nhiếc” trên livestream, bà Phương Hằng mới đây đã đăng tải dòng trạng thái dài phản ứng khi NS Hoài Linh xin lỗi công chúng vào sáng 24/5. Theo đó, bà gay gắt cho rằng đây là “một cú lừa quá sâu”.

“Câu chuyện của Hoài Linh là một câu chuyện không hề nhỏ với số tiền đóng góp để cứu lũ lụt cho miền Trung. Nếu người có tâm có tầm có đạo đức như những gì Hoài Linh nói thì đã công bố số tiền này cho cộng đồng mạng biết lý do vì sao chưa chuyển được. Đến lúc này lên tiếng thì có nghĩa gì khi sự thật được bóc mẽ. Ai cho phép Hoài Linh làm việc này với cộng đồng mạng, những người vì niềm tin mà đóng góp, bây giờ có nói gì thì có nghĩa gì? Ăn không được thì ói ra phải không?

Những người có lòng tự trọng không bao giờ giữ tiền của người khác, hay nghĩ rằng mình là một nghệ sĩ lớn tất cả đều là fan cuồng nên sẽ không truy cứu và tìm hiểu. Có phải chúng ta bị lừa về niềm tin không quý vị? Và ai đã tạo ra những chứng từ khống để bảo vệ cho cái dối trá để qua mặt chúng ta, qua mặt luôn cả chính quyền thì có vi phạm pháp luật không? Câu hỏi này để dành cho cộng đồng mạng trực tiếp hỏi những người trong cuộc.

Hoài Linh lấy tư cách gì để ôm số tiền câm lặng đến những 6 tháng không giải thích một lời. Bây giờ dù có nói gì theo suy nghĩ của tôi cũng chỉ là để khắc phục hậu quả né tránh pháp luật thế thôi. Câu chuyện không hề đơn giản nhé quý vị. Chúng ta không thể tha thứ cho những hành động bỉ ổi vô liêm sĩ đánh tráo khái niệm để qua mặt cộng đồng. Đây là những sự thật mà chúng ta cần phải làm rõ để thanh lọc lại những con người núp lùm vào cái mác thương hiệu để lừa gạt chúng ta”…

Bên cạnh đó, bà Phương Hằng cũng cho rằng chính bản thân cũng là nạn nhân của ông Võ Hoàng Yên trong vụ lừa đảo:

“Khi sự thật phũ phàng được phơi bày thì họ cố giãy giụa để bảo vệ cho nhau, để đối đầu với chúng ta… Không cần nói đâu xa chính Nguyễn Phương Hằng tôi là nạn nhân của Võ Hoàng Yên và gần 20 ngàn người sẵn sàng làm mọi cách để hạ nhục tôi… Nếu chúng ta không làm rõ trắng đen thì đời con đời cháu của chúng ta lại tiếp tục bị xỏ mũi dẫn đi. Tôi sẽ thay mặt quý vị để lột trần trụi những góc khuất, những mảng đen tối mà chúng nó đã che và đậy, bưng và bít để được sống trong một thế giới đồi trụy với văn hóa vô đạo đức, mất tư cách. Bây giờ cuộc chiến mới chính thức bắt đầu”.

Dòng trạng thái này của bà Phương Hằng càng khiến vụ lùm xùm trở nên căng thẳng khi trước đó, bà Hằng từng tố ông Võ Hoàng Yên và NS Hoài Linh có mối quan hệ mật thiết với nhau. Trong các livestream, bà Hằng nhiều lần mong muốn Hoài Linh lên tiếng khi từng xuất hiện bên cạnh “thần y” nhưng nam nghệ sĩ đến nay vẫn giữ im lặng.

Linh Chi

Đang tải...
Lâm Đồng: Truy bắt đối tượng trộm gần một tỷ đồng trong ô-tô

Lâm Đồng: Truy bắt đối tượng trộm gần một tỷ đồng trong ô-tô

Nguyên phó công an huyện chết trong tư thế treo cổ tại vườn nhà

Nguyên phó công an huyện chết trong tư thế treo cổ tại vườn nhà

Phạt 8 triệu đồng 4 người đi câu cá trong ngày dịch

Phạt 8 triệu đồng 4 người đi câu cá trong ngày dịch

Có thể xả cạn hồ thủy điện tìm 11 người mất tích ở thủy điện Rào Trăng 3

Có thể xả cạn hồ thủy điện tìm 11 người mất tích ở thủy điện Rào Trăng 3

TIN MỚI