Bà Phương Hằng bị con dâu ‘dằn mặt’ về sự giàu có: Show cận cảnh xế hộp, nhẫn hột xoàn to như ‘hột nhãn’

Dấu hiệu khoe tài sản của bà Phương Hằng chưa hạ nhiệt thì giờ đến lượt cô con dâu. Sự giàu có của mẹ chồng – nàng dâu nhà này thật làm người ta phải lóe mắt.

Bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” là nhân vật chiếm không ít spotlight trên “cõi mạng” suốt thời gian gần đây. Ngoài việc liên quan đến drama khinh miệt nhiều nghệ sĩ trong Vbiz, nữ đại gia còn khiến dân tình được phen “mắt tròn mắt dẹt” khi liên tục chứng minh độ giàu có.

Đến hiện tại, dấu hiệu khoe tài sản của bà Phương Hằng vẫn chưa hạ nhiệt thì đến lượt cô con dâu Quế Long phô trương sự giàu có. Cụ thể, ngày hôm qua con dâu bà Phương Hằng đã đột ngột quay trở lại trên mạng xã hội bằng một bức ảnh đăng trên story.

Theo đó, bức ảnh được chụp cận cảnh khi cô đang ngồi trên một chiếc ô tô hiệu sang chảnh, nhẫn hột xoàn kim cương to như hột nhãn và chiếc đồng hồ cũng đầy kim cương.

Trước đó tại đám hỏi của Quế Long và con trai bà Phương Hằng, mẹ chồng cũng đã trao tặng cho con dâu bộ trang sức kim cương. Ngoài ra, nữ đại gia cũng từng chia sẻ rằng kim cương ở nhà mình đong theo kí lô gam. Bởi vậy cũng chẳng lấy làm lạ gì khi con dâu bà chủ Đại Nam cũng chuyên xài kim cương.

Không chỉ khoe kim cương hàng ký trên các lần livestream trên trang cá nhân. Đặc biệt trong đám cưới con trai, đại gia Phương Hằng từng “chiếm hết spotlight” với bàn tay đeo nhẫn kim cương “siêu to khổng lồ”. Hay như việc sổ đỏ cũng tính theo kilogram thì mới đây thông qua một clip rần rần trên mạng xã hội, netizen cũng phải gật gù lời vợ ông Dũng “lò vôi” nói không phải không-có-cơ-sở.

Trong một lần livestream trên trang cá nhân, bà Phương Hằng từng khẳng định rằng: “Kim cương của tôi lên tới hàng ký đó quý vị… Tất cả các hiệu kim cương ở nước ngoài đều biết mặt tôi, tôi đi những cái xe 40-50 tỷ một chiếc là chuyện thường. Tôi ở bao nhiêu căn nhà mặt tiền, sổ đỏ tôi cân ký đó nhưng tôi chưa bao giờ đem điều đó là tự hào”.

Bà Phương Hằng đeo trang sức kim cương cho con dâu Quế Long

Võ Phương

Đang tải...
Giám đốc công ty bất động sản và nhân viên tử vong tại trụ sở

Giám đốc công ty bất động sản và nhân viên tử vong tại trụ sở

Gia Lai phát hiện ca dương tính với SARS-CoV-2

Gia Lai phát hiện ca dương tính với SARS-CoV-2

Án mạng gây bàng hoàng dư luận huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai

Án mạng gây bàng hoàng dư luận huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai

Trưa 22/6: Có 100 ca mắc COVID-19, riêng Bình Dương 33 trường hợp

Trưa 22/6: Có 100 ca mắc COVID-19, riêng Bình Dương 33 trường hợp

TIN MỚI