Bà Nguyễn Phương Hằng – vợ ông Dũng ‘lò vôi’ có quyền lực như thế nào?

Bà Nguyễn Phương Hằng tên cũ là Nguyễn Thị Thanh Tuyền sinh năm 1971, bà là một người rất nổi tiếng trong giới doanh nhân. Bà Hằng là Việt kiều Canada. Bà được nhiều người biết đến với biệt danh Hằng ‘Canada’. Hiện tại, bà Hằng đang là Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam (khu du lịch tâm linh lớn nhất Việt Nam).

Trước khi được biết đến với vai trò bà chủ Đại Nam, bà Nguyễn Phương Hằng – vợ ông chủ Đại Nam Huỳnh Uy Dũng được biết đến là doanh nhân bất động sản. Và để có được vị trí ngày hôm nay, người phụ nữ này đã trải qua nhiều khó khăn mà không phải ai cũng làm được.

Bà cùng với chồng là ông Huỳnh Uy Dũng – người thường được gọi bởi cái tên Dũng Lò Vôi – tái hôn năm 2010 tại Thành Đại Nam và sinh được một con trai chung (còn nhỏ). Năm trước, ông Dũng công bố rút khỏi vị trí Chủ tịch của Đại Nam, nhường hết quyền điều hành cho vợ. Mới đây, ông cũng cho biết đã quy y tại gia.

Tháng 5/2020, ông Dũng bất ngờ thông báo về việc ông sẽ rời khỏi thương trường, tập trung vào công việc thiện nguyện. Bà Hằng, vợ ông, sẽ tiếp quản vị trí Tổng Giám đốc Điều hành Công ty cổ phần Đại Nam.

Tại buổi lễ công bố thông tin trên, ông Dũng hết lời khen ngợi và tự hào về vợ mình. Ông nhận xét bà Hằng là một người vợ tài sắc vẹn toàn.

“Phải nói tôi vô cùng may mắn đã tìm thấy một tri kỷ, tri ân, một người rất thông minh và bản lĩnh, chính là vợ tôi hiện nay đã sát cánh cùng tôi trong những lúc khốn cùng nhất của cuộc đời. Chính vợ tôi đã thức tỉnh tôi, khóc thay cho tôi và sắp xếp cùng tôi tìm một lối ra trong danh dự”. Ông Dũng chia sẻ.

Bà Nguyễn Phương Hằng chưa từng thất bại trên thương trường

Năm 16 tuổi, bà Nguyễn Phương hằng sang Canada và định cư lại đây. Nhiều năm sau, bà Hằng kết hôn với một người đàn ông Trung Quốc. Hai ông bà có với nhau một con trai. Tuy nhiên, không may là người chồng đầu tiên của bà Hằng mất sớm. Khi qua đời, ông để lại cho bà khối tài sản “khổng lồ” trị giá khoảng 18 triệu đô la Mỹ.

Sau đó, bà Hằng thanh lý hết tài sản, đưa con về Việt Nam thành lập công ty, tham gia kinh doanh bất động sản, trồng cao su và mở siêu thị thời trang.

Bà Hằng từng chia sẻ, bà là một nhà kinh doanh bất động sản. 25 tuổi bà Hằng đã bước chân vào thương trường nhưng suốt từ đó đến nay, bà tự nhận mình “chưa từng thất bại lần nào”.

Trong những ngày vừa qua, đã gây xôn xao với dư luận xã hội qua thông tin vụ việc vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng “lò vôi”) và bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo lương y Võ Hoàng Yên lừa đảo, chiếm đoạt tiền từ thiện, xây chùa. Dư luận xã hội đã dành sự quan tâm “đặc biệt” dành cho bà Nguyễn Phương Hằng – vợ của ông Dùng “lò vôi”, người đã đứng ra tố cáo lương y Võ Hoàng Yên.

Đang tải...
Đắk Lắk: Ghi nhận một ca nghi mắc Covid-19, phong tỏa tạm thời trạm y tế

Đắk Lắk: Ghi nhận một ca nghi mắc Covid-19, phong tỏa tạm thời trạm y tế

Bệnh nhân 3141 có 179 ca F1  ở Lâm Đồng, đi nhiều khu du lịch, chợ đêm Đà Lạt

Bệnh nhân 3141 có 179 ca F1 ở Lâm Đồng, đi nhiều khu du lịch, chợ đêm Đà Lạt

Tối 8-5, thêm 78 ca COVID-19 mới, trong đó 65 ca lây trong cộng đồng

Tối 8-5, thêm 78 ca COVID-19 mới, trong đó 65 ca lây trong cộng đồng

Gia Lai: Người Trung Quốc và những bất ổn ở dự án điện gió nghìn tỷ

Gia Lai: Người Trung Quốc và những bất ổn ở dự án điện gió nghìn tỷ

TIN MỚI