Bà chủ thẩm mĩ bán dâm giá cao, thu nhiều BCS

Người phụ nữ mở cửa hàng thẩm mĩ làm đẹp vừa bán dâm, môi giới mại dâm với giá 15 triệu đồng/gái bán dâm.

Ngày 4/1, Cục Cảnh sát hình sự – C02, Bộ Công an cho biết vừa triệt phá đường dây mại dâm cao cấp do Lý Thị Thảo (22 tuổi, Thái Nguyên) cầm đầu.

Thời gian trinh sát, lực lượng chức năng phát hiện đường dây này hoạt động với phương thức, thủ đoạn rất tinh vi, phạm vi hoạt động rộng. C02 đã lập chuyên án trinh sát để đấu tranh, triệt phá.

Cụ thể, chiều 29/12/2020, tổ công tác của C02 phối hợp với Công an thị trấn Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc tiến hành kiểm tra hành chính tại một khách sạn thuộc khu 1, thị trấn Tam Đảo.

Lực lượng chức năng phát hiện 4 phòng, trong đó có Thảo đang bán dâm cho khách. 3 gái mại dâm khai được Thảo môi giới để đi khách.

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản bắt quả tang đối với Lý Thị Thảo cùng các đối tượng mua, bán dâm.

Đối tượng Lý Thị Thảo thời điểm bị bắt quả tang bán dâm trong khách sạn tại thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Lý Thị Thảo khai nhận, đã môi giới cho 3 gái bán dâm quê ở Thanh Hóa, Hưng Yên và cùng cô ta đi bán dâm cho 4 người khác tại khách sạn ở thị trấn Tam Đảo với giá 15 triệu đồng/gái bán dâm. Thảo là người trực tiếp nhận tiền của khách mua dâm với tổng số tiền là 60 triệu đồng.

Trong đó, Thảo được hưởng 24 triệu đồng (gồm 15 triệu đồng tiền Thảo trực tiếp bán dâm cho khách và cắt lại của 3 gái bán dâm mỗi người 3 triệu đồng hưởng lợi từ việc môi giới cho những người nói trên mua, bán dâm).

Theo cảnh sát, Thảo thường sử dụng mạng xã hội để liên lạc, trao đổi với người mua dâm, nhân viên. Khách của Thảo ở tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Để đi khách với giá trên, Thảo chọn lựa những cô gái có nhan sắc. Khi nhận được “đặt hàng”, Thảo gửi ảnh của gái bán dâm để khách lựa chọn. Khi khách đồng ý, Thảo sẽ điều nhân viên tới tận nơi phục vụ.

Giá mỗi lượt mua dâm là 5-7 triệu đồng “đi nhanh”, qua đêm từ 7-10 triệu hoặc có khi lên tới 20 triệu đồng. Mức giá này tùy thuộc vào nhan sắc của từng gái bán dâm.

Thảo sẽ hưởng khoảng 30% tiền làm công môi giới. Thảo trực tiếp nhận tiền mua dâm của khách hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của cô ta. Khách mua dâm trong đường dây của Thảo chủ yếu là chủ các doanh nghiệp và một số đối tượng có điều kiện về kinh tế.

Được biết, Thảo mở cửa hàng thẩm mĩ làm đẹp như: Sửa ngực, xăm môi… trên địa bàn Cầu Giấy, còn 3 cô gái bán dâm bị bắt quả tang cũng làm nghề thẩm mĩ và làm ở quán karaoke.

Để lập đường dây bán dâm với giá tiền cao, Lý Thị Thảo sử dụng các mối quan hệ sẵn có với những người bán dâm cùng với mình và tuyển lựa thêm các cô gái trẻ, có nhan sắc vào đường dây môi giới bán dâm cho khách khi có nhu cầu.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra đang tạm giữ Lý Thị Thảo về hành vi “Môi giới mại dâm”, tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Thu Hà(Tổng hợp)

Đang tải...
[Clip] Chị gái nhanh trí cứu em trai thoát chết trong tư thế treo cổ

[Clip] Chị gái nhanh trí cứu em trai thoát chết trong tư thế treo cổ

Công an thông tin vụ ‘xe điên’ tông vào quảng trường ở Gia Lai

Công an thông tin vụ ‘xe điên’ tông vào quảng trường ở Gia Lai

Từ 10-3: Phụ nữ sinh đủ 2 con trước 35 tuổi ở 21 tỉnh được thưởng tiền

Từ 10-3: Phụ nữ sinh đủ 2 con trước 35 tuổi ở 21 tỉnh được thưởng tiền

Cận cảnh lâu đài dát vàng của đại gia xi măng ở Ninh Bình: Xây thô hết 400 tỷ, nội thất đắt đến choáng ngợp

Cận cảnh lâu đài dát vàng của đại gia xi măng ở Ninh Bình: Xây thô hết 400 tỷ, nội thất đắt đến choáng ngợp

TIN MỚI

Miền Bắc sắp chuyển mưa rét

Miền Bắc sắp chuyển mưa rét

Không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến thời tiết nước ta từ thứ Năm (28/1), nhiệt độ giảm xuống còn 12-15 độ,...