Anne Hathaway không phải lựa chọn số một cho 'Yêu nữ thích hàng hiệu'

Người đẹp tiết lộ cô chỉ đứng thứ 9 trong danh sách nữ diễn viên được nhắm cho vai Andrea Sachs của bộ phim nổi tiếng 'The Devil Wears Prada' (2006).

Trong The Devil Wears Prada (2006), Anne Hathaway thủ vai Andrea Sachs. Sachs là trợ lý của Miranda Priestly (Meryl Streep) – nữ tổng biên tập hà khắc của một tạp chí thời trang danh tiếng.

Andrea Sachs là một trong những vai diễn mang lại danh tiếng cho Anne Hathaway, giúp sự nghiệp của cô bứt phá sau loạt phim Princess Diary. Tuy nhiên, theo tờ Evening Express, Hathaway tiết lộ cô không phải lựa chọn đầu tiên của đạo diễn David Frankel cho vai diễn.

Anne Hathaway không phải lựa chọn số một cho 'Yêu nữ thích hàng hiệu' Ảnh 1

Anne Hathaway và RuPaul trong chương trình The Late Show with Stephen Colbert. Ảnh: CBS.

Khi xuất hiện ở phiên bản Mỹ của chương trình RuPaul’s Drag Race, Anne Hathaway đã nhận được câu hỏi từ một thí sinh tên Rose. Người này muốn biết trong sự nghiệp, nữ diễn viên đã bao giờ phải “chiến đấu một mất một còn để giành vai diễn” hay chưa.

Hathaway trả lời: “Bạn có bao nhiêu thời gian? Tôi sẽ thú nhận điều này: Tôi từng là cái tên chỉ xếp vị trí thứ 9 cho vai diễn trong The Devil Wears Prada. Nhưng tôi đã chiến thắng! Hãy kiên trì, đừng bao giờ bỏ cuộc”.

Anne Hathaway không phải lựa chọn số một cho 'Yêu nữ thích hàng hiệu' Ảnh 2

Anne Hathaway trong tạo hình Andrea Sachs 15 năm trước. Ảnh: Fox.

Nhiều nguồn tin tiết lộ Rachel McAdams, nữ diễn viên nổi danh từ bộ phim Mean Girls (2004), mới là lựa chọn đầu tiên cho vai Andrea Sachs. Nhưng cô đã từ chối lời đề nghị. Hai nữ diễn viên tài danh Juliette Lewis và Claire Danes cũng từng đăng ký thử vai.

The Devil Wears Prada được thực hiện dựa trên nội dung cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lauren Weisberger – cựu trợ lý của tổng biên tập tạp chí Vogue Anna Wintour. Tác phẩm nhận được sự khen ngợi từ giới phê bình và thành công vang dội tại phòng vé với doanh thu 326,5 triệu USD toàn cầu. Vai Miranda Priestly giúp Meryl Streep nhận đề cử giải Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc vào năm 2007.

Trước khi xuất hiện trong chương trình Drag Race, Anne Hathaway đã chia sẻ trên Instagram nội dung đoạn trò chuyện giữa cô với mẹ. Trong tin nhắn, mẹ Hathaway chúc con gái may mắn khi xuất hiện trong chương trình, cũng như không quên khen ngợi RuPaul là “người dí dỏm, thú vị và năng động nhất hành tinh”.

Anh Phan

Đang tải...
Người đàn ông được chủ Mercedes tặng xe: ‘Con gái sẽ đỡ mặc cảm với bạn bè’

Người đàn ông được chủ Mercedes tặng xe: ‘Con gái sẽ đỡ mặc cảm với bạn bè’

Giá tiêu có thể đạt 100.000 đồng/kg?

Giá tiêu có thể đạt 100.000 đồng/kg?

Tưởng ‘đại gia’ nên dẫn vào trường gà, ai dè… công an

Tưởng ‘đại gia’ nên dẫn vào trường gà, ai dè… công an

Kon Tum: 6 người mắc ‘bệnh lạ’, 3 người đã tử vong

Kon Tum: 6 người mắc ‘bệnh lạ’, 3 người đã tử vong

TIN MỚI