'Anh giết chết con tôi rồi' câu nói xé lòng của người mẹ kết hôn 5 năm mới sinh được đứa con gái

Tiền đâu đưa đây nhanh lên. Mày không phục vụ được tao thì để nó phục vụ có gì là sai. Mày nên cảm ơn nó vì đã chồng mình vui mới phải ngồi đấy mà ý kiến.

Nhớ hồi yêu nhau anh chiều chuộng chị là thế, yêu thương chị là vậy. Ấy thế mà mới cưới nhau về được hơn 1 năm anh đã đổi tính đổi nết, khiến chị chẳng còn nhận ra người đàn ông từng hết mực yêu thương mình ngày xưa đâu nữa.

Tất cả có lẽ cũng do chị thả mãi mà chưa thể có bầu. Nhiều lần thấy bạn bè khoe tin được làm bố, làm mẹ, anh lại quay sang đay nghiến vợ: “Đấy nhìn người ta kia kìa, chạm vào cái là đẻ đằng này hì hục hơn năm trời chẳng thấy con đâu.

Hay trước khi yêu tôi cô ngủ với nhiều thằng quá rồi nuốt nhiều thuốc tránh thai nên giờ mới không có bầu nổi”. Những lần đó chị lại ngậm ngùi khóc: “Anh nói vậy mà nghe được à, chẳng phải trinh tiết tôi trao cho anh hay sao?”. Anh nghe thế cong môi lên: “Dời, rách rồi vá lại, dỡ ợt”.

Nói rồi anh ngẩy đít bỏ đi, để lại chị vợ với trăm nghìn nỗi đau vây bủa. Chị khóc đến hao gầy, chưa bao giờ chị khao khát được làm mẹ như vậy. Cuộc sống của chị trôi qua đầy mệt mỏi, nhưng mỗi lần ra ngoài vẫn phải diễn rằng mình đang rất hạnh phúc vì đơn giản chồng chị là kẻ giả tao thích làm màu.

'Anh giết chết con tôi rồi' câu nói xé lòng của người mẹ kết hôn 5 năm mới sinh được đứa con gái Ảnh 1

(Ảnh minh họa)

Chị yêu anh nên không đủ can đảm để ly hôn, hơn nữa nếu chia tay rồi thì ai sẽ dám lấy chị khi chị mang tiếng vô sinh như vậy. Dù đi khám bác sĩ nói sức khỏe sinh sản của chị không vấn đề gì nhưng cứ lấy chồng mà mãi chưa đẻ được thì người ta sẽ dèm pha nói mình bị vô sinh là điều dễ hiểu.

Bằng thời gian trôi đi, anh có bồ bên ngoài. Thời gian đầu chị không hề hay biết, vì anh ta quá khéo che đậy. Tới lúc chị biết thì cùng lúc chị lại nhận ra mình đang mang thai.

Vui mừng quá đỗi, chị tin đứa con sẽ khiến anh thay đổi và hàn gắn tình cảm cho vợ chồng chị. Khi nghe vợ mang thai đúng là anh có thay đổi, anh chăm sóc chị nhiều hơn quan tâm chị nhiều hơn. Chị sung sướng khi biết mình sắp được làm mẹ.

Ngày con chào đời, chị cứ ôm con khóc rưng rức: “Cảm ơn con đã đến bên mẹ, mẹ yêu con nhiều lắm”. Niềm hạnh phúc như vỡ òa, cô công chúa chị chị rất xinh đẹp. Những tưởng có con rồi anh sẽ toàn tâm toàn ý với gia đình, nào ngờ ngựa quen đường cũ. Lúc này anh lại quen 1 người đàn bà khác trẻ đẹp hơn chị, cô ta khéo nói và khéo bòn rút của anh.

Về nhà nhìn vợ đầu bù tóc rối chăm con, anh đâm ra ngán ngẩm. Chị sinh được 6 tháng thì bắt đầu đi làm lại, lúc đó anh lại bị cho thôi việc vì cắt giảm biên chế. Anh quay sang ăn bám vợ và lấy tiền vợ đi nuôi bồ. Chị gồng gánh vì gia đình, chị khi chồng khó khăn mình phải cảm thông như thế mới là vợ chồng. Nhưng anh ta lại lười nhác ỷ lại hết cho vợ mà chẳng chịu đi xin việc.

Ngày phát hiện ra chồng có bồ lần 2, chị đau đớn như chết đi sống lại. Số tiền thai sản của chị, anh ta nói mượn đầu tư kinh doanh nhỏ với bạn nhưng thật ra là đã đưa cho cô bồ tiêu xài. Uất hận khi biết được sự thật chị không đưa tiền của mình cho chồng nữa và đòi li hôn nhưng anh ta không chịu. Hôm đó khi đang bế con trên tay, thì chồng hùng hổ đi về đòi vợ đưa tiền. Thấy vậy chị hét lên:

'Anh giết chết con tôi rồi' câu nói xé lòng của người mẹ kết hôn 5 năm mới sinh được đứa con gái Ảnh 2

(Ảnh minh họa)

Bao nhiêu tiền của tôi anh lấy đi bao gái rồi giờ anh còn đòi hỏi gì nữa. Nếu anh muốn nuôi nó đến vậy thì tự kiếm việc rồi đi làm đi, đừng làm khổ mẹ con tôi nữa. Từ ngày đẻ con ra đến giờ đã bao giờ anh mua cho nó hộp sữa chưa, anh không có liêm sỉ không biết xấu hổ à?

Mày dám hỗi lão với chồng à, tiền đâu đưa đây nhanh lên. Mày không phục vụ được tao thì để nó phục vụ có gì là sai. Mày nên cảm ơn nó vì đã chồng mình vui mới phải ngồi đấy mà ý kiến.

Tôi không có, nếu có tôi cũng không đưa cho anh.

Nói rồi anh đánh chị mặc kệ chị đang bế con, anh giằng con ra để uy hiếp chị đưa tiền nhưng vô tình khiến đứa bé văng ra đập đầu vào tường. Nhìn con nằm bất động chị hét lên:

Con ơi, con tỉnh lại đi. Con ơi. Anh.. anh giết chết con tôi rồi. Anh đền con cho tôi đây.

Chị gào lên rồi ngất xỉu, anh lại bế con thì thấy con không thở nữa. Lúc này anh run rẩy ân hận thì đã muộn. Sau hôm đó chị như người điên lúc tỉnh lúc mê, đêm đến cứ ôm lấy con gấu bông để ru. Ai nhìn cảnh đó cũng xót xa đau đớn, còn gã chồng thì trốn biệt tích. Đứa con chị chờ đợi 5 năm trời mới có được nay lại chết thảm trong tay bố nó, sao không đau không xót cho được. Thế mới nói phụ nữ lấy chồng như đánh 1 canh bạc, thông minh xinh đẹp cũng chẳng bằng may mắn là vậy.

Theo Khuynh Diệp/Em đẹp

Đang tải...
Công an TP Thủ Đức bắt giam Youtuber Lê Chí Thành

Công an TP Thủ Đức bắt giam Youtuber Lê Chí Thành

Bé gái ngăn tài xế ôtô cướp hai thùng bia

Bé gái ngăn tài xế ôtô cướp hai thùng bia

Đắk Lắk: Phát hiện đường dây trồng cần sa quy mô lớn ở 5 địa điểm

Đắk Lắk: Phát hiện đường dây trồng cần sa quy mô lớn ở 5 địa điểm

Đắk Lắk: Đất Xanh Nam Trung Bộ bắt tay hợp tác dự án nghìn tỷ tại Buôn Ma Thuột

Đắk Lắk: Đất Xanh Nam Trung Bộ bắt tay hợp tác dự án nghìn tỷ tại Buôn Ma Thuột

TIN MỚI

'Đập nát' quỹ riêng của vợ

'Đập nát' quỹ riêng của vợ

Chị miệt mài cuộn từng tờ tiền rồi nhét heo đất, hễ anh đụng tay vào là chị đập cho đau điếng. Anh phẫn nộ:...