Anh em sinh 6 ở Mỹ 10 năm trước bây giờ ra sao?

Sau 10 năm, Elijah, Issac, Josiah, Madison, Olivia và Rozonno Jr đã trở thành những đứa bé xinh đẹp, ngoan ngoãn, biết giúp bố mẹ làm việc nhà.

Mùa hè năm 2010, cặp vợ chồng Rozonno và Mia McGhee chào đón sáu thiên thần nhỏ trong sợ bất ngờ của người dân Mỹ. Vào thời điểm đó, truyền thông trong nước và thế giới liên tục lan truyền bức ảnh sáu đứa trẻ ngủ trên lưng bố. Anh Rozonno cho biết, cuộc sống của anh và vợ trở nên bận rộn hơn khi có lũ trẻ bên cạnh. Ảnh: Guff.

Được biết, đây là gia đình đầu tiên có ca sinh 6 thành công ở bang Ohio, Mỹ. Mia McGhee tâm sự, trước đây cô sảy thai, phải nhờ đến thuốc hỗ trợ sinh sản. Mang thai 6 đứa trẻ khiến cô vừa mừng vừa lo. Vợ chồng cô đều là những người lần đầu tiên làm cha, mẹ, không có nhiều kinh nghiệm, điều kiện kinh tế không đảm bảo. Tuy nhiên, cặp đôi quyết định sinh và xem 6 thiên thần nhỏ này là một món quà may mắn. Ảnh: WOWBiz.

Sau khi 6 bé chào đời, Mia quyết định nghỉ việc, dành toàn bộ thời gian chăm sóc con. Rozonno mở một cơ sở giặt thảm, vừa kiếm thêm thu nhập, vừa có thời gian đỡ đần vợ con. Ảnh: Nairaland Forum.

Đến năm 2016, khi Elijah, Issac, Josiah, Madison, Olivia và Rozonno Jr đến tuổi đi học, gia đình quyết định cho các em xuất hiện trên chương trình Grow Up McGhee. Đây là chương trình thực tế chiếu trên kênh UPtv, kể về cuộc sống của đại gia đình McGhee và những câu chuyện ấn tượng xoay quanh việc dạy con. Ảnh: CuitanDokter.

Gia đình McGhee thường cho các con mặc quần áo giống nhau để dễ dàng tìm thấy nhau ở nơi đông người. Các em cũng được bố mẹ sắp xếp thời gian biểu cụ thể, tránh trường hợp muộn xe buýt đi học. Mia thừa nhận với Today’s Parent, khi 6 đứa trẻ lớn lên, việc nuôi dạy các em khác đi, thậm chí có phần khó khăn hơn trước. Mỗi đứa trẻ có tính cách riêng, đôi lúc bướng bỉnh, khiến bố mẹ đau đầu. Ảnh: Videomoda.

Bên cạnh đó, Rozonno và Mia vật lộn với việc hỗ trợ con học bài, làm bài tập. Công việc khó khăn hơn vì khối lượng bài tập nhiều và phức tạp hơn 6 lần. Mia chia sẻ, việc đảm bảo 6 đứa trẻ hoàn thành bài tập như một cuộc đấu tranh mà vợ chồng cô phải “chống chọi” mỗi ngày. Ảnh: Black Doctor.

Tháng 6 vừa qua, 6 anh chị em nhà McGhee tròn 10 tuổi. Các em cùng theo học tại trường tiểu học ở bang Ohio. Các em trưởng thành, tự giác hơn, biết giúp bố mẹ làm việc nhà. Tuy nhiên, ngôi nhà vẫn ồn ào như trước vì các bé thường tranh cãi, lớn tiếng với nhau. “Tôi yêu cách lũ trẻ thương nhau. Chúng cãi nhau nhiều nhưng yêu nhau nhiều hơn thế”, bà Mia chia sẻ. Ảnh: Today Show.

Hiện tại, gia đình McGhee sống trong một ngôi nhà có bốn phòng ngủ ở hạt Licking, bang Ohio. Dù không còn xuất hiện trên sóng truyền hình như trước, bà Mia vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh của 6 đứa trẻ trên mạng xã hội. Trong bài đăng chúc mừng sinh nhật các con vừa qua, bà Mia viết: “10 năm trước, Chúa đã ban cho chúng tôi vinh dự được làm cha mẹ của sáu đứa trẻ quý giá này”. Ảnh: TheBuzzTube.

Minh Thúy

Đang tải...
Đắk Lắk: Giám đốc cũ âm thầm chiếm số điện thoại đấu giá hơn 500 triệu

Đắk Lắk: Giám đốc cũ âm thầm chiếm số điện thoại đấu giá hơn 500 triệu

Thiếu nữ 15 tuổi tử vong sau khi dùng ma túy và quan hệ tình dục

Thiếu nữ 15 tuổi tử vong sau khi dùng ma túy và quan hệ tình dục

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên trụ trì chùa Phước Quang – Thích Phước Ngọc

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên trụ trì chùa Phước Quang – Thích Phước Ngọc

Xôn xao bí thư xã có cử chỉ thân mật với nữ thuộc cấp: Chuyện có gì phải ầm ĩ?

Xôn xao bí thư xã có cử chỉ thân mật với nữ thuộc cấp: Chuyện có gì phải ầm ĩ?

TIN MỚI

VN-Index tiến sát mốc 1.000 điểm

VN-Index tiến sát mốc 1.000 điểm

Phiên giao dịch ngày 25-11, dòng tiền chảy mạnh vào thị trường cùng với sắc xanh bao trùm lên nhóm cổ phiếu vốn hóa...