Ảnh đạo diễn sàm sỡ Cảnh Điềm gây bàn tán

Trên phim trường ‘Cô chủ xinh đẹp của tôi’, một vị đạo diễn đã quỳ gối dưới đất và đụng chạm vào chân Cảnh Điềm. Hành động này gây nhiều tranh cãi.

Ngày 6/12, Toutiao đăng tải hình ảnh hậu trường trên trường quay Cô chủ xinh đẹp của tôi của Cảnh Điềm. Trong ảnh, cô đang đóng cảnh tình cảm, ôm hôn bạn diễn nam. Nhưng hình ảnh này lại không phải là điều gây bàn luận trên mạng xã hội.

Hình ảnh một vị đạo diễn đang quỳ dưới đất, bàn tay chạm vào chân của Cảnh Điềm mới là câu chuyện gây tranh cãi.

Hình ảnh trên phim trường Cô chủ xinh đẹp của tôi tạo ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng vị đạo diễn trong ảnh đã cố tình sàm sỡ, quấy rối người đẹp Kong: Skull Island khi để tay đụng chạm vào cơ thể của nữ diễn viên .

Ngoài ra, vị trí ngồi của đạo diễn trên cũng bị cho là không phù hợp. Do trong phân cảnh nữ diễn viên mặc váy rất ngắn, phía sau lưng lại có quạt gió thổi với công suất lớn, cho nên sẽ rất dễ bị tốc váy, lộ hàng. Vì thế, hành động quỳ dưới đất của vị đạo diễn bị nhận xét phản cảm, thiếu chuẩn mực.

Người hâm mộ mỹ nữ Bắc Kinh cho hay vị đạo diễn trong ảnh là người chỉ đạo diễn xuất của Cảnh Điềm trong bộ phim. Hình ảnh có góc chụp không rõ ràng, không thể nhìn ra đối phương là nam hay nữ và càng khó chỉ trích người này sàm sỡ Cảnh Điểm.

Còn về vị trí ngồi gây tranh cãi, theo QQ , thời điểm đó do nữ diễn viên sinh năm 1988 mới vào nghề không lâu, diễn xuất còn non ở các phân cảnh tình cảm, thân mật với bạn diễn khác giới. Vì vậy, đạo diễn trên đã trực tiếp tham gia vào cảnh quay để hướng dẫn Cảnh Điềm diễn xuất. Nhưng để tránh máy quay bắt được hình ảnh của mình, đạo diễn buộc phải quỳ gối dưới đất.

Cảnh Điềm là nữ diễn viên được o bế nhiều năm qua.

Cảnh Điềm sinh năm 1988 tại Trung Quốc. Cô là diễn viên có tiếng xinh đẹp, thường góp mặt trong các siêu phẩm đầu tư lớn. Tuy nhiên, diễn xuất của Cảnh Điềm luôn bị chê bai và bị gán mác “đóng phim nào, bại phim đó”.

Cô từng tham gia Ban Thục truyền kì, Đại Ngọc Nhi truyền kì, Đại Đường vinh diệu 1,2… Bộ phim tâm lý – hình sự Chuyến du lịch gặp được tình yê u do cô đóng chính cùng nam diễn viên Trần Hiểu vừa được lên sóng màn ảnh nhỏ gần đây cũng nhận được phản hồi tốt từ khán giả.

Cảnh Điềm hiện tại là minh tinh độc thân đắt giá trong làng giải trí Hoa ngữ. Cô từng có mối tình hơn một năm với ngôi sao bóng bàn Trương Kế Khoa.

Di Hy

Đang tải...
Buôn Ma Thuột: Tiểu thương chợ hoa thất vọng vì khách đến tấp nập, nhưng chỉ xem và… chụp ảnh

Buôn Ma Thuột: Tiểu thương chợ hoa thất vọng vì khách đến tấp nập, nhưng chỉ xem và… chụp ảnh

Chi tiết Toyota Land Cruiser Commercial, giá gần 1 tỷ đồng

Chi tiết Toyota Land Cruiser Commercial, giá gần 1 tỷ đồng

Đắk Lắk: Mê mẩn với chợ hoa Ban Mê chiều cuối năm

Đắk Lắk: Mê mẩn với chợ hoa Ban Mê chiều cuối năm

Đi chơi 30 Tết, cậu bé ngơ ngác không biết chị gái vừa bị xe khách tông chết

Đi chơi 30 Tết, cậu bé ngơ ngác không biết chị gái vừa bị xe khách tông chết

TIN MỚI

Người nối những bờ vui

Người nối những bờ vui

Ông Tuấn cho biết: 'Tôi làm công tác hòa giải được 10 năm nay và nhiều lần được UBND huyện Chương Mỹ tặng...