Angelababy tự chê bai tên của chính mình

Hóa ra nữ diễn viên cũng không hề thích thú với nghệ danh 'Baby' của bản thân?

Bộ phim điện ảnh thuộc thể loại tình yêu, lãng mạn – Ngày mai em có còn yêu anh do Angelababy và Lý Hồng Kỳ đóng chính đã có mặt tại các rạp chiếu ở Trung Quốc.

Angelababy tự chê bai tên của chính mình Ảnh 1 Angelababy tự chê bai tên của chính mình Ảnh 2
Angelababy tự chê bai tên của chính mình Ảnh 3

Angelababy

Angelababy tự chê bai tên của chính mình Ảnh 4

Lý Hồng Kỳ

Trong phim, Angelababy đảm nhận vai diễn Triệu Hi Mạn – một nữ nhân viên bình thường trong công ty, với vẻ ngoài xinh xắn nên cô trở thành nữ thần trong mắt của mọi người. Phí Lực (do Lý Hồng Kỳ đóng) – nhân viên bên bộ phận IT đã đem lòng yêu mến cô gái ấm áp, chan hòa này.

Angelababy tự chê bai tên của chính mình Ảnh 5 Angelababy tự chê bai tên của chính mình Ảnh 6 Angelababy tự chê bai tên của chính mình Ảnh 7 Angelababy tự chê bai tên của chính mình Ảnh 8

Angelababy tự chê bai tên của chính mình Ảnh 9

Trong lần tham gia team building của công ty ở Phần Lan, Phí Lực đã ước nguyện trước cực quang rằng mong bản thân có thể hoàn thành tâm nguyện của Hi Mạn, cùng cô ngắm cực quang, cùng ngồi vòng xoay ngựa gỗ, đến những nơi mà cô gái mình “thầm thương trộm nhớ” muốn đến và mang đến hạnh phúc cho cô ấy.

Ở nơi đầy tuyết trắng xóa của Phần Lan, dưới cực quang tuyệt đẹp kia, hai người vốn không thể bên nhau đã có một chuyến du lịch lãng mạn ở một nơi đất khách quê người và trải nghiệm tình yêu trong một khoảng thời gian ngắn.

Angelababy tự chê bai tên của chính mình Ảnh 10 Angelababy tự chê bai tên của chính mình Ảnh 11 Angelababy tự chê bai tên của chính mình Ảnh 12 Angelababy tự chê bai tên của chính mình Ảnh 13

Angelababy tự chê bai tên của chính mình Ảnh 14

Angelababy với vai trò là một nữ chính của bộ phim đã đăng bài viết ủng hộ cho tác phẩm của mình. Cô đã chia sẻ đoạn video dài chưa đến 30 giây và để lại dòng trạng thái: “Nói đúng thật đấy, xin lỗi nha!”. Trong đoạn trailer này, Phí Lực đã gọi nữ chính là “baby, baby” và kết quả là nữ diễn viên Angelababy (trong nhân vật Triệu Hi Mạn) đã công khai chê bai chính cái tên của mình: “Người bình thường ai lại gọi là baby cơ chứ?”

Angelababy tự chê bai tên của chính mình Ảnh 15 Angelababy tự chê bai tên của chính mình Ảnh 16 Angelababy tự chê bai tên của chính mình Ảnh 17
Angelababy tự chê bai tên của chính mình Ảnh 18

Lâm Ngọc Chi

Đang tải...
Buộc thôi việc vì dùng bằng giả, con nguyên Bí thư vẫn cầm dấu ủy ban

Buộc thôi việc vì dùng bằng giả, con nguyên Bí thư vẫn cầm dấu ủy ban

Đắk Lắk: Xe khách ế thê thảm, tài xế nghỉ việc đi hái cà phê thuê

Đắk Lắk: Xe khách ế thê thảm, tài xế nghỉ việc đi hái cà phê thuê

Lâm Đồng: Công an vào cuộc điều tra vụ phân lô bán đất nông nghiệp ở Bảo Lộc

Lâm Đồng: Công an vào cuộc điều tra vụ phân lô bán đất nông nghiệp ở Bảo Lộc

Đôi nam nữ bị sát hại, người vẫn mặc đồ

Đôi nam nữ bị sát hại, người vẫn mặc đồ

TIN MỚI