Ấm áp Tết sum vầy công nhân Công ty TNHH Trung Thành

Được sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Hoàng Mai, sáng nay, 4/1/2020, Công đoàn Công ty TNHH Trung Thành phối hợp với chuyên môn tổ chức chương trình Tết sum vầy xuân Canh Tý, tổng kết hoạt động công đoàn năm 2019 và phát động phong trào thi đua năm 2020. Đồng chí Phạm Bá Vĩnh- Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố đã tới dự, chung vui với Công đoàn, công nhân lao động Công ty TNHH Trung Thành.

Tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2019, ông Phạm Văn Hòa- Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Trung Thành cho biết, Công đoàn Công ty TNHH Trung Thành có 120 đoàn viên. Thời gian qua và nhất là trong năm 2019, Công đoàn luôn giữ mối quan phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo Công ty, thực hiện tốt vai trò đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động.

Thu nhập bình quân của người lao động đạt 6.900.000 đ/người/tháng. 100% công nhân viên chức lao động được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách. Công đoàn thường xuyên kiểm tra, giám sát, nâng cao chất lượng bữa ăn ca cho công nhân lao động, giá trị bữa ăn đạt mức 20.000.000đ/người.

Ấm áp Tết sum vầy công nhân Công ty TNHH Trung Thành Ảnh 1

Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Phạm Bá Vĩnh và lãnh đạo LĐLĐ quận Hoàng Mai trao quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Cùng với bảo vệ quyền lợi, nhiều hoạt động xã hội từ thiện, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, nâng cao phúc lợi cho đoàn viên công đoàn tại Công ty cũng như đoàn viên công đoàn trên địa bàn Thành phố và cả nước cũng được Công đoàn cùng chuyên môn Công ty chú trọng. Điển hình, năm 2019, Công đoàn đã tham mưu lãnh đạo Công ty ký cam kết với LĐLĐ Thành phố và tiếp tục ký cam kết với LĐLĐ quận Hoàng Mai giảm giá 15% cho cán bộ, đoàn viên công đoàn toàn thành phố khi mua sản phẩm tại các đại lý, cửa hàng của Công ty. Công đoàn Công ty cũng phối hợp với LĐLĐ quận tổ chức chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công ty May Hồ Gươm, tặng quà cho 15 công nhân có hoàn cảnh khó khăn trị giá 7.500.000 đồng.

Việc lãnh đạo Công ty và chuyên môn quan tâm chăm lo toàn diện và chu đáo đã tạo động lực để đoàn viên công đoàn, công nhân lao động Công ty TNHH Trung Thành luôn yên tâm, tin tưởng, đoàn kết, gắn bó với Công ty, hăng hái thi đua nâng cao tinh thần ý thức trách nhiệm trong sản xuất kinh doanh, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh lao động, an toàn vệ sinh thực phẩm và nâng cao năng suất lao động.

Ấm áp Tết sum vầy công nhân Công ty TNHH Trung Thành Ảnh 2

Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Phạm Bá Vĩnh, lãnh đạo LĐLĐ quận Hoàng Mai và lãnh đạo Công ty chứng kiến đại diện các phòng, ban, bộ phận, nhà máy ký kết giao ước thi đua năm 2019

Người lao động trong Công ty cũng có nhiều sáng kiến, sáng tạo, nghiên cứu những công trình sản phẩm mới, nâng cao chất lượng các chủng loại sản phẩm, phối hợp với cơ quan chuyên môn về dinh dưỡng đưa ra những sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt cho người tiêu dùng. Đây chính là lý do để thương hiệu Trung Thành được đánh giá cao về chất lượng, chiếm ưu thế cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại của các nhà sản xuất trong nước, được người tiêu dùng tin cậy.

Để thiết thực chăm lo Tết cho người lao động, dịp này, Công đoàn và chuyên môn Công ty đã phối hợp tổ chức chương trình “Tết sum vầy xuân Canh Tý 2020”. Tham gia chương trình, hơn 700 đoàn viên, công nhân lao động của Công ty đã được hòa mình vào các hoạt động văn hóa, văn nghệ mang đậm không khí Tết đến, xuân về, tham các trò chơi có thưởng với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Đặc biệt, tại Chương trình, LĐLĐ Thành phố Hà Nội và LĐLĐ quận Hoàng Mai đã trao 15 suất quà cho các công nhân và con công nhân có hoàn cảnh có hoàn cảnh khó khăn. Công ty TNHH Trung Thành cũng có nhiều phần quà Tết là những sản phẩm hữu ích, trực tiếp phục vụ Tết dành cho công nhân.

Ấm áp Tết sum vầy công nhân Công ty TNHH Trung Thành Ảnh 3

Tiết mục văn nghệ đậm đà sắc xuân tại Tết sum vầy

Ấm áp Tết sum vầy công nhân Công ty TNHH Trung Thành Ảnh 4

Công nhân tham gia các trò chơi vui chơi có thưởng tại Tết sum vầy

Ấm áp Tết sum vầy công nhân Công ty TNHH Trung Thành Ảnh 5

Không khí Tết đến Xuân về tràn ngập trong chương trình Tết sum vầy của Công ty TNHH Trung Thành

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phạm Bá Vĩnh- Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Công đoàn Công ty TNHH Trung Thành đã đạt được trong thời gian vừa qua, nhất là trong công tác chăm lo, bảo vệ người lao động, sát cánh cùng chuyên môn hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh, thương mại dịch vụ, ngày càng khẳng định và nâng cao thương hiệu của sản phẩm Trung Thành trên thị trường.

Trước thềm xuân mới Canh Tý 2020, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố đề nghị Công đoàn và chuyên môn Công ty tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống người lao động, đảm bảo mọi đoàn viên, người lao động đều được đón Tết đầm ấm đủ đầy, bước sang một năm mới với khí thế thi đua sôi nổi, đạt những kết quả cao hơn trong năm mới.

Nhằm tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu đạt những mục tiêu cao hơn nữa, dịp này, Công đoàn Công ty TNHH Trung Thành đã phát động phong trào thi đua năm 2020 trong công nhân viên chức lao động toàn Công ty với những nội dung và tiêu chí thi đua cụ thể.

Trong đó, Công đoàn Công ty vận động công nhân lao động tích cực, năng động, sáng tạo, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, đổi mới quy trình làm việc, tăng năng suất lao động, đẩy mạnh công tác nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin vào sản xuất kinh doanh và quản lý kinh tế, thực hành tiết kiệm chống lãng phí; đồng hành cùng doanh nghiệp tập trung tháo gỡ khó khăn, nâng cao năng lực cạnh tranh, phán triển bền vững, đảm bảo việc làm, thu nhập, các chế độ chính sách và ổn định đời sống cho người lao động.

Đây cũng là đơn vị phát động thi đua điểm của LĐLĐ quận Hoàng Mai. Sau lễ phát động thi đua điểm này, LĐLĐ quận Hoàng Mai chỉ đạo 100% công đoàn cơ sở phối hợp với chính quyền, chuyên môn tổ chức phát động thi đua năm 2020 trong công nhân viên chức lao động.

Đang tải...
Công an thông tin vụ ‘xe điên’ tông vào quảng trường ở Gia Lai

Công an thông tin vụ ‘xe điên’ tông vào quảng trường ở Gia Lai

[Clip] Chị gái nhanh trí cứu em trai thoát chết trong tư thế treo cổ

[Clip] Chị gái nhanh trí cứu em trai thoát chết trong tư thế treo cổ

Từ 10-3: Phụ nữ sinh đủ 2 con trước 35 tuổi ở 21 tỉnh được thưởng tiền

Từ 10-3: Phụ nữ sinh đủ 2 con trước 35 tuổi ở 21 tỉnh được thưởng tiền

Cận cảnh lâu đài dát vàng của đại gia xi măng ở Ninh Bình: Xây thô hết 400 tỷ, nội thất đắt đến choáng ngợp

Cận cảnh lâu đài dát vàng của đại gia xi măng ở Ninh Bình: Xây thô hết 400 tỷ, nội thất đắt đến choáng ngợp

TIN MỚI