Alsid, công ty an ninh mạng của Pháp mở rộng hoạt động ở châu Á

PARIS, PHÁP – Media OutReach – Ngày 11 tháng 2 năm 2019 – Công ty Alsid, chuyên cung cấp giải pháp chủ động dự đoán các cuộc tấn công mạng vào cơ sở hạ tầng Active Directory, đã thông báo mở trụ sở khu vực chính tại Hồng Kông và triển khai nhóm cung cấp kỹ thuật tại Malaysia có thể nói tiếng Anh, tiếng Quảng Đông, tiếng Quan Thoại và tiếng Bahasa Malaysia. Với trình độ chuyên môn cao trong khu vực châu Á, cơ sở này hoàn toàn phù hợp với chiến lược toàn cầu mà Alsid đang theo đuổi trong những tháng qua.

Alsid, công ty an ninh mạng của Pháp mở rộng hoạt động ở châu Á Ảnh 1

Ngoài việc khai trương trụ sở Hồng Kông, Công ty cũng thông báo các mối quan hệ đối tác đầy tham vọng của Alsid trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản trong giới chuyên gia an ninh mạng tại các thị trường tương ứng như Master Concept ở Hồng Kông và The Missing Link ở Australia và các đối tác chiến lược khác ở các thị trường Malaysia, Singapore và Nhật Bản.

Nhờ mạng lưới đối tác mạnh mẽ này, Alsid sẽ giải quyết các nhu cầu phức tạp của khách hàng tại Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore, Malaysia và Australia.

Theo sự phân công của Alsid, ông Ollie Kwan sẽ quản lý văn phòng Hồng Kông với tư cách là Phó chủ tịch phụ trách bán hàng của Alsid tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản. Ông có nhiều kinh nghiệm khi đã từng đưa các công ty khởi nghiệp (startup) an ninh mạng khác vào thị trường khu vực, như Prolexic và PhishLine (sau đó được Akamai & Barracuda Networks mua lại). Ông Kenneth Teo (từng có 7 năm làm việc cho Microsoft) sẽ điều hành Đội cung cấp dịch vụ kỹ thuật của Alsid ở châu Á tại văn phòng Alsid ở Malaysia.

Ông Emmanuel Gras, đồng sáng lập Alsid cho biết: “Sự có mặt của Alsid sẽ là tài sản quý giá để mở rộng các hoạt động của chúng tôi ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Quan hệ đối tác mới kết hợp với phương thức hỗ trợ kinh doanh tối ưu là chìa khóa cho việc mở rộng quốc tếcủa công ty chúng tôi”.

Những hợp đồng đầu tiên

Là công ty công nghệ thông tin và viễn thông có trụ sở tại Hồng Kông, Hong Kong Broadband Network Limited đã tìm đến một giải pháp có thể ngăn chặn và phát hiện các cuộc tấn công mạng tinh vi. Sự phát triển nhanh chóng của Hong Kong Broadband Network Limited, cũng như nhiều vụ mua lại, khiến công ty thường xuyên là mục tiêu bị các mối đe dọa tinh vi, hiên đại nhắm tới. Bằng cách triển khai giải pháp của Alsid, nhóm đã tăng thêm sự bảo mật và tính toàn vẹn mạnh mẽ vào một thành phần chính của Hệ thống thông tin, Active Directory.

Ông Eric Ho, đồng sáng lập và Giám đốc phụ trách công nghệ thông tin của Hong Kong Broadband Network Limited cho biết: “Việc đi trước hacker một bước là chìa khóa để đảm bảo an ninh mạnh mẽ cho khách hàng của chúng tôi. Giải pháp của Alsid bảo vệ mạng khỏi các mối đe dọa nội bộ theo cách tiếp cận liền mạch và minh bạch, vì vậy, chúng tôi luôn luôn xây dựng mạng lưới sáng tạo nhất”.

Giải pháp của Alsid

Alsid là nền tảng chủ động và phản ứng nhanh xác định các vi phạm, phát hiện các vụ xâm nhập trong thếgiới thực trên cơ sở hạ tầng Active Directory, đồng thời đưa ra kếhoạch cụ thể khắc phục trong bối cảnh bảo đảm các tài sản quan trọng. Với dịch vụ trọn gói không cần quyền quản lý và miễn phí quản trị, Alsid liên tục được cải tiến để đảm bảo khả năng phục hồi chống lại mọi đe dọa an ninh mạng. Alsid giúp tăng cường cơ sở hạ tầng thư mục, gia tăng khả năng hệ thống trên một vi mạch (system-on-a-chip – SOC) của khách hàng bằng cách phát hiện mối đe dọa sát thương vật lý và trao quyền cho các nhóm phản ứng và truy tìm sự côán ninh của khách để điều tra các mối đe dọa liên quan đến sát thương vật lý.

Thông tin về Alsid

Alsid là công ty đột phá trong thị trường an ninh mạng doanh nghiệp do các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thành lập. Công ty phục vụ cho các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp chống lại các cuộc tấn công mạng hiện đại cho dù khách hàng hoạt động ở bất kể chuyên môn kỹ thuật nào, bằng cách đưa ra các giải pháp thiết thực để ngăn ngừa sự cốtrên các hệ thống bảo vệ tài sản quan trọng của doanh nghiệp.

Với các chiến lược tấn công hiện đại, Alsid cung cấp giải pháp chủ động ngay từ đầu để dự đoán các cuộc tấn công mạng trên cơ sở hạ tầng Active Directory. Hiện tại, Alsid đang bảo vệ hơn 2,5 triệu người dùng ở hơn 6 quốc gia và giúp các công ty lớn giữ an toàn trước các cuộc tấn công tinh vi, hiện đại.

Thông tin vêÀlsid trên website, LinkedIn và Twitter.

Media OutReach Corporate News

Đang tải...
Giá tiêu hôm nay 6/6: Giá tiêu tăng sốc lên đỉnh mới

Giá tiêu hôm nay 6/6: Giá tiêu tăng sốc lên đỉnh mới

Trưởng phòng Giáo dục sàm sỡ cấp dưới ngay tại cơ quan đã bị cách chức

Trưởng phòng Giáo dục sàm sỡ cấp dưới ngay tại cơ quan đã bị cách chức

Giá tiêu hôm nay 5/6: Giá tiêu Tây Nguyên, miền Nam tăng sốc

Giá tiêu hôm nay 5/6: Giá tiêu Tây Nguyên, miền Nam tăng sốc

Cựu Phó chủ tịch huyện tham ô hơn 41 tỷ đồng: Điều tra những người liên quan

Cựu Phó chủ tịch huyện tham ô hơn 41 tỷ đồng: Điều tra những người liên quan

TIN MỚI